Các Mẫu Thiết Kế Banner Website Đẹp năm 2021

by migodavn
23 views

Thiết kế banner website giúp cho khách hàng ấn tượng và bị cuốn hút ngay lần đầu vào website của bạn. Những banner website đẹp mắt, tinh tế sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng vô cùng hiệu quả trên website của bạn. Cùng WebsiteViet tìm hiểu cách thiết kế banner website đẹp mắt, hiệu quả qua bài viết này nhé!

Thiết kế banner

1. Banner Website Là Gì

Từ Banner trong tiếng anh gọi là biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị, trên banner thiết kế có các khẩu hiệu, logo, biểu tượng và một số thông điệp mà một công ty muốn truyền tải để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Trong lĩnh vực truyền thông, Banner là một từ riêng dùng để chỉ một tấm biển quảng cáo một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo nghĩa này, banner thiết kế website có thể được hiểu là những tấm bảng được đặt ở những vị trí bắt mắt của website mà trên đó các khẩu hiệu, logo, biểu tượng, thông điệp giúp thu hút lượng người truy cập thông qua đó để tăng doanh số bán hàng.

2. Phác Thảo Sơ Lược Ý Tưởng Thiết Kế Tạo Banner Website

Việc vạch ra ý tưởng trước khi bắt tay vào thực hiện là một khâu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Đây có thể xem là bước đệm để mọi người nắm được xương sườn, xem mình cần phải làm gì và làm như thế nào để tạo ra một sản phẩm banner ưng ý.

Có 1 số ít yếu tố khi phác thảo mọi người cần quan tâm :
Nội dung của biểu ngữ : xem biểu ngữ được sử dụng để làm gì, hiển thị những gì nó được triển khai, sau đó bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động cách phác thảo .
Nền banner : dựa vào nội dung và thực trạng mà mọi người hoàn toàn có thể chọn màu nền đơn thuần, hoặc nhiều sắc tố sặc sỡ, hoặc chèn hình ảnh …
Chữ trên banner : bạn sẽ phải xác lập xem mình cần loại chữ gì, viết hoa hay viết thường, đặt chúng trên banner có hài hòa và hợp lý không, … Đây là những điều bạn phải xem xét khi phong cách thiết kế banner website

3. Hướng dẫn phong cách thiết kế banner cho website

quy-trinh-thiet-ke-banner-website

Xác định kích cỡ

Bước tiên phong trong hướng dẫn phong cách thiết kế biểu ngữ cho website của bạn là xác lập size biểu ngữ. Đây là bước rất quan trọng khi bạn mở màn phong cách thiết kế banner. Bạn cần biết cách ước đạt khoảng trống ( trực tuyến hoặc ngoại tuyến ), cũng như nhu yếu người mua tìm ra kích cỡ tương thích cho loại sản phẩm banner của bạn. Thiết kế banner cần bảo vệ dung tích file nhỏ nhất hoàn toàn có thể, tránh thực trạng website tải chậm gây không dễ chịu cho người dùng .
Vì mỗi trang web phong cách thiết kế banner và hình ảnh quảng cáo sẽ có size hình ảnh khác nhau, thế cho nên bạn cần nhờ người phong cách thiết kế website của mình và tìm ra khung hình tương thích nhất .

>>> Thiết Kế Website Bất Động Sản Đẹp Giá Rẻ

Xác định đối tượng người dùng người mua

Tiếp theo, bạn cần xác lập rõ người mua của mình là ai và tìm hiểu và khám phá hành vi mua hàng của họ .
Đối với những shop kinh doanh thương mại trực tuyến, bạn cần tránh nhầm lẫn giữa “ người dùng ” và “ người mua ”. Người sử dụng loại sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoàn toàn có thể là “ người dùng ” nhưng người trả tiền cho bạn là “ người mua ”. Vì vậy, bạn phải điều tra và nghiên cứu đúng mực hành vi mua hàng của nhóm người mua để đưa ra chương trình quảng cáo tương thích .
Khách hàng muốn đến tận nơi mua thêm hay thích ở nhà chọn trực tuyến ? Điều đó cần được xác lập rõ ràng để bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế một banner tương thích, tăng hiệu suất cao cho chương trình marketing và quảng cáo của mình .

Xác định nội dung

Khi phong cách thiết kế một website banner, bạn cần tự hỏi mình những câu hỏi sau trong quy trình xác lập nội dung của banner :

  • Nhu cầu của người mua là gì ? Nội dung họ cần biết trải qua banner của bạn là gì ?
  • Thiết kế banner của bạn có gì độc lạ và mới lạ ?
  • Bạn cần chọn những từ nào để tạo ấn tượng lớn nhất với người mua ?

Ngoài ra, trong phong cách thiết kế banner, nội dung bạn đưa ra cần phải hòa giải và cân đối với những hình ảnh đi kèm. Việc lựa chọn phông chữ và sắc tố cũng cần được chú trọng. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng quá nhiều phông chữ khác nhau trên cùng một phong cách thiết kế .
Khi phong cách thiết kế banner và hình ảnh quảng cáo, bạn cần vấn đáp :
– Khách hàng của tôi là ai ( giới tính, độ tuổi, mức thu nhập, sở trường thích nghi … ). Với những thông tin này, bạn sẽ đưa ra những phong cách thiết kế tương thích với đối tượng người dùng tiềm năng .
– Thiết kế banner của bạn nói về mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ nào ? Sản phẩm của bạn là gì ? Bạn sẽ đưa gì lên banner, hình ảnh quảng cáo ?
– Thời gian tham gia chương trình của bạn là khi nào ?
– Địa điểm của công ty / shop ở đâu ?
– Tại sao người mua phải mua hàng của bạn mà không phải ở nơi khác ?
– Khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng bằng cách nào ?

Lựa chọn sắc tố tương thích

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người mua nhận ra tên thương hiệu của bạn khoảng chừng 93 % qua sắc tố. Ví dụ, trên đường, nếu bạn nhìn thấy một người đi xe máy mặc áo khoác xanh và đội mũ bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể nhận ra ngay đó là tài xế Grab hoặc Gojeck .

Vì vậy, khi thiết kế banner cho website, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế banner, ưu tiên màu thương hiệu của công ty. Ngoài ra, phông nền phía sau banner (hay màu sắc của trang web phù hợp với banner trực tuyến) cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu ý.

Mỗi sắc tố sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, nó cũng là thứ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến xúc cảm của người xem. Tuy nhiên, đừng sử dụng chúng một cách quá cứng ngắc mà hãy cố gắng nỗ lực chọn những sắc tố tương thích và hòa giải với màu tên thương hiệu của công ty .

Những quan tâm sau cuối

Sau khi nắm được những bước trên, bước sau cuối bạn kiểm tra kỹ những thông tin như tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng … trong phong cách thiết kế banner của mình. Vì đây là những thông tin quan trọng nên phải rất đúng chuẩn và khá đầy đủ .
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại hình ảnh sử dụng trong banner xem có bị nhòe, vỡ hình, hình ảnh quá to hay quá nhỏ so với tổng thể và toàn diện không. Nếu bạn mắc phải những lỗi đơn thuần này, banner của bạn sẽ trông rất thiếu chuyên nghiệp và gây không dễ chịu cho người xem .
Với biểu ngữ trực tuyến, đừng quên nút lôi kéo hành vi CTA nhé. Sau khi lôi cuốn sự quan tâm của người xem với mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng phong cách thiết kế biểu ngữ độc lạ, hãy cho họ thời cơ khám phá về mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn bằng nút lôi kéo hành vi CTA .

>>> Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

4. Top Các Website Thiết Kế Banner Online Đẹp

# 1. Vecteezy

thiet-ke-banner-website-vecteezy
Nếu bạn đang thực hành thực tế phong cách thiết kế những banner tiên phong thì Vecteezy chắc như đinh là một ứng dụng không hề bỏ lỡ. Vecteezy là nơi bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế độc lạ và thích mắt cho những chiếc banner độc lạ của mình .
Không chỉ vậy, Vecteezy còn là nơi để những nhà phong cách thiết kế đồ họa trao đổi với nhau về ý tưởng sáng tạo của mình. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thỏa sức tìm kiếm những sáng tạo độc đáo độc lạ để làm cho banner của mình trở nên mê hoặc và lôi cuốn hơn mà lại trọn vẹn không tính tiền. Đơn giản, tiện nghi và không lấy phí là những gì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tại Vecteezy !

# 2. Công cụ phong cách thiết kế banner thích mắt Canva

thiet-ke-banner-website-Canva
Một trong những ứng dụng tương hỗ phong cách thiết kế banner không lấy phí trực tuyến độc ​ ​ đáo nhất mà bạn cần “ bỏ túi ” cho mình ngay ngày hôm nay chính là Canva. Được ra đời từ năm 2012, đến nay, Canva đã lôi cuốn một lượng lớn người dùng, trong đó phần nhiều là dân phong cách thiết kế chuyên nghiệp cũng như những người vừa mới khởi đầu bước chân vào phong cách thiết kế đồ họa .
Trải qua nhiều năm hình thành và tăng trưởng, Canva đã phân phối cho người dùng hàng triệu bức ảnh, phông chữ và sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế từ những chuyên viên số 1. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều năng khiếu sở trường về đồ họa thì cũng đừng quá lo ngại vì Canva là tài liệu tìm hiểu thêm tốt nhất để bạn kiến thiết xây dựng banner của mình sinh động và rực rỡ nhất .
Nếu bạn muốn banner quảng cáo của mình trở nên tuyệt vời thì Canva là sự lựa chọn đúng chuẩn và tốt nhất dành cho bạn .

# 3. Fotojet

thiet-ke-banner-website-Fotojet
Tự phong cách thiết kế một banner website cho mình thực sự không phải là điều đơn thuần nếu bạn không phải là người phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi sử dụng Fotojet, bạn hoàn toàn có thể nhận ra niềm đam mê phát minh sáng tạo của mình ngay khi mới khởi đầu bén duyên với phong cách thiết kế .
Tại Fotojet bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng nghìn mẫu phong cách thiết kế banner khác nhau cho riêng mình. Hơn nữa, những phong cách thiết kế, logo, hình tượng được update liên tục trên Fotojet cùng với những font chữ và công cụ khác nhau sẽ góp thêm phần làm cho mẫu banner của bạn trở nên sinh động và mê hoặc hơn khi nào hết. Kết thúc .
Giá bản quyền cho ứng dụng Fotojet hiện lên tới $ 39,99 ( tương tự một triệu VND ). Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản không tính tiền vì khi sử dụng phiên bản này bạn vẫn hoàn toàn có thể thực thi hầu hết những công dụng của Fotojet mà không mất phí .

>>> Dich Vụ Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Trực Tuyến 2021

# 4. Be funky – ứng dụng phong cách thiết kế banner website trực tuyến không tính tiền

thiet-ke-banner-website-Be-funky
Chỉ cần nghe đến cái tên ‘ Be funky ’ là bạn đã hoàn toàn có thể tưởng tượng ra những điều mê hoặc mà ứng dụng này sẽ mang lại cho banner của bạn. Tại Be funky, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng trăm bức tranh với những chủ đề khác nhau như động vật hoang dã, phim hoạt hình, … và cả những mẫu phong cách thiết kế vẽ tay. Điều bạn không hề tìm thấy trong bất kỳ công cụ nào khác .
Ngoài ra, Be funky còn được cho phép người dùng sử dụng phông chữ, công cụ và hình ảnh để cắt, ghép và chỉnh sửa cho tương thích với ý tưởng sáng tạo của từng cá thể. Và đặc biệt quan trọng hơn cả, mọi thứ Be Funky mang đến cho người dùng đều trọn vẹn không tính tiền .
Không yên cầu quá nhiều kiến thức và kỹ năng và kiến ​ ​ thức mà vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện phong cách thiết kế banner website xinh xắn, Be funky chắc như đinh là công cụ tương hỗ đắc lực nhất cho bạn .

# 5. Thiết kế banner trực tuyến với Uplevo

cong-cu-thiet-ke-banner-online-uplevo
Uplevo chắc rằng không còn là cái tên lạ lẫm trong giới phong cách thiết kế đồ họa lúc bấy giờ. Được biết đến là một trong những công cụ phong cách thiết kế và tiếp thị quảng cáo số 1 Nước Ta, Uplevo là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu yếu phong cách thiết kế banner, quảng cáo, … nhưng không có nhiều trình độ. .
Có thể nói, Uplevo mang đến cho người dùng những tính năng, tác dụng, hình ảnh, mẫu mã vô cùng tương thích với văn hóa truyền thống và thị hiếu của người Nước Ta. Nếu bạn muốn banner của mình là duy nhất và độc nhất của Nước Ta thì đừng quên Uplevo nhé !

# 6. Bannersnack

thiet-ke-banner-website-Bannersnack

Nói đến thiết kế banner website online, chúng ta không thể không nhắc đến Bannersnack. Với cấu trúc hoạt động tương đối khác biệt so với các phần mềm thiết kế khác, Bannersnack chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tự tay thiết kế một banner hoàn toàn riêng biệt.

Từ những khâu tiên phong như chọn khung hình, phông chữ, ảnh nền, màu nền cho đến việc san sẻ lên website hay mạng xã hội, Bannersnack đều tương hỗ bạn một cách nhanh gọn và đơn thuần .
Với công cụ này, bạn sẽ không cần phải tốn tiền để có được một banner cho riêng mình, còn chần chừ gì nữa, thử ngay thôi !

# 7. Công cụ phong cách thiết kế banner Design Bold

thiet-ke-banner-website-Design-Bold

Design Bold không chỉ là công cụ thiết kế dành cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp mà còn là nơi lý tưởng cho những ai chưa biết gì về đồ họa.

Không cần setup bất kể thứ gì trên máy tính, bạn chỉ cần truy vấn vào website Design Bold và phong cách thiết kế banner với những thao tác cực kỳ đơn thuần. Tại Design Bold, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm hình ảnh, tạo phông chữ, lên sáng tạo độc đáo mà không mất phí. Design Bold là một sự lựa chọn tuyệt vời cho niềm đam mê phong cách thiết kế banner của bạn !

# 8. Freepik

thiet-ke-banner-website-Freepik
Nếu muốn banner của mình trở nên sinh động và chuyên nghiệp thì không hề bỏ lỡ Freepik. Hiện nay, Freepik hẳn không còn là cái tên lạ lẫm trong giới phong cách thiết kế. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm hàng nghìn sáng tạo độc đáo trải qua những tập tin hình ảnh, vector, hình tượng, … cho banner của mình .
Với freepik trong tay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cả một quốc tế phong cách thiết kế đồ họa và thỏa sức bộc lộ đam mê của mình. Không cần tốn một đồng nào để thuê người phong cách thiết kế mà vẫn tạo ra được một banner ấn tượng, Freepik là một công cụ không hề thiếu khi phong cách thiết kế banner của bạn .

>>> Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Ty Doanh Nghiệp Uy Tín

5. Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Cho Website Bằng Photoshop

thiet-ke-banner-website-photoshop

Bước 1 :

Cài đặt ứng dụng Adobe Photoshop CS6 về máy tính của bạn. Nếu bạn đã có sẵn Adobe Photoshop trong máy, hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này để chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 2 :

Lên ý tưởng sáng tạo Banner, chọn hình ảnh chất lượng để phong cách thiết kế Banner trên Photoshop
Bạn hoàn toàn có thể lấy hình ảnh từ nhiều trang khác nhau. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên chọn Freepik – nơi cung ứng ảnh vector không lấy phí và chất lượng. Freepik được cho phép tải ảnh ở định dạng EPS để thuận tiện thao tác và chỉnh sửa hơn .

Bước 3 :

Tạo tệp phong cách thiết kế mới trong Adobe Photoshop với kích cỡ tùy chỉnh

Bước 4 :

Thực hiện lần lượt những bước sau :
Mở tệp hình ảnh được tải xuống từ Freepik trên ứng dụng AI ( Adobe Illustrator ) ở định dạng EPS
Chọn những đối tượng người tiêu dùng được nhóm và sau đó Ungroup ( Bỏ nhóm ) chúng thành những đối tượng người dùng riêng không liên quan gì đến nhau
Xóa văn bản không thiết yếu
Chỉnh sửa những thông số kỹ thuật cho tương thích với nhu yếu của bạn

Bước 5 :

Sao chép ảnh đã chỉnh sửa từ AI sang Photoshop, làm theo những bước sau :
Kéo chuột để chọn đối tượng người dùng mà bạn muốn sử dụng để phong cách thiết kế Banner trong Photoshop
Kéo và thả vào hành lang cửa số Adobe Photoshop mới tạo
Điều chỉnh size và độ nghiêng cho tương thích
Chuyển đổi định dạng Layer dạng Smart Object ( Định dạng đối tượng người tiêu dùng mưu trí ) sang định dạng thông thường bằng cách nhấp chuột phải vào lớp và chọn Rasterize Layer

Bước 6 :

Hoàn thành phong cách thiết kế Banner trong Photoshop
Thêm hình nền trong vùng làm mờ
Thêm hình ảnh trang trí và văn bản đơn thuần

Một số quan tâm khi phong cách thiết kế Banner trên Photoshop

Khi phong cách thiết kế Banner trên Photoshop, bạn cần quan tâm những yếu tố sau :

  • Lưu ý cân đối sắc tố khi phong cách thiết kế Banner trong Photoshop
  • Chọn hình ảnh có độ phân giải cao khi phong cách thiết kế Banner
  • Nên chọn mục vector khi tải ảnh trên Freepik để bảo vệ chất lượng ảnh khi tải
  • Để thuận tiện chỉnh sửa, bạn nên tạo một phong cách thiết kế Banner có kích thước gấp 2 đến 3 lần hình ảnh trong thực tiễn

>>> Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

6. Câu Hỏi Thường Gặp

Khi nào tôi nên sử dụng banner quảng cáo ?

Đây là một trong những câu hỏi thông dụng nhất về phong cách thiết kế banner và mỗi khi WebsiteViet nghe người mua hỏi câu hỏi này, WebsiteViet đều vấn đáp như sau :
Bất cứ khi nào bạn muốn tiếp thị tên thương hiệu hoặc hình ảnh công ty của mình. Bản chất của banner quảng cáo là tiếp thị mẫu sản phẩm / dịch vụ của bạn bằng những nội dung trực quan như hình ảnh, video, hình ảnh động … Nhưng ở góc nhìn kinh doanh thương mại, thứ nhất bạn nên xem xét kế hoạch quảng cáo của mình và ngân sách góp vốn đầu tư vào quảng cáo trực tuyến là bao nhiêu .

Vị trí đặt banner trên website ?

Lời khuyên của WebsiteViet trong trường hợp này là hãy nghĩ về người dùng của bạn trước. Mọi người truy vấn website hoặc blog của bạn để thưởng thức nội dung của bạn và san sẻ nó với những người khác. Nếu banner quảng cáo của bạn được đặt khắp nơi và khiến người dùng hoảng sợ, họ sẽ rời khỏi website của bạn ngay lập tức, đây là một tai hại rất lớn. Vì vậy, mỗi trang web chỉ nên đặt 1 hoặc 2 banner, vị trí đặt hoàn toàn có thể ở cột bên phải ( hoặc bên trái ) của website hoặc trong nội dung bài viết, nhưng điều quan trọng nhất là banner không được gây rối mắt cho người dùng khi họ đọc bài viết của bạn .

Điều gì làm cho banner quảng cáo hiệu suất cao ?

Nếu bạn muốn tạo một chiến dịch tiếp thị hiệu suất cao, điều tiên phong là xem xét đối tượng người dùng của bạn .
Xác định họ là ai và tại sao họ nên nhấp vào quảng cáo biểu ngữ của bạn ? Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhìn vào mẫu sản phẩm / dịch vụ của mình và xem giá trị tên thương hiệu của bạn là bao nhiêu ?
Trước hết, bạn cần phải có một thông điệp rõ ràng. Bạn muốn bán mẫu sản phẩm của mình hay bạn muốn thông tin một chương trình tặng thêm ? Bạn muốn người dùng nhấp vào quảng cáo để nhận phần thưởng nhỏ của bạn và tích lũy data ?
Tiếp theo, góp vốn đầu tư vào chất lượng hình ảnh, sử dụng hình ảnh chất lượng cao với màu sắc đẹp, đừng quên cụ thể nhận diện tên thương hiệu. Thống kê cho thấy người dùng có khuynh hướng tin cậy vào banner với logo hoặc địa chỉ website rõ ràng .

Nếu bạn đang có ý định thiết kế banner website trong chiến dịch Marketing của mình hoặc muốn thiết kế website giá rẻ hãy liên hệ với WebsiteViet ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế banner hiệu quả nhất:

  • Địa chỉ : A18 / 19A Quốc lộ 50 Bình Hưng Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh, xem map tại đây
  • E-Mail : [email protected]

Đánh giá

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: WebsiteViet

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi