Cách tạo website cá nhân miễn phí cho người không biết code

by migodavn
22 views

Trong kỉ nguyên kỹ thuật số, những tổ chức triển khai, doanh nghiệp cần sở hữu website để tiếp thị tên thương hiệu, cá nhân cũng vậy. Trang web cá nhân là công cụ giúp một người show hàng loạt những ưu điểm, đậm cá tính của mình, tự tiếp thị cho bản thân .

Để sở hữu một trang web thật chất mang đậm dấu ấn cá nhân, bạn cần tìm hiểu cách tạo website cá nhân miễn phí. Bizfly sẽ hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật thông qua bài viết tổng hợp dưới đây.

Vì sao nhiều người lại tạo website cá nhân?

Website cá nhân là nơi đăng tải toàn bộ thông tin về lý lịch, học vấn, kinh nghiệm, năng lực làm việc, quan điểm, phong cách cá nhân,… của một người. Các thông tin đăng trên website này có thể là hình ảnh, bài text, video, gif,…

Website cá nhân chính là bộ mặt, thương hiệu trên môi trường internet

Website cá nhân là bộ mặt, tên thương hiệu trên thiên nhiên và môi trường internet

Website cá nhân là một “khuôn mặt số” của bản thân trên Internet. Điều này mang lại lợi thế rất lớn cho cá nhân khi đi phỏng vấn bởi việc sở hữu website riêng cho thấy sự chuyên nghiệp của ứng viên và tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng tìm hiểu thêm về thái độ, tính cách của bạn.

Để website cá nhân của bản thân hoạt động giải trí hiệu suất cao và lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của những nhà tuyển dụng, hãy bảo vệ nó chiếm hữu những tính năng : tin tức cá nhân ; sơ yếu lý lịch ( kinh nghiệm tay nghề thao tác ) và blog .

Các cách tạo website cá nhân miễn phí tốt nhất

Có khá nhiều phương pháp để sở hữu một trang web riêng, song trong bài này, Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản nhất, tốt nhất. Bạn chỉ cần có hiểu biết cơ bản về mạng máy tính và website mà không cần giỏi về code cũng có thể thực hiện được.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Blogger

Một trong những cách tạo website cá nhân miễn phí đơn giản nhất là sử dụng Blogger. Công cụ này được phát triển bởi Google, miễn phí cho hầu hết người dùng khi tạo lập trang web cá nhân.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Blogger

Cách tạo website cá nhân không lấy phí bằng Blogger
Để tạo website bằng công cụ này, bạn chỉ cần :

 • Bước 1: Truy cập https://www.blogger.com/ -> Chọn ‘Create your blog’
 • Bước 2: Nhập địa chỉ và password gmail
 • Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu để sở hữu website có dạng: TênMiềnCủaBạn.Blogspot.com trong vòng 60s. 
 • Bước 4: Tìm Theme phù hợp với blog bằng cách tìm kiếm từ khóa ‘Theme Blogger’  trên Google
 • Bước 5: Tìm hiểu thêm về html, css để tinh chỉnh menu, bố cục hình ảnh, category theo nhu cầu.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng WordPress

Bên cạnh sử dụng Blogger, sử dụng WordPress cũng là một cách tạo website cá nhân khác bạn có thể tham khảo. Công cụ này có thao tác đơn giản và mã nguồn mở nên được sử dụng rất phổ biến khi tạo trang web, đặc biệt là đối với những ai không giỏi về code.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng WordPress

Cách tạo website cá nhân không tính tiền bằng WordPress
Để tạo website cá nhân không lấy phí bằng WordPress, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau :

 • Bước 1: Truy cập https://wordpress.com/ -> Chọn ‘Start your website’
 • Bước 2: Nhập tài khoản, mật khẩu email, tên miền mong muốn -> Creat your account để tạo web. Website của bạn sẽ có dạng ‘tenwebsite.wordpress.com’
 • Bước 3: Giao diện mới hiển thị, điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu -> chọn ‘next step’
 • Bước 4: Một giao diện khác hiện ra -> Chọn ‘no, thanks’
 • Bước 5: Chọn Theme theo ý thích
 • Bước 6: Nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký website bằng WordPress -> Chọn “Continue” -> hệ thống gửi email xác nhận
 • Bước 7: Vào hộp thư để nhận email -> Click ‘Confirm Now” để hoàn thành thủ tục đăng ký web.
 • Bước 8: Chỉnh sửa và xây dựng website cá nhân bằng các tính năng trên thanh công cụ.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Weebly 

Cách tạo website cá nhân miễn phí cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là sử dụng Weebly. Công cụ này cho phép tạo dựng website cá nhân một các nhanh chóng với rất nhiều mẫu giao diện đẹp, tương thích với mọi thiết bị mà không cần dùng đến code.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Weebly

Cách tạo website cá nhân không lấy phí bằng Weebly

Bạn chỉ cần làm theo các thao tác dưới đây để tự tạo website cá nhân cho riêng mình.

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.weebly.com/ -> Chọn ‘Create Your Website’ 
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu, tích vào ô đồng ý với mọi điều khoản dịch vụ -> Click ‘Continue’
 • Bước 3: Chọn loại hình website bạn muốn tạo lập
 • Bước 4: Chọn Theme cho website
 • Bước 5: Chọn domain cho trang web của bạn. Website miễn phí được tạo bởi Weebly sẽ có dạng username.weebly.com
 • Bước 6: Tùy chỉnh giao diện bằng những công cụ kéo thả được trang bị sẵn.
 • Bước 7: Khai báo với công cụ Weebly để xác nhận website bằng cách điền thông tin về số điện thoại, quốc gia -> weebly gửi lại mã xác nhận -> Click ‘Public’ để hoàn thành thủ tục xác minh.

Một số mẫu website cá nhân đẹp mắt, ấn tượng

SILITY

SILITY là mẫu website cá nhân thích mắt, điển hình nổi bật chứa rất nhiều những tiện ích được sắp xếp một cách ngăn nắp, có trật tự giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm và sử dụng những tiện ích một cách hiệu suất cao. Tuy nhiên mọi người phải trực tiếp đi đến và điều khiển và tinh chỉnh nó .

SILITY - Mẫu thiết kế website cá nhân đẹp mắt, ấn tượng

SILITY – Mẫu website cá nhân thích mắt, ấn tượng

Mẫu website cá nhân SILITY này không cho phép người dùng trình bày nội dung trên nền cố định, mẫu này có hẳn một trang tách biệt hoàn toàn với trang chính hỗ trợ người dùng cũng như khách truy cập tập trung vào nội dung mà không bị phân tán bởi những phần khác. 

HIREME 

Hireme là mẫu website cá nhân được phong cách thiết kế bằng html5, css3 trình diễn theo phong thái tân tiến và chèn thêm 1 số ít mã javascript, HIREME giúp tạo ra những hiệu ứng quy đổi đặc biệt quan trọng là quy đổi sắc tố vô cùng tuyệt vời và nhanh gọn. Nhà cung ứng sẽ bảo vệ mẫu này sẽ hiển thị đẹp trên toàn bộ những loại màn hình hiển thị điện tử khác nhau nếu bạn sử dụng HIREME cho web của bạn .

ITSME

ITSME là mẫu website cá nhân điển hình nổi bật với hiệu ứng trên nền mờ mềm mại và mượt mà, được cho phép bạn thuận tiện truyền tải thông tin đến với người mua truy vấn .

ITSME - Một trong những mẫu tạo website cá nhân nổi bật

ITSME – Một trong những mẫu tạo website cá nhân điển hình nổi bật
Bên cạnh đó, ITSME rất tương thích với trang cá nhân, tương hỗ tăng năng lực tương tác giữa bạn với người mua bởi nút icon trang mạng xã hội được đặt ngay dưới dòng trình làng của website .
RIDAVCARD là mẫu website cá nhân hoàn hảo để ra mắt và quảng cáo kĩ năng của bản thân được phong cách thiết kế bởi công ty aazztech. RIDAVCARD có 3 phiên bản khác nhau là nền cố định và thắt chặt, slider và video, được xây dựng trên nền tảng mã nguồn tân tiến .
Ngoài ra với bố cục tổng quan rõ ràng, menu cố định và thắt chặt giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm đến thông tin mong ước. Đây cũng là mẫu website lý tưởng dành cho những nhà phong cách thiết kế website, quay video chụp ảnh, trang diễn đạt kỹ năng và kiến thức và giáo dục .

MCARD 

MCARD là mẫu website cá nhân chuyên nghiệp tương thích với những nhân viên lập trình, nhiếp ảnh hoặc nhà phong cách thiết kế muốn thiết lập một website riêng không liên quan gì đến nhau để trình làng và tiếp thị bản thân. MCARD gồm 2 phiên bản với 6 giao diện sử dụng nền khác nhau bảo vệ hiển thị trên điện thoại di động đẹp như trên những thiết bị công nghệ tiên tiến khác .

DIRE WOLF

DIRE WOLF là mẫu website cá nhân được nhìn nhận cao, điển hình nổi bật của wp4life. Mẫu website này có bố cục tổng quan khá phức tạp, với giao diện là sự phối hợp sửa video và silder ảnh vô cùng sôi động ,

DIRE WOLF - Mẫu thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp

DIRE WOLF – Mẫu website cá nhân chuyên nghiệp
Bên trong nút menu nhỏ đặt bên trái lơ lửng trên nền hoạt động gồm có 2 dãy menu chính và con tạo nên sự độc lạ và mới lạ. Tuy nhiên, để sử dụng được mẫu website cũng như tận dụng được triệt để những tiện ích mà nó mang lại, bạn cần phải am hiểu về mã nguồn và wordpress .

RICHE 

RICHE là mẫu website cá nhân cơ bản với giao diện thân thiện, gọn nhẹ giúp xây dựng nội dung trên một khung cố định và thắt chặt và tương hỗ người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy thông tin ngay tại trang chính mà không cần chuyển dời đến những vùng khác .
Mẫu website này sẽ cực ổn, đáng để bạn tìm hiểu thêm nếu như bạn chỉ cần post những nội dung cơ bản

VERTICA

VERTICA là mẫu website cá nhân với sự lựa chọn tuyệt vời, ứng dụng rất tốt với nhà phong cách thiết kế và thợ chụp ảnh trong việc thôi thúc quyền lợi việc làm của họ với phong cách thiết kế theo kiểu sổ dọc nhưng rất thật sạch .

VERTICA - Một trong những mẫu tạo website cá nhân nổi bật

VERTICA – Một trong những mẫu tạo website cá nhân điển hình nổi bật
Với một menu nhỏ đặt bên trái trên nền cố định và thắt chặt, những thông tin được hiển thị chi tiết cụ thể bên phải kèm đường chỉ mực chạy dọc rất ấn tượng khi người mua truy vấn lăn chuột hoặc cuộn xuống .

KREA-TIVE 

KREA-TIVE là mẫu website cá nhân có một trang chủ và menu cố định được đặt trên cùng của giao diện. Tuy nhiên, điểm nổi bật mới lạ của KREA-TIVE là có hiệu ứng hộp 2D xoay khi khách hàng nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên giao diện đó. Đây chắc hẳn sẽ là mẫu giao diện website cá nhân được nhiều bạn yêu nghệ thuật yêu thích. 

Sở hữu website cá nhân không lấy phí sẽ trở nên đơn thuần hơn nhiều với những thông tin trên. Giờ thì bạn chỉ cần lên kế hoạch, sáng tạo độc đáo cho web, bật máy tính lên, làm theo hướng dẫn cụ thể từng bước như trên là hoàn toàn có thể tự tạo ra một website cá nhân ấn tượng rồi .

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định xây dựng một website cá nhân chuyên nghiệp thì vẫn nên tìm đến sự giúp đỡ của các công ty thiết kế website. Website được code tay cho phép người dùng sở hữu nhiều tính năng hơn, công tác mã hóa bảo mật cũng cao hơn rất nhiều.

Bizfly với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ này là cái tên mà bạn hoàn toàn có thể xem xét khi muốn lựa chọn đơn vị chức năng cung ứng giải pháp phong cách thiết kế website bán hàng cho cá nhân, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và quý phái nhất lúc bấy giờ với Bizfly Website theo hotline 190063465 .

Nguồn: Bizfly

Xem thêm: 10 bước để kinh doanh online thành công cho người mới bắt đầu

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi