Chiến lược marketing là gì? 5 chiến lược marketing hiệu quả

by migodavn
25 views

Một số câu hỏi thường gặp về chiến lược marketingLàm gì với những chiến lược marketing của bạn ?

Tại sao nhiều người đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng một doanh nghiệp mới nhưng lại không có khách hàng? Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, bạn cần phải chủ động tìm kiếm và cho họ thấy sự tồn tại của bạn. Cách duy nhất để làm được điều đó chính là xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả vững chắc.

Vậy liệu bạn có hiểu đúng về khái niệm chiến lược marketing là gì (hay marketing strategy là gì)? Và làm thế nào để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả?

Cùng xem ngay bài viết !

Chiến lược marketing là gì?

Chiến lược marketing là một kế hoạch tiếp thị toàn diện và tổng thể giúp doanh nghiệp đạt được tiềm năng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Đồng thời quy đổi họ trở thành người mua sử dụng mẫu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp .
Các chiến lược marketing của doanh nghiệp thường gồm có :

 • Value proposition (tuyên bố giá trị của doanh nghiệp)
 • Thông điệp chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải
 • Các thông tin liên quan đến khách hàng mục tiêu
 • Phương pháp thực hiện

Lý do nên xây dựng chiến lược Marketing Online

chiến lược marketing hiệu quả
Cần có chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp

Theo điều tra và nghiên cứu của Smart Insights :

Có 46% thương hiệu không có chiến lược Marketing online hiệu quả. Và có 16% thương hiệu có Marketing chiến lược nhưng lại hoạt động không hiệu quả.

Điều này có nghĩa là một nửa những doanh nghiệp không hề tiếp cận với người mua. Bởi vì người mua chưa từng biết đến sự sống sót của họ .

Khi không xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm mới, doanh nghiệp của bạn sẽ mất phương hướng. Và lãng phí tiền bạc cho các kênh không mang lại hiệu quả. Cũng như mất hết khách hàng tiềm năng vào đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm video sau để hiểu được nguyên do vì sao chiến lược marketing sẽ không chỉ đơn thuần là một bản list những việc làm cần làm :

Và, không khó để kiến thiết xây dựng được những cách marketing hiệu suất cao cho riêng mình. Dưới đây là 5 bước để thiết lập kế hoạch marketing tương thích với doanh nghiệp của bạn :

Các loại hình chiến lược marketing cơ bản

Marketing đại trà

Marketing đại trà phổ thông hướng đến khoanh vùng phạm vi thị trường cực rộng, thường sẽ không phân khúc thị trường để đánh vào một phân khúc nào đó mà sẽ theo đuổi tổng thể luôn. Theo đó, khi một doanh nghiệp triển khai chiến lược này đồng nghĩa là họ gật đầu bỏ tính độc lạ của từng phân khúc thị trường, loại sản phẩm / dịch vụ của họ Giao hàng mọi đối tượng người dùng, bao trùm hàng loạt thị trường .
Marketing theo hướng đại trà
Marketing theo hướng đại trà

Marketing đại trà phổ thông tôn vinh doanh thu, mẫu sản phẩm phân phối nhu yếu của số đông người mua và giá tiền ở mức trung trung. Sản phẩm / dịch vụ có đặc thù như vậy mới có đủ sức bao phủ diện rộng .
Các quyền lợi đạt được khi vận dụng chiến lược marketing đại trà phổ thông :

 • Bao phủ nhiều nhóm đối tượng người tiêu dùng người mua ;
 • Ngân sách chi tiêu sản xuất thấp ;
 • Ít phải đương đầu với rủi ro đáng tiếc ;
 • Chi tiêu cho khâu nghiên cứu và điều tra thị trường, PR tiếp thị thấp ;
 • Doanh số bán hàng dự kiến sẽ rất lớn .

Tuy nhiên, chiến lược này mắc phải một rủi ro đáng tiếc đó là bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác. Để đạt được thành công xuất sắc khi triển khai chiến lược này chỉ khi người mua không thấy sự độc lạ giữa mẫu sản phẩm của doanh nghiệp bạn những những đối thủ cạnh tranh khác .
Marketing đại trà phổ thông chỉ tương thích với những loại sản phẩm mang tính đại trà phổ thông như gạo, thuốc lá, ngũ cốc, cafe, … Bởi những món hàng ngày cung ứng nhu yếu toàn dân và người mua cũng không quá xem xét sự độc lạ giữa những tên thương hiệu .

Marketing phân biệt

Marketing phân biệt hay còn gọi là Differentiated Marketing Strategy. Loại hình chiến lược này trọn vẹn khác với marketing đại trà phổ thông, thay vì không chia phân khúc thị trường thì marketing phân biệt đặc biệt quan trọng chú trọng việc phân khúc thị trường, tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra từng phân khúc .
Khi đã quyết định hành động lựa chọn chiến lược này đồng nghĩa tương quan với việc doanh nghiệp phải góp vốn đầu tư một khoản lớn cho việc điều tra và nghiên cứu thị trường. Khi điều tra và nghiên cứu, thị trường sẽ dịch chuyển theo từng quá trình và mỗi tiến trình này doanh nghiệp phải vận dụng những mô hình chiếc lược đơn cử khác nhau, riêng không liên quan gì đến nhau .
Có nghĩa là doanh nghiệp sẽ cung ứng nhiều loại mẫu sản phẩm / dịch vụ khác nhau cho từng quy trình tiến độ. Khi triển khai chương trình tặng thêm, giá cả loại sản phẩm liên tục biến hóa theo từng chương trình. Mỗi loại sản phẩm khi được tung ra thị trường đối hướng tới một nhóm đối tượng người dùng người mua đơn cử .
Ưu điểm của chiến lược marketing phân biệt chính là phân phối tốt nhu yếu của từng nhóm đối tượng người dùng riêng không liên quan gì đến nhau, giúp loại sản phẩm của doanh nghiệp thêm phong phú và có độ phủ sóng lớn. Tuy nhiên, để triển khai chiến lược này doanh nghiệp phải góp vốn đầu tư ngân sách lớn cho điều tra và nghiên cứu thị trường .
Lưu ý, chiến lược marketing phân biệt chỉ tương thích với những doanh nghiệp có năng lực phân phối nhiều loại sản phẩm. Đối với doanh nghiệp có xu thế tăng trưởng chuyên môn hóa loại sản phẩm, thị trường sẽ không tương thích, ngược lại còn gây áp lực đè nén cao .

Marketing tập trung

Marketing tập trung chuyên sâu hay còn gọi là Centralized Marketing Strategy. Mô hình này chỉ tập trung chuyên sâu khai thác một mảng thị trường, trọn vẹn trái ngược với quy mô marketing đại trà phổ thông và marketing phân biệt .
Doanh nghiệp chỉ tập trung chuyên sâu vào một quá trình thị trường, một phân khúc thị trường, từ đó nhanh gọn có chỗ đứng tại mảng thị trường đó. Khi sử dụng quy mô chiến lược này, doanh nghiệp nhanh gọn vững bước trên hành trình dài tạo lợi thế độc quyền và có sức tác động ảnh hưởng riêng .
Rủi ro tiềm tàng trong chiến lược này là rất lớn, khi một mảng thị trường nào đó bị suy giảm hoặc không hề sống sót lâu đồng nghĩa tương quan với sự sống sót của doanh nghiệp cũng không lê dài được lâu .
Ngoài việc phải đương đầu với sự sụt giảm nhu yếu trong phân khúc đó, doanh nghiệp còn phải đương đầu với nhiều doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể làm bạn mất đi lợi thế cạnh tranh đối đầu .
Doanh nghiệp vừa và nhỏ thích hợp vận dụng chiến lược marketing này. Những doanh nghiệp lớn muốn bao trùm thị trường hoàn toàn có thể vận dụng mô hình chiến lược này .

Cách xây dựng chiến lược Marketing Online hiệu quả

#1. Hiểu rõ khách hàng mục tiêu

Để kiến thiết xây dựng chiến lược marketing, bạn cần xác lập đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn đang nhắm tới. Bạn sẽ nhận lại được những khoản doanh thu từ việc góp vốn đầu tư nếu chiến lược marketing của bạn tập trung chuyên sâu vào người mua .
Để đạt được điều này, bạn phải tạo thói quen cho người mua. Bằng cách tạo thói quen cho người mua, bạn chắc như đinh sẽ tiếp thị tới những người thực sự chăm sóc đến những gì mà bạn phân phối .

Hãy hình dung những khách hàng lý tưởng của bạn trông như thế nào. Bắt đầu đưa ra những chi tiết và tạo danh sách nhân khẩu học của những khách hàng mục tiêu. Responsive Inbound Marketing đưa ra những câu hỏi chủ yếu liên quan đến khách hàng mục tiêu. Và giúp bạn có thể phác thảo thói quen người mua.

 • Vị trí
 • Độ tuổi
 • Giới tính
 • Sở thích
 • Trình độ học vấn
 • Công việc: Lĩnh vực nào ? chức danh của họ?
 • Giới tính
 • Sở thích
 • Trình độ học vấn
 • Công việc: Lĩnh vực nào? Chức danh của họ?
 • Mức thu nhập
 • Tình trạng hôn nhân
 • Ngôn ngữ họ có thể sử dụng
 • Những website họ thường xuyên truy cập
 • Động lực mua hàng: Tại sao họ lại nên mua sản phẩm của bạn.
 • Mối quan tâm khi mua hàng

Tầm quan trọng của xây dựng thói quen khách hàng

Xây dựng thói quen người mua là một phần trong kế hoạch marketing. Nó không đơn thuần là chỉ liệt kê nhân khẩu học của người mua tiềm năng .
Bạn cần hiểu rõ insight người mua tiềm năng của mình, thậm chí còn là hiểu rõ như những người bạn với nhau. Có thể hẹn nhau đi chơi vào mỗi dịp cuối tuần. Nếu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tương tác với họ như những người bạn của mình, họ sẽ rất quá bất ngờ .
Một trong những sai lầm đáng tiếc lớn nhất mà bạn hoàn toàn có thể mắc phải khi tạo thói quen người mua chính là đưa ra những giả định. Hãy mở màn tạo ra một bảng câu hỏi và phỏng vấn mọi người. Sau đó bạn sẽ nhận lại được tài liệu trong thực tiễn. Đôi khi những giả định hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng .

Cách tìm hiểu thói quen khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập thói quen của người mua bằng cách xem xét toàn bộ những người mua hiện tại mà bạn hoàn toàn có thể có. Phỏng vấn họ trong vòng 10 phút hoặc đưa ra một khảo sát đơn thuần. Có thể phỏng vấn những người không phải là người mua của bạn nhưng họ tương thích với hồ sơ người mua tiềm năng của bạn .
Tìm cách khuyến khích để mọi người vấn đáp phỏng vấn của bạn. Có thể đưa ra những mẫu sản phẩm được giảm giá hoặc không tính tiền. Mục tiêu sau cuối vẫn là khám phá xem họ thực sự nghĩ gì khi họ nhìn thấy shop của bạn .

Bạn càng dành nhiều thời gian để phát triển thói quen người mua thì càng dễ có được chiến lược Marketing Online hiệu quả. Khi bạn xác định được khách hàng mục tiêu thì chính là lúc bạn chuyển qua bước tiếp theo để xây dựng chiến lược marketing kinh doanh.

#2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

nghiên cứu đối thủ, đối thủ cạnh tranh
Nên nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để biết điểm mạnh điểm yếu

Chẳng có doanh nghiệp nào sống sót mà không có đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Trừ khi tên thương hiệu của bạn là duy nhất trong thị trường ngách vô cùng đặc biệt quan trọng. Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy có mỗi đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu có những ý tưởng sáng tạo riêng để lôi cuốn được người mua .

Tham khảo bài viết : Xây dựng tên thương hiệu gói gọn chỉ trong 11 bước !

Nếu bạn không đủ ngân sách để xây dựng đội ngũ marketing in-house thì đừng lo lắng, GTV ở đây để cho bạn chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Tham khảo Dịch vụ Marketing Online của GTV SEO ngay hôm nay!

Dịch vụ khác của GTV: Dịch vụ email marketing

Đó là nguyên do tại sao việc điều tra và nghiên cứu marketing của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu lại quan trọng như thế. Bạn không hề sao chép những thứ của đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn hoàn toàn có thể :

 • Tìm hiểu những việc họ làm và những điều bạn có thể làm tốt hơn
 • Tìm những cơ hội chưa được khai thác

Bạn sẽ khám phá sâu chiến lược social truyền thông marketing của đối thủ cạnh tranh. Tìm hiểu những thông tin tài khoản tiếp thị quảng cáo xã hội của đối thủ cạnh tranh mọi lúc mọi nơi .

Nếu bạn không có mối quan hệ thực sự tốt với những đối thủ khác trong lĩnh vực của bạn. Thì bạn nên dành thời gian để nói chuyện và trao đổi các cách marketing hiệu quả, các cơ hội của mình. Điều này giúp bạn có được những sự góp ý cũng như điều tra được đối thủ cạnh tranh.

Để khám phá về những kênh marketing mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng, bạn nên gặp trực tiếp và khảo sát người mua của họ .

Công cụ hỗ trợ Mention

Bạn hoàn toàn có thể thực thi điều đó bằng Mention, công cụ giám sát phương tiện đi lại truyền thông online xã hội. Nó được cho phép bạn nhanh gọn quét website và tìm ra những đối thủ cạnh tranh trực tuyến và trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội .
Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích những cuộc hội thoại trực tuyến đang diễn ra về đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Cũng như hội đồng trực tuyến đang được hình thành xung quanh họ .
Xem xét những cuộc trò chuyện và bạn sẽ tìm ra những mẫu sản phẩm mà người mua đang mua. Cách mà họ tìm kiếm loại sản phẩm cũng như thưởng thức mẫu sản phẩm của họ là tích cực hay xấu đi. Tìm hiểu những chương trình khuyến mại mà đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đưa ra trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội .

Công cụ hỗ trợ Moz’s Open Site Eplorer

Một công cụ khác được sử dụng để theo dõi chiến lược marketing trực tuyến của đối thủ cạnh tranh chính là Moz’s Open Site Explorer
Bản thân GTV khi tiến hành dịch vụ SEO HCM cũng thường sử dụng Open Site Explorer để kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì với chiến lược SEO của họ. Công cụ Moz được cho phép bạn tìm kiếm những external link mà đối thủ cạnh tranh của bạn có được. Điều này giúp bạn có được cái nhìn thâm thúy về chiến lược nội dung của họ. Thậm chí là những nội dung có năng lực sẽ được quảng cáo trực tuyến .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá những trang đầu của họ và những nội dung thông dụng. Hãy sử dụng những thành công xuất sắc của họ để giúp có được ý tưởng sáng tạo và cảm hứng cho chiến lược kiến thiết xây dựng link .

Tìm hiểu chiến lược Marketing Online của đối thủ

Bạn có thể đăng ký email nhận thông báo các chương trình từ đối thủ cạnh tranh để phân tích chiến lược marketing email. Điều này vừa giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc về cách quảng cáo sản phẩm qua công nghệ email marketing của đối thủ vừa có được cái nhìn cận cảnh về kế hoạch tổng thể của họ.

Bạn hoàn toàn có thể khám phá xem họ có thực sự trình làng mẫu sản phẩm hay không. Nếu có, hãy xem xét cách mà họ ra mắt nó. Hoặc nếu họ đang cố lôi cuốn sự chăm sóc cho mẫu sản phẩm tương tự như như của bạn. Hãy quan sát xem họ thực thi điều đó như thế nào .
Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều công cụ và giải pháp khác để nghiên cứu và điều tra đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Những thông tin giá trị tích lũy được sẽ giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo tốt để mở màn chiến dịch cho riêng mình .

#3. Chọn các kênh marketing của bạn

Có rất nhiều cách để truyền đạt thông điệp marketing của bạn với người mua tiềm năng .

 • Bạn có thể theo hướng quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên báo hoặc trên bảng quảng cáo.
 • Bạn cũng có thể thử các chiến thuật hiện đại hơn như SEO hoặc Marketing nội dung.

Bạn cần chú ý quan tâm rằng, muốn kênh Marketing tăng trưởng thì bạn phải có quy trình tiến độ để theo đó mà tiến lên. Cũng như GTV SEO đã vượt KPI những dự án Bất Động Sản SEO nhờ vào quá trình SEO chuẩn. Chính thế cho nên, người mua rất hài lòng với kênh SEO của họ sau khi GTV hoàn thành xong xong dự án Bất Động Sản .

Sử dụng cách nào đi chăng nữa thì bạn cần tìm ra những kênh marketing mà bạn nên sử dụng. Để biến đối tượng người dùng xem thành người mua tiềm năng và sau đó là người mua thực sự .
Có thể nhắm vào mọi nhóm đối tượng người dùng cùng một lúc và vận dụng cách tiếp cận Scattergun ( hoặc Shotgun, tức không nhắm vào một nhóm đối tượng người dùng nào đơn cử ) sẽ rất mê hoặc. Nhưng cách tiếp cận đó sẽ làm tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên quý giá trên những kênh không được bảo vệ hoạt động giải trí hiệu suất cao .
Để có được doanh thu từ việc góp vốn đầu tư như mong ước từ chiến lược marketing 4 p, bạn phải đưa ra những quyết định hành động mang đặc thù thông tin về những kênh cung ứng những cách tốt nhất để tiếp cận người mua tiềm năng .

Đừng nỗ lực đầu tư vào một kênh nào đó chỉ vì bạn cảm thấy bạn nên sử dụng nó. Sẽ mất chút thời gian để tìm ra các kênh marketing phù hợp. Do đó, đừng quá căng thẳng nếu bạn không thể tìm ra nó ngay lập tức.

Tìm ra các kênh marketing phù hợp để tăng doanh số đột phá
Tìm ra các kênh marketing phù hợp để tăng doanh số đột phá

Các kênh marketing online

Cách tiếp cận tốt nhất để tìm ra kênh tương thích cho chiến lược tiếp thị chính là chia toàn bộ những kênh tiềm năng thành 3 phần : Media tự kiến thiết xây dựng, truyền thông Viral và truyền thông trả tiền quảng cáo .
Mỗi loại phương tiện đi lại trên đóng vai trò quan trọng trong chiến lược digital marketing. Bạn cần tích hợp cả 3 cái để bao quát hết cơ sở marketing của bạn .
Nguyên tắc chung là tuân theo tỷ suất 2 : 1 : 1 khi bạn mở màn marketing chiến lược của mình :

 • 2 media tự xây dựng
 • 1 media lan truyền
 • 1 media trả tiền quảng cáo

Tham khảo bài viết: Marketing Online là gì? Bức phá doanh thu với 6 giải pháp Marketing Online đỉnh cao 2021!

Phương tiện truyền thông tự xây dựng

Phương tiện tiếp thị quảng cáo tự kiến thiết xây dựng là những kênh bạn có toàn quyền trấn áp và quản trị. Bao gồm list email, website hay những blog của bạn. Về cơ bản, bất kể nội dung nào bạn xuất bản đều được xem là phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo tự kiến thiết xây dựng .
Website của GTV có kênh Blog gồm có những kiến thức và kỹ năng về Marketing, Digital Marketing hay những bài hướng dẫn về SEO được xuất bản và update liên tục. Nhờ phương tiện đi lại truyền thông online tự kiến thiết xây dựng này mà người dùng biết đến GTV nhiều hơn, từ từ GTV được xem như thể một chuyên viên trong nghành .
Khi có tối thiểu 2 kênh truyền thông online tự kiến thiết xây dựng, bạn không cần phải phụ thuộc vào vào bất kỳ nền tảng nào khác để tiếp thị tên thương hiệu của bạn. Media tự kiến thiết xây dựng chính là phần thiết yếu trong chiến lược digital marketing .
Hãy thiết lập 2 kênh tiếp thị quảng cáo tự thiết kế xây dựng mà bạn muốn tập trung chuyên sâu khi nhắc đến chiến lược marketing của riêng bạn .
Kênh Email Marketing rất phổ biến
Nên có ít nhất 2 kênh truyền thông. Trong đó, email marketing phổ biết nhất

>> Bài viết tương quan : Tên miền là gì ? Toàn bộ khái niệm domain name 2021
Những điều cần quan tâm khi mua tên miền website

Phương tiện truyền thông lan truyền

Media Viral đề cập đến việc người mua tiếp xúc nội dung của bạn một cách tự nhiên từ nguồn bên ngoài. Chẳng hạn như những bài đăng của những website khác, nỗ lực SEO của bạn hay bất kể loại báo chí truyền thông nào khác .
Với phương tiện đi lại truyền thông online Viral những gì bạn làm là bám vào marketing truyền miệng. Bạn tiếp thị nội dung trải qua những ấn phẩm khác. Và sử dụng sức tác động ảnh hưởng của chúng để tiếp cận người mua tiềm năng của bạn .
Chuyên gia Gini Dietrich cho rằng :

“ Media Viral là một trong những cách Marketing Online hiệu suất cao về ngân sách để tăng sự nhận diện tên thương hiệu. Và nếu nó hoạt động giải trí hiệu suất cao thì hoàn toàn có thể dẫn đến việc tăng doanh thu ”

Cho dù là tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với những Influencer hay thiết kế xây dựng mức độ tác động ảnh hưởng của bạn với những bài đăng của khách, hãy xác lập tối thiểu một kênh truyền thông Viral mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tiếp cận người mua đối tượng người tiêu dùng của mình .

Phương tiện truyền thông trả phí quảng cáo

Media trả phí quảng cáo là những kênh mà bạn phải trả tiền cho chúng. Giống như Google AdWord, quảng cáo Facebook, quảng cáo trên Instagram, Twitter,… Cũng như các quảng cáo trên tivi hay đài phát thanh hoặc các loại hình quảng cáo in.

Phương tiện tiếp thị quảng cáo trả phí quảng cáo là cách mà bạn tạo ra nhiều lượt tiếp cận cho những truyền thông tự thiết kế xây dựng và có nhiều truyền thông Viral hơn .
Mặc dù hoàn toàn có thể quản trị trấn áp truyền thông trả phí quảng cáo nhưng bạn chắc như đinh không muốn phải chi quá nhiều tiền cho việc này. Điều đó sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong ước .
Cách tốt nhất để tìm kiếm truyền thông trả phí quảng cáo hiệu suất cao chính là phải tự đặt ra ngân sách và cùng một lúc thử những nền tảng khác nhau. Sau một vài tuần thử nghiệm, bạn sẽ tìm ra được kênh hoạt động giải trí hiệu suất cao tốt nhất .

#4. Chia nhỏ phễu bán hàng của bạn

Cách tốt nhất để giúp bạn có được các cách marketing hiệu quả, tìm ra những chiến thuật và các kênh Marketing Online chính là chia nhỏ phễu bán hàng của bạn.

Mọi phễu bán hàng đều có format AIDA : Thu hút, Sở thích, Mong muốn và Hành động .
Dưới đáy của phễu này là những người trọn vẹn không quan tâm đến tên thương hiệu của bạn. Và bạn muốn tìm cách để lôi cuốn nhận thức và sự chăm sóc của họ. Sau đó, bạn cần tìm cách để biến họ thành người mua tiềm năng bằng cách tạo ra sự mong ước. Cuối cùng là bạn sẽ tận dụng mong ước bằng cách nhu yếu họ thực thi một hành vi nào đó. Có thể là ĐK địa chỉ email hay mua mẫu sản phẩm nào đó .
Chia nhỏ từng kênh đã chọn để tập trung chuyên sâu vào marketing chiến lược và vạch ra customer journey ( hành trình dài mua hàng của người mua ) trải qua phễu bán hàng của bạn .
Chia nhỏ hành trình dài của người mua giúp bạn tìm ra những điểm yếu trong phễu bán hàng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa phễu bán hàng của mình đi đến quy trình tiến độ hành vi sau cuối .

#5. Thiết lập mục tiêu marketing SMART

Có thể bạn đã hiểu được cốt lõi của chiến lược marketing là gì rồi. Bây giờ, cùng khám phá thành công xuất sắc đó có ý nghĩa như thế nào so với bạn .
Bạn muốn có nhiều người mua hơn nhưng bạn muốn xác lập tiềm năng của mình hẹp hơn điều đó. Bạn không hề biết chiến lược marketing hiệu suất cao là thế nào ? Thành công ngay lần tiên phong là gì ?
Một số ví dụ về những tiềm năng marketing không hiệu suất cao :

 • Xếp hạng Top 1 trên Google.
 • Mở rộng số lượng email trong list email database
 • Nhiều người biết đến sản phẩm mới sắp ra mắt

Những tiềm năng marketing trên thực sự không tốt, đồng thời cũng không khả thi. Chúng thiếu tính đơn cử và thiếu những bước hành vi. Tệ nhất là không có cách nào để theo dõi hoặc thống kê giám sát chúng .
Do đó, bạn nên tạo ra tiềm năng Marketing SMART, đại diện thay mặt cho :

 • S – Specific: cụ thể, chi tiết
 • M – Measurable: đo lường được, có số liệu để cân đo
 • A – Attainable: có khả năng thực hiện được
 • R – Relevant: liên quan đến sứ mệnh doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp
 • T – Time frame: có khung thời gian để thực hiện

Nói cách khác, tiềm năng marketing cần đơn cử, hoàn toàn có thể thống kê giám sát, hoàn toàn có thể đạt được, có tương quan và thêm deadline để triển khai
Bằng cách đặt ra tiềm năng marketing SMART, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ rằng tiềm năng marketing tương thích với tiềm năng kinh doanh của bạn. Rất dễ để theo dõi chúng. Cả nhóm của bạn hoàn toàn có thể sử dụng những số liệu đơn cử để theo dõi mức độ thành công xuất sắc của chiến dịch marketing .
>> > Tìm hiểu thêm : Google PageRank là gì ? Cách check và tối ưu PageRank cho website

Các mục tiêu marketing SMART:

 • Danh sách email có được 50.000 người đăng ký nhận bản tin vào cuối năm nay
 • Xếp top 1 cho từ khóa “dịch vụ seo” trước năm 2021.
 • Theo dõi và đo lường lượt tải xuống và doanh số của một loạt ebook trong 3 tháng.

Bằng cách tạo ra tiềm năng marketing như vậy, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng được những gì cần làm. Cũng như bảo vệ rằng chiến lược marketing được tập trung chuyên sâu và luôn đi đúng hướng .
Và nếu hoàn toàn có thể, bạn cần đổi khác và kiểm soát và điều chỉnh chiến lược vượt trước thời hạn hay không .

Bạn đã sẵn sàng xây dựng, phân tích chiến lược Marketing Online hiệu quả?

Xây dựng chiến lượng Marketing Online vững chãi chính là điểm thiết yếu dẫn đến sự thành công xuất sắc cho việc làm kinh doanh của bạn .
Cho dù mẫu sản phẩm hay dịch vụ thương mại của bạn tốt đến đâu nhưng nếu người mua không biết đến nó thì bạn cũng sẽ chẳng có lệch giá. Khách hàng không tự nhiên mà biết đến bạn. Do đó, bạn phải tìm cách lôi cuốn sự quan tâm của họ .

Phát triển chiến lược marketing đỉnh cao giúp bạn có được định hướng cũng như biết được những việc cần làm.

Cách tạo chiến lược marketing đỉnh cao

Trước khi có được chiến lược Marketing Online hiệu quả, bạn cần xác định sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại giá trị và lợi ích như thế nào cho người dùng. Cũng như tính độc đáo khác với những doanh nghiệp khác trên thị trường.

Bạn cần nghiên cứu các cách marketing hiệu quả để hiểu đối thủ cạnh tranh, thị trường mục tiêu và các yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận và thu hút người khác đến với doanh nghiệp của bạn.

Khi đã điều tra và nghiên cứu xong, bạn cần hoạch định chiến lược marketing phối hợp với 5 yếu tố ( 5P ) sau :

Product (Sản phẩm)

Bạn bán cái gì ? Các đặc thù vật lý điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm ? Tính độc lạ của dịch vụ của bạn ? Những gì bạn đưa ra có độc lạ như thế nào so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn ?

Price (Giá)

Sản phẩm / dịch vụ của bạn giá bao nhiêu ? Mức doanh thu nhận được là bao nhiêu nếu bán ở mức giá đó ? Chiến lược giá trong marketing cũng là yếu tố quan trọng bạn cần nghiên cứu và điều tra .

Place (Địa điểm)

Có thể mua mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn ở đâu ? Mua ở văn phòng của bạn hay những nơi nào mà người mua hoàn toàn có thể mua. Nếu bạn bán ở nhiều nơi thì nên cộng Phần Trăm lệch giá từ tổng thể những nơi .
Ví dụ như chiến lược Marketing Online của bạn là gì ? Chiến lược bán hàng của bạn là gì ? Việc thanh toán giao dịch sẽ diễn ra như thế nào ? Ngân sách chi tiêu nhận mẫu sản phẩm / dịch vụ của người mua là bao nhiêu ? Chính sách đổi trả như thế nào ?

Promotion (Khuyến mãi)

Cũng giống như chiến lược giá trong marketing ( Price ), bạn phải nắm được một số ít yếu tố. Làm sao để người mua hoàn toàn có thể biết đến loại sản phẩm / dịch vụ của bạn ? Làm sao để thông tin cho họ biết những tính năng và quyền lợi mà bạn phân phối ? Bạn sẽ sử dụng giải pháp marketing nào ? Dự đoán như thế nào về hiệu quả của từng chiêu thức ? Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những khuyễn mãi thêm hoặc phiếu giảm giá để lôi cuốn người mua .

People (Con người)

Những người này là ai ( nhân viên cấp dưới bán hàng, trợ lý, … ) ? Công việc của họ là gì ( ví dụ bán hàng qua điện thoại thông minh, dịch vụ người mua ) ? Trình độ / Kinh nghiệm của họ trợ giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn ?

Trên đây là 5 yếu tố “ P. ”, vậy 7P Marketing là gì ? Click khám phá thêm về 2 yếu tố “ P. ” còn lại !

Để có được các chiến lược Marketing Online hiệu quả, bạn cần viết các bước xây dựng chiến lược Marketing cụ thể, chi tiết cũng như báo cáo, dự toán ngân sách. Các chiến lược marketing của bạn phải phù hợp với những gì mà bạn muốn khách hàng trải nghiệm. Hãy hoạch định chiến lược marketing trước khi phát triển, đánh giá hoặc thay đổi kế hoạch marketing của bạn

Làm gì với các chiến lược marketing của bạn?

Nếu bạn đang sử dụng kế hoạch kinh doanh để vay tiền hoặc gọi vốn từ những nhà đầu tư angel thì chiến lược và kế hoạch marketing của bạn là yếu tố thiết yếu cho sự thành công xuất sắc của bạn .
Cùng với chiến lược mẫu sản phẩm / dịch vụ, nguồn kinh tế tài chính cũng sẽ cho bạn thấy rằng bạn hoàn toàn có thể hiểu và triển khai kế hoạch để tiếp cận thị trường của bạn .
Nếu bạn từng xem “ Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ ”, bạn sẽ thấy có nhiều câu hỏi tương quan đến thị trường. Ví dụ như người mua là ai ? Tính độc lạ của những mẫu sản phẩm / dịch vụ ? Đặc biệt là nó có điểm gì đặc biệt quan trọng hơn những cái đã có trước nó ? Vì sao mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn là thiết yếu ?
Giống như kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing cũng hoàn toàn có thể linh động, hoàn toàn có thể đổi khác khi thiết yếu để cải tổ hiệu quả .
Khi doanh nghiệp của bạn hoạt động giải trí, bạn cần nhìn nhận và kiểm soát và điều chỉnh những chiến lược marketing của bạn để cung ứng tương thích với nhu yếu của thị trường .

Các mô hình Marketing hiệu quả

Coca Cola – Thương hiệu nhất quán

Coca Cola có được những thành tích điển hình nổi bật như thời nay và trở thành tên thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên toàn quốc tế là nhờ vào những chiến lược marketing độc lạ, phát minh sáng tạo. Với Logo màu trắng – đỏ Coca Cola thuận tiện được nhận diện ở khắp mọi nơi, phối hợp cùng những quảng cáo mát lạnh, mỗi khi người mua nhìn thấy hình ảnh này đều link với cảm xúc tuyệt vời và thoáng mát .
Thương hiệu Coca Cola
Thương hiệu Coca Cola

Coca Cola đã làm gì để tạo ra một thương hiệu dễ nhận diện?

Trước tiên Coca Cola mang đến sự đơn thuần trong từng mẫu sản phẩm và luôn giữ nguyên truyền thống tên thương hiệu trong hơn 130 năm. Hoạt động hơn 130 năm, có vài lần biến hóa logo hay slogan nhưng tổng thể những lần biến hóa này đều tương đối giống nhau, toàn bộ những chiến dịch tiếp thị và thông điệp cũng có tính thống nhất không có nhiều độc lạ .
Hiện nay, Coca Cola đang chiếm hữu một tỷ suất lớn trong thị trường giải khát toàn quốc tế, ngoài những tên thương hiệu này còn chiếm hữu nhiều mẫu sản phẩm dưới thương hiệu khác nhau. Sản phẩm thông dụng và nổi tiếng nhất vẫn là Coke. Dù trải qua nhiều lần dịch chuyển thị trường nhưng nhờ việc thiết kế xây dựng được tính đồng nhất, dễ phân biệt tên thương hiệu, Coca Cola vẫn luôn có vị trí vững chãi trên thị trường khắc nghiệt .

Apple – Tạo ra tin đồn

Apple được biết đến là doanh nghiệp chi rất ít tiền cho việc tiếp thị mẫu sản phẩm mới. Hầu hết những chiến dịch quảng cáo của họ đều nổi tiếng mà không tốn nhiều ngân sách, vì họ dựa vào cái gọi là marketing truyền miệng – tạo ra tin đồn thổi khiến mọi người cùng mong đợi và nghênh đón những mẫu sản phẩm mới nhất của Apple .
Bất kể một loại sản phẩm mới nào của Apple sinh ra đều được toàn bộ mọi người biết đến nhờ truyền miệng là chính chứ không trải qua báo đài, truyền hình. Vào năm 2007, chiếc điện thoại cảm ứng iPhone tiên phong được sinh ra, báo chí truyền thông tiếp thị quảng cáo nhanh gọn đưa tin với sự yêu dấu đặc biệt quan trọng dành cho mẫu sản phẩm này .
Apple thành công trong chiến lược truyền miện
Apple rất thành công với chiến lược truyền miệng của mình

Không cần tiếp thị, quảng cáo, truyền thông online đua nhau khai thác thông tin về mẫu sản phẩm mới của Apple. Sau mẫu sản phẩm tiên phong, Apple ra những mẫu sản phẩm mới hạng sang hơn đều được báo chí truyền thông và Social Media khai thác can đảm và mạnh mẽ hơn .
Dù Apple chưa tung ra bất kể thông tin nào, những lời đồn về thông tin loại sản phẩm được giới tiếp thị quảng cáo truyền tai nhau khiến những chiếc iPhone sắp ra đời trở thành siêu phẩm ai cũng tối thiểu là tò mò và muốn một lần chiếm hữu. Apple tạo cho người dùng cảm xúc “ chậm chân thì không đến lượt ” và tâm ý “ ăn theo ” cho người mua .
Chiến lược này trở thành chiến lược marketing nổi tiếng được sử dụng từ năm 1984 trong mẫu quảng cáo Big Brother. Một thông điệp truyền tải đến một thế hệ mà ai cũng ghi nhớ “ Throw off your shackles. Break status quo. Think different ” .
Ngoài ra, phim ảnh và chương trình điện ảnh nghiễm nhiên trở thành phương tiện đi lại giúp Apple tăng nhận diện tên thương hiệu tước người dùng. iPhone còn có tiếng chuông đặc trưng không nhầm lẫn với bất kể chiếc điện thoại thông minh nào, những ngôi sao 5 cánh sở hữu sản phẩm của Apple cũng giúp nhiều cho chiến lược marketing này .

Starbucks – Chiến lược Social Media

Thương hiệu nước uống hạng sang Starbucks từ đâu mà được truyền thông online xã hội hội chú ý quan tâm đến ? Social truyền thông đã tương hỗ doanh nghiệp trong việc thiết lập truyền thống tên thương hiệu, thẩm quyền và sự tin cậy. Người tiêu dùng được phép tương tác trực tiếp và thân thiện với tên thương hiệu, thuận tiện kiến thiết xây dựng mối quan hệ giữa 2 bên .
Starbuck tập trung vào Social Media
Starbucks tập trung vào chiến lược Social media

Starbucks đã tận dụng tốt những quyền lợi từ Social Media mang lại để vận dụng cho chiến lược marketing của mình. Thông qua những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, họ đã khai thác được lượng lớn người hâm mộ và người mua mới .
Những nguyên do tạo nên sự thành công xuất sắc của tên thương hiệu nước uống này là :

 • Chia sẻ về chiến dịch của bạn trên Social Media ;
 • Tổ chức sự kiện có những nghệ sĩ ;
 • Quảng cáo những mẫu sản phẩm giảm giá ;
 • Tiếp xúc với người mua ;
 • Kết nối cùng một chủ đề trên nhiều phương tiện đi lại Social Media khác nhau ;
 • Sử dụng hình ảnh, video, gif tinh xảo, mưu trí .

Nhờ nắm chắc và hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của Social Media, Starbucks đã tận dụng tốt nền tảng này để thiết kế xây dựng mối quan hệ giữa người dùng và tên thương hiệu tạo nên thưởng thức mê hoặc cho người mua .

Colgate – Tạo niềm tin

Colgate không tiếp cận người mua một cách thường thì và mang thông điệp đến người dùng đây không phải loại kem đánh răng thường thì. Những cách tiếp cận phát minh sáng tạo khác nhau, đặc biệt quan trọng là sử dụng những quảng cáo như cách giáo dục người tiêu dùng .
Những chiến lược Marketing này đã giúp tên thương hiệu không chỉ trở thành tên thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng mà còn trở thành mẫu sản phẩm số 1 được an toàn và đáng tin cậy nhất trên quốc tế. Trong marketing có nhiều cách để lấy niềm tin của người tiêu dùng, sử dụng quảng cáo để giáo dục người tiêu dùng bằng những bài học kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức có ích được minh họa chân thực mang lại hiệu suất cao cao .
Tạo dựng tốt niềm tin với khách hàng
Colgate tạo dựng niềm tin với khách hàng

Chăm sóc sức khỏe thể chất răng miệng, những video về vệ sinh răng miệng đúng cách như cách chải răng, cách dùng chỉ nha khoa, cách ngăn ngừa sâu răng, … Tất cả những thông tin giá trị cho người dùng này đều là một phần trong chiến lược Marketing của Colgate. Khi người tiêu dùng đảm nhiệm những thông tin có ích và không lấy phí, vô hình dung chung họ sẽ muốn tìm hiểu và khám phá thêm, vận dụng để xử lý những yếu tố trong đời sống xung quanh họ .
Một tên thương hiệu mang đế những giải pháp hữu dụng, xử lý yếu tố trong đời sống của người tiêu dùng chắc như đinh sẽ tăng năng lực đặt hàng trong tương lai của khác cũng như năng lực truyền miệng cao về tên thương hiệu của bạn. Colgate còn liên tục góp vốn đầu tư hàng triệu đôla cho ngân sách Marketing như góp vốn đầu tư video, hình ảnh và những nội dung tốt cung ứng nhu yếu của người tiêu dùng .

Channel – Chiến lược marketing nổi tiếng với 3 không

Không khi nào giảm giá, không bán hàng trên mạng xã hội và không chăm sóc đến đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Có thể thấy đây là chiến lược Marketing không giống ai, nhưng lại là chiến lược thành công xuất sắc mang lại thành công xuất sắc lớn cho Channel .
Channel thiết kế xây dựng tên thương hiệu thời trang đẳng cấp và sang trọng, uy tín nhất quốc tế với những dòng loại sản phẩm thời thượng, đẳng cấp và sang trọng, tinh xảo, sang chảnh là sự phối hợp giữa tân tiến và cổ xưa. Chiến lược giá và chiến lược loại sản phẩm và cách Channel tiếp thị mẫu sản phẩm của họ trọn vẹn độc lạ với những tên thương hiệu khác .
Chanel quảng bá sản phẩm khác biệt
Chanel quảng bá sản phẩm khác biệt

Đầu tiên về chiến chược mẫu sản phẩm. Thương hiệu này chỉ sản xuất những loại sản phẩm lịch sự, nhã nhặn, lấy sự thời thượng, đẳng cấp và sang trọng làm trọng điểm, không chạy theo bất kể xu thế nào. Chiến lược có phần bảo thủ, nhưng được Channel khôn khéo triển khai giúp tên thương hiệu của họ đứng vững trên thị trường luxury .
Channel không chăm sóc đến những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu như Louis Vuitton hay Gucci. Dù những đối thủ cạnh tranh có nhiều hành động cạnh tranh đối đầu về mẫu sản phẩm hay truyền thông online thì Channel vẫn đi đúng theo con đường định sẵn, thực thi tốt những giá trị cốt lõi. Channel không bị ảnh hưởng tác động bởi bất kể đối thủ cạnh tranh mạnh nào .
Channel không giảm giá, không triển khai những chương trình khuyến mại, sự kiện, … để lấy lòng người theo dõi hay thôi thúc doanh thu. Channel lựa chọn cách thôi thúc doanh thu bằng cách tăng trưởng những loại sản phẩm tầm trung hơn, tương thích với ví tiền phân khúc người mua họ nhắm tới .
Mạng xã hội chỉ là nơi Channel khẳng định chắc chắn đẳng cấp và sang trọng của họ, không tiếp thị hay bán hàng tại đây. Channel sử dụng mạng xã hội như cách chăm sóc, chăm nom người mua, họ cũng không tiếp tục phản hồi phản hồi như cách quảng cáo thường thì .
Dù không chạy theo xu thế Social Media nhưng Channel vẫn khẳng định chắc chắn được vị trí tên thương hiệu hạng sang của họ trải qua cách họ xử xự trên kênh tiếp thị quảng cáo. Với chiến lược này nghe có vẻ như khó vận dụng và khó thành công xuất sắc, nhưng cũng chính nó đã khiến Channel thành công xuất sắc và trở nên độc lạ .

Biti’s Hunter – AIDA

Biti’s Hunter bùng nổ và trở thành tên thương hiệu được gọi tên nhiều hơn tên thương hiệu Biti’s gốc. Năm 2017 chính là năm những sự kiện, chiến dịch tiếp thị quảng cáo bằng những viral video mang tên thương hiệu này trở nên phổ cập hơn .
Bitis Hunter với chiến lược AIDA
Bitis Hunter với chiến lược AIDA

Thương hiệu thời trang nổi tiếng bùng nổ, có bước tiến vang dội mang lại lệch giá khủng cho Biti’s và tạo ra chỗ đứng vững trong thị trường giày Việt. Điều gì tạo nên sự bùng nổ, thành công xuất sắc của Biti’s Hunter ? Chính công thức truyền thông online AIDA đã tạo nên sức mê hoặc trong chiến lược marketing nổi tiếng .

Awareness – Gây chú ý

Thông qua Viral video và những Influencer marketing Biti’s đã tiếp thị hình ảnh, tên thương hiệu và mẫu sản phẩm mới một cách thành công xuất sắc. Điển hình trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng MTP hay Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn đã trở thành cơn sốt cho hội đồng mạng .

Interest – Gây sự thích thú

Biti’s nhạy bén sử dụng kênh KOL để tiếp thị quảng cáo cho chiến dịch tiếp theo kích thích sự thương mến và thương mến của người mua với loại sản phẩm .

Desire – Kích thích mong muốn, nhu cầu của khách hàng

Hàng loạt bài PR đã được Biti’s tung ra để kích thích nhu yếu sử dụng, sở hữu sản phẩm. Đặc biệt những bài PR đều đánh vào lòng trung thành với chủ của người Việt với tên thương hiệu Việt .

Action – Kêu gọi hành động

Để lôi kéo những người mua đang do dự chưa mua hàng dù đang có nhu yếu, Biti’s đã thôi thúc người mua bằng cách giảm giá, phối hợp website Thương mại điện tử để tung ra những mã giảm giá .

Một số câu hỏi thường gặp về chiến lược marketing

Doanh nghiệp nhỏ có cần chiến lược marketing không?

Bất cứ doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng cần thực thi chiến lược Marketing, nó giống như một bản kế hoạch tăng trưởng của một cá thể vậy. Chiến lược sẽ khuynh hướng tiềm năng hoạt động giải trí và nỗ lực đạt được tiềm năng. Dù là tiềm năng lớn hay nhỏ, việc lập chiến lược giống như vach ra con đường đi để đi đúng hướng mà không lạc đường .

Chiến lược có ảnh hưởng nhiều đến ngân sách doanh nghiệp không?

Tùy loại chiến lược doanh nghiệp hướng đến, mỗi loại chiến lược có đặc thù riêng. Có những chiến lược bắt buộc phải sử dụng nguồn ngân sách lớn để quản lý và vận hành và thực thi còn có những chiến lược được triển khai bằng những yếu tố khác mà không tác động ảnh hưởng đến ngân sách .

Các chiến lược marketing có thể vận hành cùng lúc không?

Tùy vào mục tiêu doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý và vận hành nhiều chiến lược cùng một lúc. Vận hành nhiều chiến lược một lúc giúp tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách, những chiến lược sẽ hỗ trợ cho nhau giúp nhanh đạt được tiềm năng hơn .

Kết luận

Để tiếp cận và lôi cuốn được nhiều người dùng hơn, bạn cần hoạch định chiến lược marketing để có cái nhìn tổng thể và toàn diện cho doanh nghiệp mình. Linh hoạt kiểm soát và điều chỉnh, đổi khác chiến lược marketing của doanh nghiệp nếu nhu yếu, thị trường đổi khác .

Đây là toàn bộ kiến thức tôi muốn chia sẻ về xây dựng chiến lược marketing cho bạn.

Chúc bạn thành công xuất sắc !
Tài liệu tìm hiểu thêm :

Đọc tiếp:

Nguồn: GTV SEO

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi