Top 13 mẫu báo cáo đồ án website bán hàng dành riêng cho sinh viên công nghệ thông tin – Top Báo Cáo Thực Tập Tốt Nhất

by migodavn
24 views

Website bán hàng có tầm quan trọng như thế nào đối với một doanh nghiệp trong cuộc sống hiện đại? Mục đích và ý nghĩa của việc xây dựng website bán hàng là gì? Làm thế nào để viết được một bản Báo cáo đồ án website bán hàng đúng với thực tế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc này!

Mạng Internet là một trong những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, là nền tảng chính cho sự truyền tải và trao đổi thông tin trên toàn cầu. Cùng với sự phát triển nhảy vọt của công nghệ thông tin, Internet ngày càng giữ vai trò quan trọng trong mọi mặt của đời sống.

Theo đó, việc xây dựng những website bán hàng hay phát triển lĩnh vực thương mại điện tử là một điều vô cùng cần thiết để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết tới hơn. Thông qua website bán hàng, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, quảng bá tính năng và tiếp cận được đến những khách hàng tiềm năng.

Báo cáo đồ án website bán hàng

I. 13 mẫu báo cáo đồ án website bán hàng mới nhất

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, cần thiết phải có sự hỗ trợ của thương mại điện tử để những làng nghề truyền thống được giới thiệu và quảng bá rộng khắp. Báo cáo đã lựa chọn thực hiện đề tài: “Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng tranh dân gian Việt Nam” để nghiên cứu.

Download tài liệu

Đề tài Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng cho Công ty Cổ phần HTL đã được lựa chọn và nghiên cứu thực hiện báo cáo. Theo đó, báo cáo tập trung tìm hiểu về mô hình MVC của Microsoft cũng như các ứng dụng của mô hình MVC.

Download tài liệu

Báo cáo trên đã tìm hiểu và thực hiện đề tài Báo cáo đồ án website bán hàng với hệ quản trị nội dung Joomla. Hệ quản trị Joomla theo đó là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản các nội dung của họ trên Internet.

Download tài liệu
Đọc thêm :

Mẫu mục lục báo cáo thực tập tốt nghiệp – Quy trình viết đúng chuẩn

Những điều cần biết khi viết bài báo cáo thực tập nhà thuốc

Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng: Website bán máy tính và các thiết bị mạng là báo cáo của bạn sinh viên. Đối với một công ty thương mại bán máy tính và các thiết bị mạng như công ty Hưng Yên, việc xây dựng một website bán hàng là vô cùng cần thiết.

Download tài liệu

Việc xây dựng được một website bán hàng sẽ khiến cho sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với công chúng hơn. Bạn sinh viên đã tìm hiểu và thực hiện báo cáo với đề tài Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng giày dép online. 

Download tài liệu

Đề tài Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng trực tuyến siêu thị sách được bạn sinh viên lựa chọn để thực hiện báo cáo. Website siêu thị sách này được thiết kế nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình xuất bản sách, in ấn và tái xuất bản sách.

Download tài liệu

Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng cho Công ty Cổ phần chế biến gỗ Việt Đức là đề tài được bạn sinh viên lựa chọn nghiên cứu. Qua đó ta thấy được tầm quan trọng của website bán hàng trong thời đại công nghệ hóa – hiện đại hóa này.

Download tài liệu

Cùng ví sự tiện ích của mình, các website bán hàng đã hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm đến khắp mọi nơi trên thế giới. Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng cho website Công ty Cổ phần quốc tế Big5 là đề tài đã được bạn sinh viên lựa chọn và nghiên cứu.

Download tài liệu

Báo cáo kiến tập trên đã nghiên cứu và thực hiện đề tài Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng: Website bán sách trực tuyến TTV. Trong đó, báo cáo đi sâu tìm hiểu về ngôn ngữ PHP và MYSQL để thiết kế giao diện cho trang website bán hàng.

Download tài liệu

Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng: Website mua bán điện thoại di động online là đề tài bạn sinh viên lựa chọn để đi sâu nghiên cứu. Theo đó báo cáo tìm hiểu tổng quan về lập trình website và cách thức xây dựng một website mua bán điện thoại di động online.

Download tài liệu

Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng laptop online tại Công ty TNHH Gigacom là đề tài đã được bạn sinh viên lựa chọn và nghiên cứu. Với việc xây dựng trang website này, khách hàng sẽ vô cùng tiện lợi trong việc tìm hiểu mặt hàng và mua sắm trong thời gian ngắn, đồng thời đem lại lợi ích kinh tế to lớn cho doanh nghiệp.

Download tài liệu

Công ty Cổ phần máy tính và công nghệ truyền thông Hà Nội là công ty chuyên về sản xuất kinh doanh các sản phẩm về công nghệ thông tin. Báo cáo kiến tập trên đã nghiên cứu và thực hiện đề tài Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng laptop online tại Công ty Cổ phần máy tính và công nghệ truyền thông Hà Nội.

Download tài liệu

Báo cáo đồ án xây dựng website bán hàng thời trang online là đề tài bạn sinh viên lựa chọn để đi sâu nghiên cứu. Qua báo cáo, ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng sâu sắc của một website bán hàng đến với sự tồn tại của mọi doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thời trang.

Download tài liệu
100 + + Báo cáo đồ án website bán hàng
Báo cáo đồ án website bán hàng

II. Website bán hàng và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

1. Website bán hàng trong thời đại công nghệ thông tin

 • Với việc bùng nổ của công nghệ thông tin trong mọi mặt của đời sống, Internet nói chung và

  website bán hàng ngày càng có tầm tác động ảnh hưởng so với những doanh nghiệp .

 • Tùy từng ngành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của từng doanh nghiệp mà website bán hàng mang lại những quyền lợi khác nhau nhưng đa phần vẫn là tiếp thị loại sản phẩm và tên thương hiệu cho doanh nghiệp đó .
 • Là nền tảng chính cho sự truyền tải và trao đổi thông tin trên toàn thế giới, Internet đã biến những website bán hàng trở thành cánh cửa để doanh nghiệp tiếp thị loại sản phẩm và tên thương hiệu đến mọi nơi trên toàn quốc tế .

2. Tầm quan trọng của website bán hàng

 • Có thể nói , website bán hàng là nơi mà doanh nghiệp và người mua gặp nhau trải qua những loại sản phẩm được trình làng trên website. Đây là cách tiếp cận vô cùng văn minh và thân thiện với người mua khi mạng lưới hệ thống tư vấn trực tuyến ngày càng được cải tổ .
 • Với việc phân phối rất đầy đủ những thông tin về mẫu sản phẩm và doanh nghiệp, người mua sẽ thấy được sự chăm sóc của doanh nghiệp .
 • Website bán hàng đã trở thành kênh tư vấn người mua trực tuyến hữu hiệu bên cạnh shop truyền thống lịch sử .
 • Website bán hàng hoàn toàn có thể được coi là một phương tiện đi lại để ra mắt doanh nghiệp, tiếp thị, marketing và PR .

3. Mục đích của việc xây dựng website bán hàng

 • Xây dựng được ứng dụng ứng dụng với liên kết trực tuyến ship hàng nhu yếu bán hàng của doanh nghiệp và mua hàng của người mua .
 • Với mạng lưới hệ thống sắp xếp mưu trí, người mua hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm và triển khai việc mua hàng của mình mà không tốn nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động vận động và di chuyển .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương pháp giao dịch thanh toán cũng như thời hạn và khu vực nhận hàng .
 • Doanh nghiệp sẽ thuận tiện trong việc quản trị sản phẩm & hàng hóa và biết được tình hình bán hàng để kịp thời thực thi những giải pháp marketing tương thích .

4. Ý nghĩa của việc xây dựng website bán hàng

 • Giúp cho người mua mua hàng nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài .
 • Giúp doanh nghiệp đạt được tác dụng như mong ước trong kinh doanh thương mại, đồng thời hoàn toàn có thể đề ra kế hoạch marketing tương thích cho từng mẫu sản phẩm hay quá trình .

Đọc thêm :

Nội dung báo cáo đồ án quản lý bán hàng gồm những gì?

Bài học kinh nghiệm trong báo cáo thực tập và 8 điều cần nhớ khi đi thực tập

5. Tính khả thi của website bán hàng

a. Khả thi về khâu tổ chức

 • Giúp lan rộng ra thời cơ kinh doanh thương mại .
 • Doanh nghiệp có thời cơ tiếp thị không số lượng giới hạn thời hạn do website bán hàng luôn hoạt động giải trí suốt 24 h .
 • Giảm thiểu được thời hạn quản trị .

b. Khả thi về kinh tế

 • Giảm thiểu được những ngân sách cho mẫu sản phẩm marketing truyền thống cuội nguồn tốn nhiều tài lộc nhưng chưa chắc đã đến được với nhóm người mua tiềm năng .
 • Giảm thiểu được ngân sách cho nhân công do website bán hàng nay đã vô cùng tân tiến và hoàn toàn có thể thực thi một cách đúng mực nhu yếu và trọn vẹn tự động hóa .
 • Giảm thiểu được ngân sách tiếp thị quảng cáo hay tiếp thị mẫu sản phẩm truyền thống lịch sử do ngân sách cho một website thường sẽ kinh tế tài chính hơn rất nhiều .

c. Khả thi trong kỹ thuật

 • Thường sử dụng ngôn từ PHP / MYSQL phong cách thiết kế website bán hànglà ngôn từ dễ sử dụng và được rất nhiều những công ty lớn trên quốc tế sử dụng .
 • Thư viện code đa dạng chủng loại, những framework phong phú giúp tất cả chúng ta thuận tiện điều tra và nghiên cứu cũng như lựa chọn một mẫu sản phẩm tương thích để tiến hành ứng dụng. PHP ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và được hầu hết lập trình viên tin dùng .

Báo cáo đồ án website bán hàng

III. Thực hành viết báo cáo đồ án website bán hàng

Sinh viên ngành quản trị văn phòng khi viết Báo cáo đồ án website bán hàng đều cần thiết phải có những mục sau:

 • Giới thiệu về đơn vị chức năng triển khai nghiên cứu và điều tra để xây dựngđồ án website bán hàng.
 • Mô tả bài toán và giải pháp cho việc làm .
 • Phân tích phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống : Mô hình nhiệm vụ, sơ đồ luồng tài liệu, phong cách thiết kế cơ sở tài liệu, phong cách thiết kế giao diện .
 • Cơ sở kim chỉ nan để thực thi đồ án website bán hàng .
 • Phương thức setup chương trình sau khi đã triển khai xong .
 • Kết luận lại yếu tố .
 • Nêu ra những thuận tiện và khó khăn vất vả trong khi thực thi đồ án .

Đọc thêm:

Báo cáo thực tập công nợ phải trả

13+ báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu hữu ích cho sinh viên chuyên ngành kế toán

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất để giúp bạn bước đầu lên kế hoạch viết một báo cáo đồ án website bán hàng. Ngoài ra, 123doc luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin, tài liệu chất lượng để nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thành thật xuất sắc báo cáo kiến tập của mình.  

Xem thêm: 6 bước xây dựng website DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG nhất

Nguồn: Mekoong

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi