Tổng hợp Ý tưởng hơn 25+ Mẫu Website Đẹp Miễn Phí năm 2022

by migodavn
31 views

Chắc hẳn bạn đang tìm Mẫu Website Đẹp để chuẩn bị cho việc làm mới 1 dự án? Hay là bạn đang muốn thay đổi 1 vài layout trên web hiện tại của bạn? Cho dù bạn là người tìm ý tưởng mới hay muốn nâng cấp thêm web đi chăng nữa. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ có những biết gợi ý cho mọi ngành khác nhau về những mẫu layout đẹp để bạn tham khảo. SocialSEO tổng hợp từ trong nước lẫn nước ngoài để bạn dễ bắt kịp xu thế tạo website có những gì mới, nhiều tính năng ở các Web trên thế giới đi trước ở VN 10 15 năm trước. Ý tưởng của người nước ngoài rất hiện đại và phong Phú…

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách 25 Mẫu Website Đẹp Miễn Phí năm 2022 tuyệt vời nhất hiện có, vì vậy bạn có thể chọn từ các mẫu tốt nhất trong số tốt nhất!!

1.Wordify

Wordify là một mẫu trang website đẹp miễn phí được nhắm mục tiêu để giúp bạn tạo một trang web blog đẹp. Với vẻ ngoài rất hấp dẫn, nó cũng chứa rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn được áp dụng trên web blog của mình. Do đó, mẫu trang web này phù hợp cho bất kỳ nhà văn, nhà báo, tác giả, biên tập viên, v.v. Wordify có một thanh trượt đóng khung tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể add bất kỳ loại thông tin nào với sự trợ giúp của ảnh và văn bản trên thanh trượt của bạn. Điều này có thể đưa ra một ý tưởng ngắn gọn về nội dung của bạn sắp có cho khách truy cập mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm về các blog mới nhất của mình tại đây cho khách truy cập thường xuyên trung thành của bạn.

Wordify cũng có một thanh bên widget với mẫu trang web này. Nó có thể rất hữu ích để tăng chức năng của trang web thông qua thanh bên này. Bạn có thể thêm rất nhiều widget trên thanh bên với sự trợ giúp của mẫu website đẹp miễn phí này. Hơn nữa, sự chú ý đến chi tiết trên mẫu trang web này là rất tốt. Đây là một số yếu tố có thể thu hút rất nhiều người đọc. Những thiết kế này được tập trung để ngăn chặn trang web khỏi bị lạc hậu và có thể làm cho trang web trông tốt hơn trong tương lai.

2.Portfolio ( Mẫu Website đầu tư )

Bạn cần rất nhiều kỹ năng để tiến lên sự nghiệp chuyên nghiệp. Để giới thiệu về mình, bạn cũng cần một bản Portfolio mạnh mẽ để tạo ấn tượng với những người muốn thuê bạn. Đối với điều này, chỉ có kỹ năng là không đủ. Một trang web Portfolio đầu tư đẹp mắt có thể tạo một sự khác biệt lớn trong việc thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Vì vậy, Portfolio là một mẫu website đẹp đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu này. Mẫu trang web này có hàng loạt tính năng và yếu tố mà bạn có thể cần trên trang web của mình.

Portfolio có một biểu ngữ riêng biệt cùng menu dính. Điều này có thể giúp trong việc điều hướng trơn tru của trang web cho khách truy cập trang web. Web cũng có một phần tư có thể lọc đặc biệt, tại đây, bạn có thể giữ cho trang web được tổ chức chuyên nghiệp cùng với việc thể hiện tính linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng thêm tất cả những thứ thiết yếu trên trang web. Mẫu trang website đẹp miễn phí này cũng có một phần chứng thực. Tại đây, bạn có thể yêu cầu khách trước đây và hiện tại của bạn đưa ra suy nghĩ của họ về công việc của bạn. Khán giả của bạn dễ dàng bị ấn tượng với những đánh giá tốt như vậy được làm nổi bật theo cách hấp dẫn này.

3.Agenda ( Mẫu Website hội nghị )

Trong khi tạo một trang web, một trong những yêu cầu quan trọng nhất của mọi người là làm web trở nên thu hút, đẹp đẽ, đặc biệt với những web sự kiện. Để giúp bạn trong điều này, Agenda là một mẫu trang web đẹp miễn phí hỗ trợ rất tốt cho bạn. Agenda chủ yếu tập trung cho các trang web sự kiện và có tất cả các tính năng cần thiết với trang web sự kiện. Mẫu trang web này có phần hiển thị thời gian đếm ngược rất đẹp. Điều này giúp bạn mang tới thông tin cho khán giả của bạn để đánh dấu lịch của họ cho sự kiện.

Agenda cũng có trình chiếu cùng với việc đếm ngược. Trình chiếu có thể được áp dụng để thêm tất cả nội dung ngắn gọn về sự kiện này với sự trợ giúp của hình ảnh và văn bản. Bạn thậm chí có thể áp dụng phần này để thông báo sự kiện lớn tiếp theo trên chính trang web của bạn. Mẫu website đẹp miễn phí này rất hữu ích nếu bạn là người làm việc về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nếu bạn muốn khán giả của mình nhận được cập nhật thường xuyên, mẫu trang web này cũng cung cấp đăng ký bản tin. Khách truy cập trang web chỉ cần gửi địa chỉ email. Sau đó, mọi người tạo form và dễ dàng gửi cho họ.

4.Look ( Mẫu Website Thời Trang )


Nếu bạn muốn web của bạn trông tuyệt vời, thì Look là mẫu trang web đẹp miễn phí dành cho bạn. Look là một mẫu trang web được phát triển đặc biệt cho các trang web thời trang. Ngành thời trang luôn cần tới ấn tượng ngoại hình tốt và vẻ đẹp. Mẫu trang web này được đảm bảo để tạo web trông đẹp nhất có thể. Các mẫu trang web của Look được đóng gói với các tính năng tuyệt vời giúp trang web của bạn trông giống như trang web cao cấp. Thiết kế sáng, khoa học và đẹp của nó chắc chắn sẽ phát triển trạng thái của trang web của bạn.

Tuy nhiên, không chỉ là thiết kế đẹp, Mẫu Website này cũng có rất nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ vô tận để làm cho trang web của bạn hiệu quả, hấp dẫn hơn. Bạn có thể thêm một video quảng cáo để thu hút nhiều người đam mê thời trang hơn vào trang web. Nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận đối tượng của mình hơn nữa, bạn cũng nên bắt đầu blog thời trang của mình. Điều này cũng có thể tăng sự tương tác với bạn và khách truy cập trang web.

5.Vizew ( Mẫu Website tin tức, tạp chí và blog )

Vizew là một mẫu website đẹp miễn phí có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Tuy nhiên, mẫu trang web này phù hợp nhất cho trang web tin tức, tạp chí và blog. Nếu bạn muốn bắt đầu một tờ báo hoặc tạp chí trực tuyến đẹp, thì mẫu trang web này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cho nó. Nó có một số tùy chọn và tính năng tùy chỉnh mà bạn sẽ dễ tạo web mong muốn của mình hơn. Vizew là một Mẫu website, bạn không phải bắt đầu từ đầu. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức của bạn với sự trợ giúp của mẫu trang web này. Chỉ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ trên đó là bạn đã hoàn toàn tạo dựng được website cao cấp và hoàn hảo.

Vizew cũng có bố cục tổng quan sáng và tối. Bạn hoàn toàn có thể chọn bố cục tổng quan tương thích với trang web. Cả hai bố cục tổng quan được phát minh sáng tạo để cung ứng cho bạn sự Open tốt nhất hoàn toàn có thể. Vì vậy, mặc dầu bạn chọn loại nào, chắc như đinh bạn sẽ có một trang web tạp chí và tin tức tuyệt đẹp. Nó cũng theo khuynh hướng công nghệ tiên tiến mới nhất và lao lý web. Những tính năng này luôn luôn tuyệt vời và tương thích để Open trên trang web. Bằng cách này, mọi người cũng hoàn toàn có thể tận dụng tốt nhất trang web .
Download

6.WordSmith (Mẫu Website hình ảnh )


Nếu bạn là blogger muốn tạo một trang web cho riêng mình, thì WordSmith là một trong số lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đó là một Mẫu trang website đẹp miễn phí phù hợp nhất đáp ứng việc viết blog của bạn. Bạn có thể giới thiệu các bài viết sáng tạo và thông tin của mình với sự trợ giúp của không gian web được cung cấp bởi mẫu trang web này. Bạn có thể sử dụng đầy đủ mẫu trang web này cho dù bạn là một blogger thời trang, thực phẩm, du lịch hay thể dục hay bất kỳ ai khác.

WordSmith được tăng trưởng với phong cách thiết kế tuyệt vời chắc như đinh sẽ lôi cuốn rất nhiều người theo dõi. Nó có một thanh trượt hình ảnh tuyệt vời trong tiêu đề của trang chủ. Bạn hoàn toàn có thể thêm ảnh đẹp trong đó để làm trang web trông hấp dẫn hơn. Bạn hoàn toàn có thể phân loại những bài đăng trên trang web với sự trợ giúp từ mẫu này. Các bài đăng đặc biệt quan trọng cũng hoàn toàn có thể được làm điển hình nổi bật trong trang chủ cùng với thể loại và hình ảnh đặc trưng của bài viết. Và nếu bạn cuộn xuống, thì chúng Open với một hình ảnh động rất thướt tha. Điều này sẽ làm tăng vẻ đẹp của trang web của bạn hơn nữa và chắc rằng sẽ giúp bạn tăng số lượng khách truy vấn trên trang web của bạn .
Download

7.Honey ( Mẫu Website Ảnh Cưới )

Nếu bạn muốn làm web liên quan đến hôn nhân, Honey là mẫu website đẹp miễn phí tốt nhất. Honey có sự xuất hiện hoàn hảo và các tính năng để giải thích về cặp vợ chồng thông qua một trang web. Đi qua thiết kế, bạn có thể thêm một hình nền đẹp cho tiêu đề của trang web. Honey đã có các thanh menu tích hợp vào các trang cho toàn bộ hành trình và câu chuyện của cặp đôi, chỗ ở cho các tiếp viên, phòng trưng bày, trang, blog và liên hệ. Mẫu có thêm 3 trang để nói về phù dâu, phù rể và các yếu tố trong phần trang. Nó cũng có một sự phối màu sắc chủ đề trắng và hồng để làm cho nó trông hấp dẫn hơn đối với rung cảm đám cưới.

Honey là một mẫu trang website hoạt động rất nhẹ và trơn tru. Các mẫu cũng cực kỳ đáp ứng và tiện lợi. Nó có thể được điều hướng trơn tru trong tất cả các thiết bị ở mọi màn hình. Nó cũng có thể dễ dàng tận dụng trên bất kể trình duyệt web nào bạn chọn, tất cả là do thực tế là nó được mở rộng dựa trên Bootstrap 4. Honey có rất nhiều tính năng cho một trang web hôn nhân. Nó được trang bị đồng hồ có thể hiển thị thời gian còn lại cho đến tiệc cưới. Đồng hồ này được thiết kế với màu trắng và hồng đẹp mắt, qua đó người xem có thể tự động biết rằng đó là một đám cưới.

7.Fantom ( Mẫu Website BLOG )

Fantom là mẫu blog để bạn bắt đầu các blog tuyệt vời của mình. Đây là mẫu trang web sẽ giúp bạn đưa nền tảng blog của mình phát triển ngày càng cao hơn. Mẫu được phát triển hoàn toàn tập trung để đảm bảo rằng trang web blog trông tuyệt vời với nhiều tính năng. Fantom có một thanh bên tuyệt vời nơi bạn có thể thêm nhiều yếu tố khác nhau từ bài đăng phổ biến, danh mục bài đăng và thẻ. Bạn cũng thêm được tiểu sử tác giả trong thanh bên cùng với liên kết truyền thông xã hội của tác giả. Hơn nữa, mẫu trang website này kèm với một hộp tìm kiếm trong thanh bên.

Fantom cũng được thiết kế khá độc đáo. Bạn có thể làm nổi bật nhiều blog mới trong thanh trượt với hình ảnh tiêu đề của chúng làm nền. Nó có thể hiển thị ngày được công bố, số lượng bình luận và thể loại của các bài đăng tại blog trong chính thanh trượt. Điều này giúp người đọc thuận tiện tìm kiếm các loại blog họ muốn đọc. Mẫu website này có chi tiết liên hệ phù hợp mà người xem của bạn sử dụng nếu họ muốn hỏi bạn bất cứ điều gì liên quan đến blog của bạn. Việc tích hợp Google Maps trong liên hệ thậm chí sẽ giúp họ giữ liên lạc cá nhân bạn nếu khả thi.

9.Travello ( Mẫu Website blog du lịch và tin tức )

Một mẫu web đẹp miễn phí được sáng tạo đặc biệt cho blog du lịch, tin tức, Travello là giải pháp hoàn hảo để bạn bắt đầu blog du lịch. Bạn có thể truy cập rất nhiều chức năng và yếu tố mà bạn nên áp dụng cho trang web du lịch của mình. Nó được phát triển tập trung trải nghiệm nổi bật cùng với thiết kế tinh tế. Travello có một hộp tìm kiếm sẵn có để qua đó người xem của bạn có thể tìm kiếm về các điểm đến du lịch hàng đầu với các bộ lọc của thành phố, khởi hành, điểm đến và ngân sách. Bạn có thể chia trang web của mình thành nhiều phần từ điểm đến phổ biến, lời chứng thực, ưu đãi đặc biệt và nhiều hơn nữa.

Travello là người bạn sát cánh rất có ích khi tăng trưởng web. Bạn hoàn toàn có thể tạo web với phong cách thiết kế đẹp bằng cách tiêu tốn ngân sách bằng không và thời hạn, sức lực lao động tối thiểu. Mặc dù là mẫu trang web không tính tiền, trang web sau cuối vẫn hoàn toàn có thể mang đến cho người xem cảm xúc khá hạng sang khi họ sử dụng trang web của bạn. Travello cũng có những trang blog tuyệt vời chắc rằng sẽ lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm của người theo dõi .
Download

10.Diner ( Mẫu Website nhà hàng hoặc quán coffee )

Nếu bạn chiếm hữu nhà hàng quán ăn hoặc quán coffee và muốn mở màn trang web cho nó, thì Diner là giải pháp tốt nhất cho bạn. Từ diner chính nó có nghĩa là bữa ăn nói chung, người mua trong một nhà hàng quán ăn. Dinner là mẫu trang web đẹp không tính tiền được phát minh sáng tạo đặc biệt quan trọng để phân phối nhu yếu người mua nhà hàng quán ăn của bạn và tạo web thành công xuất sắc. Nó có phong cách thiết kế rất mê hoặc, rất đẹp mắt cho người xem. Với sự trợ giúp của mẫu này, bạn tùy biến thêm trang web để làm cho nó trông đẹp hơn nữa. Ngoài ra, Dinner hiển thị nội dung của trang web dưới dạng ảnh động ngoạn mục khi bạn cuộn xuống dưới. Điều này làm tăng thêm vẻ đẹp cho trang web của bạn .
Dinner có rất nhiều tính năng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên trang web của bạn. Thanh menu nằm ở thanh bên phải của trang chủ. Khi bạn nhấp vào, tiêu đề menu Open bằng cách làm mờ hàng loạt trang chủ và sau đó hiển thị tổng thể menu trang web. Mẫu này cũng có một tiêu đề trong đó màu biến hóa khi bạn cuộn xuống xa hơn từ thanh trượt tiêu đề chính. Mẫu trang web này cũng đi kèm với một phong cách thiết kế phân phối. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị mà không làm giảm phong cách thiết kế đẹp của trang web của bạn .
Download

11.Amado ( Mẫu Webiste Bán Nội Thất )


Với đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh, Amado là một mẫu website đẹp miễn phí sẽ giúp bạn tạo ra một website tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn tạo một website thương mại điện tử với thiết kế tuyệt vời, thì Amando là lựa chọn tối ưu. Mẫu trang web Amando đã được chế tạo đặc biệt cho mục đích này. Amando cũng có thiết kế rất nhạy, bạn có thể sử dụng trang web này trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào như smartphone và máy tính bảng. Tương tự, nó cũng rất dễ thích nghi và linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trình duyệt web lớn nào bạn thích mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc sự xuất hiện của web.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web Thương mại điện tử của mình và làm cho nó chạy ngay lập tức bằng cách sử dụng Amado. Amando có menu danh mục được thiết kế đẹp mắt trên thanh bên trái. Sau đó, bạn có thể hiển thị mặt hàng theo danh mục trong phần bên trái của màn hình. Bạn cũng có được một thuê bao bản tin dựng sẵn với mẫu web này. Bạn nên sử dụng chúng lấy email của khách hàng và gửi cho họ các bản tin và ưu đãi khác nhau qua email. Nếu họ thích các ưu đãi, họ có thể chia sẻ nội dung trang web của bạn tới các kênh truyền thông của họ. Điều này cũng sẽ giúp quảng bá trang web Thương mại điện tử của bạn và có thêm khách hàng cho trang web của bạn.

12.Luto ( Mẫu Website Thực Phẩm )

Tương tự như các trang web khác, một website đồ ăn được đánh giá tốt cũng cần tới rất nhiều yếu và dĩ nhiên cũng cần có nhiều món ăn khác nhau. Bạn cần đảm bảo rằng thực phẩm bạn đang phục vụ không chỉ có mùi và vị rất ngon mà còn phải trông cũng rất ngon. Luto là một mẫu trang web đẹp miễn phí chắc chắn sẽ giúp bạn có tính năng này trong web mà bạn tạo dựng. Nó được sáng tạo dành riêng cho các web bán hàng, hoặc web giới thiệu đồ ăn nơi họ có thể giới thiệu các loại thực phẩm ngon của mình. Nó có một thiết kế tiên tiến sẽ rất bắt mắt cho khách của bạn. Với một thiết kế tuyệt vời, bạn cũng có được một giao diện người dùng tuyệt vời mà khách hàng của bạn cũng sẽ rất dễ dàng điều hướng.

Luto có một tiêu đề tuyệt vời, nơi bạn có thể sử dụng nó như một trình chiếu để hiển thị nhiều mặt hàng thực phẩm ngon của bạn. Khách hàng của bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn đặt bàn trong tiêu đề. Nếu bạn cuộn xuống, địa chỉ, thời gian mở cửa, điện thoại, địa chỉ email nhà hàng cũng được đề cập ngay bên dưới tiêu đề. Thanh menu chính xuất hiện từ thanh nhìn bên phải với hình ảnh động tuyệt vời lấy toàn bộ phần hiển thị của trang. Theo mặc định, nó bao gồm nhà, thực đơn, đặc sản, đặt phòng, blog, về chúng tôi và liên hệ. Có rất nhiều hình ảnh động tuyệt vời để hiển thị các bài viết nổi bật trong trang chủ. Ngoài ra, mẫu trang website này với nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn tạo một web nhà hàng đầy đủ chức năng.

13.Jackson ( Mẫu Website Giới Thiệu Portfolio )

Jackson là mẫu website đẹp miễn phí được chế tạo đặc biệt để tạo ra bản Portfolio. Khi bạn đang tạo trang web giới thiệu kỹ năng, dự án của mình, bạn phải chắc chắn rằng nó không có vẻ nhàm chán. Bạn có thể có rất nhiều thành tích tuy nhiên một danh mục dự án hấp dẫn cùng với thành tích của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn. Mẫu trang web này cũng hoàn toàn đáp ứng. Từ đó, người xem trang web của bạn có thể truy cập Portfolio tư của bạn trên bất kỳ thiết bị có kích thước bất kỳ lúc nào. Với việc bổ sung tính tương thích giữa các trình duyệt, họ cũng sẽ không gặp vấn đề gì với các trình duyệt web.

Mẫu trang web này có hai phần khác nhau cho Portfolio của bạn với hai thanh cuộn khác nhau để điều hướng dễ dàng. Trong phần bên trái, bạn hoàn toàn thêm được thông tin của mình từ hình ảnh hiển thị, tên và vị trí hiện tại. Xa hơn nữa, có một số tiêu đề trang có thể được tận dụng cho toàn bộ trang web. Jackson bao gồm các phần như home, về, dịch vụ, kỹ năng, giáo dục, kinh nghiệm, công việc, blog và liên hệ. Trên phần bên phải của trang web, trang bạn nhấp vào được hiển thị. Sử dụng mẫu website này, bạn được thêm rất nhiều yếu tố thú vị. Tính năng nổi bật nhất là tỷ lệ phần trăm kỹ năng mà bạn được chọn hiển thị mức độ kỹ năng của mình theo tỷ lệ phần trăm cùng với các tùy chọn màu khác nhau.

14.Imahe ( Website Nhiệp Ảnh )

Hình ảnh có thể nói nhiều hơn về một cái gì đó hơn từ ngữ. Vì vậy, có một thực tế được biết rằng hình ảnh hấp dẫn mọi người hơn là văn bản. Nhiều nhiếp ảnh gia có xu hướng thể hiện các kỹ năng và dịch vụ của họ trong nhiếp ảnh với sự trợ giúp của các trang web thông qua hình ảnh. Tuy nhiên, mặc dù hình ảnh giúp làm cho các trang web trông hấp dẫn, nhưng đó là cách hình ảnh được trình bày tạo ra sự khác biệt, đẹp đẽ, tính thu hút tốt. Bạn cần chắc chắn rằng đó là một trang web nhiếp ảnh được thiết kế tốt để thực sự thu hút nhiều người xem hơn. Imahe là một mẫu web đẹp miễn phí chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được nó. Nó được phát triển đặc biệt để làm cho website nhiếp ảnh của bạn trông hoàn toàn rực rỡ, cuốn hút và thể hiện được đặc trưng của mình.

Imahe được kết hợp rất nhiều tính năng và yếu tố tiện ích mà bạn sẽ cần cho trang web nhiếp ảnh của mình. Imahe có một trang chủ với một slideshow tiêu đề hấp dẫn. Nó cũng có một số ảnh động rất đẹp để hiển thị nội dung của trang chủ khi bạn cuộn xuống. Điều này làm cho trang web của bạn trông rất hấp dẫn người xem. Vì nó là mẫu trang web nhiếp ảnh, bạn cũng có được một bộ sưu tập được sáng tạo rất tốt, nơi giúp bạn hiển thị những bức ảnh đẹp nhất mà bạn đã nhấp. Trang web này cũng có một trang bố trí blog tuyệt vời để chia sẻ blog của bạn và tăng tương tác với khách truy cập trang web. Điều này cũng sẽ giúp bạn phát triển phạm vi tiếp cận của khán giả.

15.Stuff ( Mẫu Website blog và tin tức )

Một mẫu trang web blog và tin tức với sự chú ý mạnh mẽ đến chi tiết, Stuff là một giải pháp hoàn hảo cho blog và trang web tin tức của bạn. Nó có một thiết kế rất tinh tế và hiện đại, từ đó thu hút rất nhiều độc giả. Sự đơn giản của nó trong giao diện người dùng cùng với một thiết kế rất đẹp chắc chắn sẽ khiến độc giả bị mắc kẹt trong các từ của blog và tin tức của bạn. Nhiều tính năng và yếu tố cho trang web của bạn, bên cạnh đó bạn có thể thêm bất kỳ loại nội dung trên trang web. Có thể là âm thanh, video, hình ảnh hoặc văn bản, bạn có thể hiển thị bất cứ điều gì cho người xem của bạn. Sự biến đổi của các loại nội dung luôn được đánh giá tốt cho một thiết kế đẹp.

Stuff là một mẫu trang website đẹp miễn phí chứa rất nhiều chi tiết thiết kế. Stuff có rất nhiều menu trượt theo định hướng người dùng chứa nhà, blog, sự kiện, du lịch và giới thiệu theo mặc định. Stuff cũng có một slideshow tiêu đề được thiết kế đẹp mắt, nơi bạn có thể thêm một số hình ảnh có liên quan trên trang chủ. Ngoài ra còn có một nguồn cấp dữ liệu hình ảnh Instagram được nhúng với mẫu trang web này. Điều này có thể tăng sự hiện diện truyền thông xã hội của trang web của bạn thông qua Instagram. Đối với trang blog, bạn nhận được 4 bố cục khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong số chúng vì mỗi trong số chúng đều được chế tạo tốt để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn.

16.Studio ( Mẫu Website nhiếp ảnh gia, Studio )

Giống như bạn cần tới studio để trở thành nhiếp ảnh gia, Studio có thể là trợ giúp trực tuyến cho trang web nhiếp ảnh của bạn. Đây là mẫu website đẹp miễn phí nhằm hỗ trợ thu hút rất nhiều khách truy cập với thiết kế hiện đại, tiên tiến. Nó có một thiết kế đáp ứng đầy đủ. Vì vậy, không có khó khăn với việc chạy trang web trên các thiết bị cầm tay như smartphone và máy tính bảng. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên bất kỳ trình duyệt web nào bạn chọn vì nó cũng tương thích với nhiều trình duyệt. Cho dù bạn sử dụng bất cứ máy và trình duyệt web nào, hiệu suất và bố cục của website cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Studio cũng có một thiết kế rất trực quan hấp dẫn. Studio có một slideshow trong trang chủ nơi bạn có thể giới thiệu những hình ảnh đẹp nhất và hấp dẫn nhất của nhiếp ảnh của bạn. Thanh menu cũng đính kèm trên bản trình chiếu với độ trong suốt. Đây là một trong những chú ý nhỏ đến chi tiết sẽ giúp bạn làm cho trang web trông hấp dẫn hơn. Bạn cũng có được 6 trang inbuilt với mẫu trang web này. Chúng bao gồm home, giới thiệu, danh mục đầu tư, blog, liên hệ, và các yếu tố.

17.Original ( Mẫu Website Hình Ảnh )

Đôi khi, để chọn một mẫu trang web cho trang web, chỉ cần tên mẫu trang web là đủ để bạn tìm hiểu. Đây là trường hợp tương tự với mẫu trang website đẹp miễn phí Original. Như tên cho thấy, nó có thiết kế rất độc đáo và đẹp mắt cho trang web của bạn để hiển thị nội dung gốc cho blog của bạn. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng và yếu tố để hỗ trợ bạn tạo ra một trang web blog hấp dẫn. Để bắt đầu với sự xuất hiện, Original có một slideshow chuyển ảnh thực sự tốt đẹp trong chính tiêu đề. Bạn có thể thêm rất nhiều hình ảnh đẹp cho blog của bạn ở đây cùng với hình ảnh động cho các văn bản trên đó. Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh bằng cách kéo con trỏ chuột.

Mẫu trang web này cũng có khá nhiều trang đã được dựng mà bạn được tận dụng cho blog của mình. Nó bao gồm trang chủ, về chúng tôi, bài đăng và các trang liên hệ. Bạn cũng có thể tận dụng thanh menu danh mục với việc bổ sung các thanh menu con. Ngoài ra có một menu lớn với 4 tiêu đề khác nhau như mặc định trong mẫu trang web này. Tại đây, bạn hoàn toàn được thêm nhiều mục menu lớn hơn. Sửa đổi và thay đổi theo ý muốn và bạn sẽ có một trang web đẹp với giao diện dễ dàng. Mẫu web này cũng có một thiết kế hiện đại, có responsive. Vì vậy, hiệu suất và sự xuất hiện của trang web sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

18.Halo ( Mẫu Website Giới Thiệu Doanh Nghiệp )

Việc thúc đẩy một doanh nghiệp phải được thực hiện liên tục và liền mạch. Vì vậy, mọi người có xu hướng tạo các trang web kinh doanh để làm cho nó dễ dàng hơn. Để giúp bạn lưu thông thông tin về doanh nghiệp, có mẫu website đẹp miễn phí mà bạn nên sử dụng đó là Halo. Từ halo (hào quang) nói chung có nghĩa là ánh sáng tròn bao quanh một vị thánh hoặc một vị thánh để đại diện cho họ. Giống như hào quang, bạn có thể sử dụng trang web này để đại diện cho doanh nghiệp của mình thông qua website. Halo là phù hợp nhất nếu doanh nghiệp của bạn có liên quan đến nhiếp ảnh. Halo có một danh mục đầu tư và blog tuyệt vời mà bạn có thể đưa sự nghiệp nhiếp ảnh lên đường đến thành công.

Halo có thiết kế trang web rất hấp dẫn với nhiều điểm nhấn đẹp mắt. Khi bạn di chuyển con trỏ đến tiêu đề menu, một dấu nhỏ xuất hiện để cho bạn biết những gì bạn sắp xem. Mẫu web này cũng gồm một số trang mặc định nơi bạn có thể đặt nội dung của mình trong mẫu thiết kế hấp dẫn. Ngoài ra còn có bộ sưu tập hấp dẫn trực quan trên trang chủ trong mẫu trang web này. Bạn có thể làm nổi bật kỹ năng chụp ảnh của bạn tại phần này. Bạn cũng chỉnh được để hiển thị mô tả ngắn về những hình ảnh này trong bộ sưu tập khi con trỏ chuột được đặt trên nó. Cùng với nó, bạn có thể hiển thị nhiều dịch vụ bạn cung cấp thông qua biểu tượng khác nhau và nhiều phông chữ Google.

19.Alotan ( Mẫu Website Quán Cắt Tóc )

Nếu bạn cần một trang web cho cửa hàng cắt tóc của mình, thì Folan là lựa chọn hoàn hảo. Đây là một mẫu trang website đẹp miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thể hiện tài năng trở thành thợ cắt tóc hay show những mẫu bạn đã làm. Bạn hoàn toàn tăng cường quảng bá kỹ năng cắt bằng việc tận dụng mẫu trang web này mà không gặp vấn đề gì. Alotan rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn thiết lập được trang web với mẫu trang web này trong vài phút. Mỗi dịch vụ mà bạn cung cấp cho mọi người có thể được hiển thị thông qua mẫu này với bố cục đẹp. Bạn có thể dễ dàng tăng sự phổ biến của cửa hàng với những điểm sáng tạo tuyệt vời mà mẫu trang web này cung cấp cho bạn.

Alota có thể là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn để đưa cửa hàng cắt tóc của bạn thành công trực tuyến. Nó rất tiện ích và cũng rất dễ tận dụng. Bên cạnh đó, tất cả tính năng và thiết kế đẹp của nó sẽ không ảnh hưởng khi tận dụng trang web với bất kỳ thiết bị cầm tay nào ở bất kỳ kích thước màn hình nào. Mẫu website cũng rất linh hoạt và thích ứng. Alotan hoạt động với mọi trình duyệt web mà không bị suy giảm hiệu ứng vì nó cũng tương thích với nhiều trình duyệt. Bạn có thể giúp khách hàng của bạn với các cuộc hẹn cắt tóc của bạn quá. Điều này có thể làm tăng sự thuận tiện của khách hàng của bạn cũng sẽ giúp doanh nghiệp cửa hàng của bạn rất nhiều.

20.Sonar ( Mẫu Website Nhiếp Ảnh )

Mẫu trang web đẹp free Sonar có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp một cách rất tốt. Nó là phù hợp nhất nếu doanh nghiệp được liên kết cùng lĩnh vực nhiếp ảnh. Tuy nhiên với một vài thay đổi, bạn hoàn toàn sử dụng được mẫu trang web này trên bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bạn chắc hẳn giúp tăng được sự thành công của đơn vị với các thiết kế hấp dẫn của mẫu web này. Sonar có một thiết kế rất nhạy. Do vậy, web của bạn có thể truy cập ở bất cứ đâu thông qua bất kỳ thiết bị nào như máy tính, smartphone và máy tính bảng. Nó cũng tương thích với nhiều trình duyệt để trang web của bạn được tận dụng dễ dàng trên mọi trình duyệt web.

Chuyển sang giao diện của Sonar, Sonar có một slideshow tiêu đề được thiết kế tốt, nơi bạn có thể giới thiệu mẫu nhiếp ảnh tốt nhất của mình. Bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh bằng cách kéo chúng từ chuột. Nếu bạn muốn xem menu, nó xuất hiện từ thanh bên phải với hình ảnh động rất đẹp. Mẫu website này cũng cực kỳ tiện ích với kênh truyền thông. Khách truy cập của bạn có thể chia sẻ nội dung của web trên kênh truyền thông. Điều này cũng sẽ giúp bạn thúc đẩy kinh doanh của bạn. Khi bạn cuộn xuống trang web, bạn cũng được xem nội dung với độ mờ trong hình ảnh động.

21.Riddle ( Mẫu Website Câu Đố )

Thành tích của bạn trong cuộc sống có thể là một câu đố cho những người không biết bạn. Đó là lý do tại sao những câu đố này được trả lời trong Portfolio của bạn. Vì vậy, Riddle có thể là một trợ giúp tuyệt vời để tạo ra một Thành tích của bạn trong cuộc sống có thể là một câu đố cho những người không biết bạn. Đó là lý do tại sao hàng loạt câu đố này được trả lời trong Portfolio của hấp dẫn để giới thiệu thành tích và kỹ năng bạn có. Đây là mẫu website đẹp miễn phí có thể giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể hiển thị danh mục dự án, thông tin của mình với sự trợ giúp của 4 trang dựng sẵn trong mẫu trang web này. Bạn nhận được một trang chủ với một tiêu đề được thiết kế ấn tượng, nơi bạn có thể giới thiệu ngắn về bản thân. Sau đó, bạn có thể làm nổi bật các bài đăng khác nhau trong thư viện nếu bạn cuộn xuống.

Với Riddle, bạn cũng có được một trang Giới thiệu. Tại đây bạn có thể thêm thông tin chi tiết về chính bạn cùng với hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể đặt chữ ký được quét của bạn cùng với số lượng khách hàng, dự án và collab theo mặc định. Tại trang làm việc, bạn có thể làm nổi bật các dự án của mình bằng các hình ảnh, tiêu đề và danh mục nổi bật tương ứng. Bạn có được một trang liên hệ với mẫu trang web này. Do đó, khi người nào đó cần làm việc với bạn hoặc cung cấp cho bạn cơ hội việc làm, thì họ cũng được sử dụng các biểu mẫu liên hệ từ mẫu. Mẫu trang web này cũng có thiết kế đáp ứng hỗ trợ bạn không gặp bất kỳ sự cố nào với thiết bị với trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

22.Foto ( Mẫu Website Nhiệp Ảnh )

Foto là một mẫu trang website đẹp miễn phí có thể giúp bạn đưa các dự án nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao hơn. Bạn có thể chia sẻ rất nhiều dự án nhiếp ảnh của mình trong một bố cục đẹp mắt trong danh mục đầu tư của bạn với sự trợ giúp của mẫu web này. Foto là một website truyền thông xã hội thân thiện và rất hiệu quả. Vì vậy, nội dung của bạn có thể chia sẻ rộng rãi qua nhiều kênh đa dạng. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng được mức tiếp xúc với đối tượng của bạn hơn nữa. Foto có một phần portfolio ấn tượng nơi bạn có thể giới thiệu dự án bạn đã từng làm việc. Bằng cách này, người xem của bạn biết nhiều hơn về bạn, từ đó họ sẽ dễ dàng ra quyết định hơn cũng như tin tưởng hơn vào bạn.

Mẫu website này cũng có thiết kế responsive. Bạn có thể tận dụng nó trên mọi thiết bị từ smartphone hoặc máy tính bảng, thậm chí trên máy tính ở mọi kích cỡ màn hình. Đây là một mẫu trang web rất linh hoạt và hoàn toàn thích ứng vì nó tương thích với nhiều trình duyệt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trình duyệt web nào bạn chọn. Bạn cũng có được một phần blog với mẫu trang web này, nơi bạn hoàn toàn chia sẻ được blog với người xem trang web. Phần này được tối ưu hóa SEO để bạn có thể nhận được nhiều lượng truy cập từ blog của mình. Cùng với nó, phần liên hệ cũng được bao gồm trong mẫu trang web này. Bạn có thể tăng sự tương tác cùng khán giả nhờ sự trợ giúp của các biểu mẫu liên hệ tại mẫu web này. Họ chắc hẳn sẽ làm điều này nếu họ thích Portfolio của bạn hoặc blog.

23.Po-Portfolio ( Mẫu Website Giới Thiệu Portfolio )

Mọi người thường đề cập đến việc làm phát minh sáng tạo của họ trên Portfolio. Điều này xác lập năng lực của họ cho việc làm trong những nghành nghề dịch vụ việc làm tương ứng của họ. Po-Port portfolio là một trang web đẹp không tính tiền được phát minh sáng tạo để lôi cuốn rất nhiều thời cơ cho bạn. Bạn cũng có được một những giao diện hấp dẫn và cũng khá độc lạ, nó sẽ giúp bạn điển hình nổi bật mà luôn tốt hơn do tại nó sẽ luôn được nhiều người chú ý quan tâm hơn. Toàn bộ trang chủ được chia thành một bộ sưu tập. Người xem của bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình ảnh điển hình nổi bật để xem những dự án Bất Động Sản trước kia của bạn. Nó có phong cách thiết kế cung ứng. Vì vậy, bố cục tổng quan và ngoại hình sẽ không bị tác động ảnh hưởng bằng cách sử dụng nó trên bất kể thiết bị hoặc trình duyệt web nào .
Po-Port portfolio có rất nhiều tính năng và yếu tố thiết yếu cho hạng mục góp vốn đầu tư của bạn. Các mục menu Open từ thanh bên trái với một thanh trượt tuyệt vời của trang web. Các tiêu đề menu sau đó được hiển thị theo chiều dọc. Nó gồm có những trang hoặc phần khác của trang web, gồm có trang chủ, hạng mục góp vốn đầu tư, blog, về và trang liên hệ. Trang chủ và hạng mục góp vốn đầu tư khá giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể xem nhiều dự án Bất Động Sản và đăng bằng cách click vào hình ảnh điển hình nổi bật. Ngoài ra trong phần blog, hình ảnh đặc trưng của blog được trình diễn cùng với tiêu đề, tác giả, ngày đăng và hạng mục của blog. Điều này sẽ trông khá mê hoặc cho người xem. Vì vậy, Po-portfolio hoàn toàn có thể thực sự có lợi cho bạn để tạo ra một bản portfolio ấn tượng, lôi cuốn người xem .
Download

24.Karl ( Mẫu Website Bán Hàng )

Nếu bạn muốn xây web thương mại điện tử, thì Karl là mẫu website đẹp miễn phí tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tạo ra cửa hàng trực tuyến đẹp có thể mang lại nhiều khách hàng. Điều duy nhất khách hàng muốn là những sản phẩm tốt với những giao dịch tốt. Tuy nhiên một trang web ưa nhìn sẽ giúp rất nhiều để thu hút sự chú ý của họ và dĩ nhiên đó cũng mục đích chính của bạn. Với sự giúp đỡ của Karl, bạn có thể xây dựng một mẫu trang web hoạt động tốt trong thời gian ngắn. Điều này sẽ tiết kiệm nhiều thời giờ vì bạn không phải tạo một trang web từ đầu. Bạn cũng sẽ có một trang web chứa rất nhiều tính năng và cảm giác website thực sự cao cấp mặc dù đó là một mẫu trang web miễn phí.

Karl có một phong cách thiết kế rất tuyệt. Karl đi kèm với một slideshow đáng kinh ngạc trong trang chủ nơi bạn hoàn toàn có thể hiển thị những xu thế mới nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại những tặng thêm đặc biệt quan trọng của shop trực tuyến của bạn bên dưới trình chiếu. Nếu bạn cuộn xuống dưới, bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể hiển thị những điểm đến mới. Tiêu đề trang web cũng được phát minh sáng tạo rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể đặt logo hoặc tên của shop của bạn ở trên cùng. Sau đó, nó hoàn toàn có thể được theo sau bởi những nút phương tiện đi lại truyền thông online, những trang và hạng mục và những phần liên hệ cho thanh menu. Theo mặc định, những trang gồm có home, shop, chi tiết cụ thể loại sản phẩm, giỏ hàng và thanh toán giao dịch .

25.Wedding 2 ( Mẫu Website Ảnh Cưới, Sự Kiện )

Để giúp bạn chia sẻ các thông tin về lễ cưới, từ thời gian, tổ chức,…, Wedding 2 là mẫu trang website đẹp miễn phí tốt nhất cho bạn. Wedding 2 có một thiết kế hoàn toàn đáp ứng mọi các yêu cầu. Thông tin lễ cưới của bạn có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào như smartphone hoặc máy tính bảng. Nó cũng có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và sự xuất hiện của trang web.

Wedding 2 có bố cục tổng quan rất đẹp. Bạn hoàn toàn có thể thêm một hình nền tiêu đề tương quan đến một đám cưới như trong bản demo. Bạn cũng hoàn toàn có thể đề cập đến ngày và thông tin quan trọng khác về đám cưới trên hình nền tiêu đề. Thanh menu trên tiêu đề gồm có những trang khác nhau như home, câu truyện của chúng tôi, lễ cưới, bộ sưu tập, …. Bạn cũng hoàn toàn có thể gồm có tổng thể những thứ này dưới dạng bố cục tổng quan một trang trong phần home. Các trang home, đám cưới và phòng tọa lạc luôn được mong đợi sẽ được phong cách thiết kế tốt, trong đó nó cung ứng mong đợi. Bên cạnh đó, những hình thức liên lạc trong RSVP cũng được phát minh sáng tạo rất đẹp, nó chứa một hình ảnh tiêu đề theo sau là những cụ thể liên lạc cùng với hình thức liên lạc .
Download

26.Miniblog ( Mẫu Website blogger và nhà văn )

Miniblog là một mẫu website đẹp khác hoàn hảo cho các blogger và nhà văn. Tên của miniblog cũng đã thể hiện được phần nào về web, đơn giản, nhẹ nhàng và hiện đại. Miniblog là một stunner với hình ảnh và nó hoàn toàn đáp ứng và cung cấp cho người dùng một đồ họa tuyệt vời. Chưa kể, sự tối giản giúp bạn dễ dàng thu hút chú ý của người dùng ở tất cả các vị trí phù hợp. Miniblog lý tưởng cho bất cứ ai có sáng tạo và muốn thu hút nhiều người dùng hơn, mẫu này đi kèm với nhiều tính năng để hỗ trợ thích hợp. Các phần để viết blog và các loại bài tùy chỉnh rất hiệu quả, dễ tận dụng. Và tất nhiên toàn bộ cấu trúc được thiết kế thân thiện với SEO. Một người cũng có quyền truy cập nhiều tính năng cá nhân hóa cho phép bạn biến mẫu này thành của riêng bạn.

Từng chi tiết cụ thể nhỏ đều được chăm chút từ những chi tiết cụ thể kiểu chữ đẹp, những hình tượng được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho những hạng mục và hơn thế nữa, mọi thứ bạn muốn đều được bảo vệ không thiếu. Ngoài ra, Miniblog cũng có hàng loạt tiện ích tùy chỉnh mà bạn trọn vẹn được tận dụng để thêm những công dụng bổ trợ mà bạn muốn. Điều tuyệt vời nữa ở đây là phong cách thiết kế bộ sưu tập hình hộp rộng lôi cuốn người dùng. Với cấu trúc linh động, đáng an toàn và đáng tin cậy với lưới Bootstrap cũng như sao lưu CSS cùng HTML, những mãu giao diện thực sự khá tuyệt vời. Hợp thời trang và cũng khá nhẹ, nên do vậy những mẫu trang web đẹp này cũng có vận tốc tải tuyệt vời .

27.Wines ( Mẫu Website Bán Rượu )

Như cái tên đã nói lên rất nhiều, Wine là một mẫu website đẹp miễn phí cho các đơn vị rượu vang và bia. Tinh tế, tối thiểu, đơn giản và đẹp, đó chính xác là những gì mô tả mẫu web này. Điều tuyệt vời là nó tuân theo tất cả các giao thức mới nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn web mới nhất làm cho web an toàn và đáng tin cậy hơn. Wines hiệu quả, và cung cấp cho người dùng mọi thứ mọi người yêu cầu. Từ thiết kế chuyên nghiệp đến hàng loạt biến thể trang và các tính năng hữu ích, bạn được sử dụng tất cả. Tính năng bổ sung cho thành phần để giữ cho mọi thứ thú vị cũng có. Điều này gồm tùy chọn cho thanh trượt sáng tạo, băng chuyền, thiết kế phòng trưng bày và nhiều hơn nữa. Thêm vào tất cả các thông tin và nội dung là cách hấp dẫn nhất có thể. Nó thậm chí còn có tính năng hoạt hình, hiệu ứng và chuyển tiếp CSS để thêm cảm ứng đó.

Các mẫu giao diện trọn vẹn phân phối và phân phối một giao diện tuyệt vời nói chung. Wines cũng tương hỗ những shop và đi kèm với những trang shop sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng, từ đó PR và bán mẫu sản phẩm một cách dễ hơn. Cách tiếp cận thân thiện cùng người dùng mọi thứ ở trang web này đều khá dễ sử dụng và dễ hiểu. Một điều tuyệt đối nữa ở đây là nó có sẵn trình duyệt chéo và tải thuận tiện trên toàn bộ trình duyệt, vì trong thực tiễn giao diện rất đơn thuần với mẫu mã và cũng rất nhẹ .

28.Meranda ( Mẫu Website blog, kinh doanh, liên hệ )

Nói về hướng tiếp cận đơn giản với thiết kế, Meranda là một mẫu trang website đẹp miễn phí tuyệt vời khác mà chúng tôi dành cho bạn. Cũng giống như các mẫu khác mà chúng tôi đã liệt kê ở đây, Meranda cũng rất hấp dẫn. Cân nhắc từng chi tiết nhỏ, mẫu này cung cấp tất cả tính năng cần có khi bắt đầu trang blog và tin tức. Cấu trúc chuyên nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào khung Bootstrap mới nhất. Và nhờ vào điều này, nó khá linh hoạt. Ngoài ra, giao diện cũng thân thiện với nhiều thiết bị, phản hồi nhanh và điều chỉnh tự động trên tất cả kích thước màn hình thiết bị. Meranda thực sự có rất nhiều trang hữu ích cho blog, kinh doanh, liên hệ, chuyên mục và …

Tìm hiểu thêm về các chi tiết, Meran da còn có một thanh trượt cuộn mượt mà thu hút người dùng. Không chỉ điều này mà với một loạt các tiện ích tùy chỉnh như biểu mẫu liên hệ, đăng ký và bản tin, bạn thực sự có được tất cả các chức năng bạn yêu cầu. Mặc dù là một mẫu miễn phí, tuy nhiên website khi xây dựng xong nhìn vẫn cực kỳ ấn tượng và cao cấp. Hơn nữa, mẫu web từ Meranda tương thích cùng nhiều trình duyệt, thân thiện với SEO và nói chung cung cấp hiệu suất tối ưu với người dùng. Menu dính trên đỉnh giúp người dùng của bạn dễ điều hướng hơn. Nổi bật ở đây chắc chắn là thiết kế tinh xảo và tinh tế làm cho Meranda trở nên hoàn hảo cho danh sách này.

29.Shotgear ( Mẫu Website Nhiếp Ảnh )

Shotgear là một mẫu website nhiếp ảnh miễn phí thực sự phù hợp cho mọi nhiếp ảnh gia. Bất kể họ thích dự án hay nhiếp ảnh nào, mẫu này là sự khởi đầu lý tưởng. Thiết kế đa năng hoạt động tuyệt vời với phong cảnh, đám cưới, thời trang hoặc thậm chí là các cửa hàng thực phẩm. ShotGear đáp ứng đầy đủ cung cấp tới người dùng một website ấn tượng hoàn hảo. Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để đảm bảo bạn kết thúc bằng một web phù hợp phong cách của bạn. Thiết kế web cũng dựa trên khung Bootstrap chuyên nghiệp. Không chỉ điều này, mà bố cục nâng cao là an toàn và đáng tin cậy được tạo bằng mã hóa CSS và HTML. Giao diện từ Shotgear hoạt động trên tất cả màn hình thiết bị cũng như trình duyệt web nhằm mục đích mang lại hiệu năng mượt mà hơn.

Một điều tuyệt vời khác ở Shotgear là quyền truy cập để thêm vào các thanh trượt, cũng như băng chuyền sử dụng hình ảnh tùy chỉnh rất riêng của bạn. Ngoài ra, Web có thể lọc giúp người dùng của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, Shotgear cũng giúp tiếp xúc nhiều hơn và tăng vị thế xã hội của bạn cũng như với tùy chọn đăng ký email và bản tin, form liên hệ cũng như tùy chọn biểu tượng xã hội tuyệt đẹp. Không chỉ điều này, mà bạn còn có quyền truy cập vào blog, cửa hàng cũng như các trang bên trong hữu ích khác mà bạn cần. Shotgear nói chung là mẫu website đẹp miễn phí, hoàn hảo trong danh sách này ngày hôm nay.

Download

Và đó là các Mẫu Website chúng tôi giới thiệu giới thiệu đến bạn và điều tố nhất ở đây là chúng đều miễn phí! Vậy tại sao không, hãy bắt đầu ngay hôm nay và Làm website cho riêng mình bằng một trong số các web bên trên..

Nguồn: Tạo Website

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi