Thiết kế website thương mại điện tử: Quy trình và Chi phí

by migodavn
25 views

Nhờ có sự Open của nền tảng thương mại điện tử, hầu hết những hoạt động giải trí shopping đều diễn ra một cách trực tuyến. Qua đó, doanh nghiệp có thời cơ mang đến cho người mua một thưởng thức mua hàng nhanh gọn, liền lạc ; đồng thời, hoàn toàn có thể lan rộng ra kênh bán hàng, nâng cao lệch giá và nhận diện tên thương hiệu. Việc hiện hữu trên kênh thương mại điện tử đang trở thành một yếu tố quan trọng quyết định hành động thành công xuất sắc của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, làm thế nào để phong cách thiết kế website thương mại điện tử một cách hiệu suất cao, chuyên nghiệp ? Hãy cùng Magenest mày mò khái niệm, tiến trình phong cách thiết kế website thương mại điện tử và ngân sách của quy trình này trong bài viết dưới đây .

Tổng quan về Website thương mại điện tử

Avatar quy trình thiết kế website thương mại điện tử

Website thương mại điện tử là những website Giao hàng cho hoạt động giải trí triển khai thương mại, bán hàng và đáp ứng loại sản phẩm. Hiện nay, có 2 loại website thương mại điện tử : shop trực tuyến của doanh nghiệp và sàn thương mại điện tử .

Website thương mại điện tử của doanh nghiệp 

Website thương mại điện tử của doanh nghiệp là shop trực tuyến của doanh nghiệp, chỉ bán những mẫu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Đây là nơi mà doanh nghiệp có quyền thiết lập hàng loạt quá trình mua và bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ.

Toàn bộ quy trình thương mại được triển khai qua chính website thương mại điện tử do doanh nghiệp quản trị và cũng chính nơi đây sẽ là nơi tiếp thị tên thương hiệu để người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Một số quyền lợi của website thương mại điện tử :

 • Doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát website: từ thiết kế, quy trình, tích hợp, tùy chỉnh đến trải nghiệm người dùng,…
 • Thực hiện các chiến lược marketing và khuyến mãi cá nhân hóa: Với hình thức này, doanh nghiệp có thể tự tổ chức và sử dụng dữ liệu của mình để tri ân khách hàng mà không phụ thuộc vào bên thứ ba.
 • Khả năng tích hợp, tối ưu: Website thương mại điện tử mã nguồn mở như Magento, WooCommerce cho phép website tích hợp với các tính năng thanh toán, quản lý đơn hàng, kho hàng và thậm chí tích hợp quản lý với sàn thương mại điện tử
 • Không qua trung gian: Với hình thức này, doanh nghiệp chỉ mất khoản chi phí cố định ban đầu và chi phí bảo trì nếu phát sinh. Ngoài ra, doanh nghiệp không mất bất kỳ chi phí hàng tháng hoặc mất chi phí trên doanh thu cho bên thứ ba, giúp tối ưu lợi nhuận của doanh nghiệp.

Sàn thương mại điện tử

Hình thức này cho phép các doanh nghiệp khác nhau, tổ chức, cá nhân khác nhau mở gian hàng trực tuyến và buôn bán. Tại đây, doanh nghiệp có thể tạo gian hàng dựa trên mẫu cố định của sàn thương mại điện tử. Một số sàn hiện nay còn sử dụng nhà cung cấp vận chuyển cố định, do sàn chỉ định. Lợi ích của sàn thương mại điện tử:

 • Tập khách hàng lớn, đa dạng: Đây là tập khách hàng của sàn thương mại điện tử với số lượng đông đảo và đối tượng phong phú. Điều này giúp gian hàng của bạn có thể tiếp cận với nhiều người hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh rất cao giữa các doanh nghiệp cùng ngành nghề. Ngoài ra, đây có thể không phải tập khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, và doanh nghiệp cũng không có thông tin của các khách hàng này.
 • Độ phổ biến cao: Theo báo cáo của iPrice, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,Tiki thường có lượt truy cập cao hơn các website thương mại điện tử. Vì vậy, nếu doanh nghiệp sẵn sàng chi trả cho sàn để tham gia các chiến dịch, đặt banner, rất có thể doanh nghiệp sẽ được biết tới nhiều hơn.

Nhờ những quyền lợi này, sàn thương mại điện tử sẽ tương thích hơn với những hộ kinh doanh thương mại nhỏ lẻ, doanh nghiệp siêu nhỏ đến nhỏ, giúp tăng độ nhận diện tên thương hiệu. Với những doanh nghiệp lớn hơn, họ hoàn toàn có thể sử dụng sàn như một kênh thương mại điện tử phụ .

Quy trình thiết kế Website thương mại điện tử

Chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp

Doanh nghiệp chọn tên miền ( địa chỉ web ) tương thích với website của doanh nghiệp. Một chú ý quan tâm dành cho những doanh nghiệp đó chính là hãy lựa chọn một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ. Đặc biệt, tên miền nên có tên doanh nghiệp hoặc phản ánh loại sản phẩm, vị trí của doanh nghiệp .

Lên ý tưởng, kế hoạch xây dựng website thương mại điện tử

Lúc này, doanh nghiệp cần làm rõ nhu yếu của mình với một website thương mại điện tử. Để thuận tiện xác lập nhu yếu với website, doanh nghiệp hoàn toàn có thể vấn đáp những câu hỏi sau :

 • Số lượng sản phẩm doanh nghiệp cần bán trên trang web là bao nhiêu?
 • Doanh nghiệp cần website có các tính năng gì (thanh toán qua thẻ, thanh toán qua ví điện tử, giao hàng,…)?
 • Hành trình mua hàng trên website thương mại điện tử mà doanh nghiệp mong muốn là gì?
 • Doanh nghiệp có cần tích hợp hệ thống hiện có với website thương mại điện tử hay không?
 • Doanh nghiệp muốn lựa chọn theme như thế nào cho website của mình?

Trên đây là một số ít ví dụ về những câu hỏi mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt ra để xác lập kế hoạch rõ ràng, giúp việc tiến hành website trở nên thuận tiện hơn. Bản kế hoạch này cần có sự tham gia và nhìn nhận của những bộ phận tương quan đến thương mại điện tử như marketing, IT, sales, quản lý và vận hành, ban chỉ huy, … để bảo vệ website đạt hiệu suất cao cao nhất .

Tiến hành thiết kế website thương mại điện tử

Sau khi đã xác lập nhu yếu và lên kế hoạch, doanh nghiệp nên bắt tay xây dựng website ngay khi hoàn toàn có thể. Ở bước này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem xét sử dụng đội ngũ nội bộ ( nếu có ) hoặc tìm nhà sản xuất dịch vụ phong cách thiết kế chuyên nghiệp .

Thiết kế website với đội ngũ nội bộ

Đối với những doanh nghiệp có đội ngũ IT riêng, đủ năng lực xây dựng nền tảng thương mại điện tử, đây là một cách làm rất tốt. Tự phong cách thiết kế website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp có toàn quyền trấn áp, theo dõi quy trình tiến độ, chất lượng dự án Bất Động Sản và hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi trực tiếp .

Sử dụng dịch vụ từ đơn vị thiết kế website thương mại điện tử uy tín

Website thương mại điện tử là nơi để người mua hoàn toàn có thể nhìn vào, nhìn nhận mức độ uy tín, an toàn và đáng tin cậy của doanh nghiệp. Hơn nữa, website của doanh nghiệp còn là nơi tiếp thị tên thương hiệu tới người mua. Vì vậy, nếu không có đủ trình độ, doanh nghiệp tìm sự trợ giúp từ một đơn vị chức năng uy tín để tăng trưởng website thương mại điện tử .
Các công ty công nghệ tiên tiến, đặc biệt quan trọng công ty công nghệ tiên tiến chuyên về thương mại điện tử có trình độ cao và kinh nghiệm tay nghề dày dặn sẽ khám phá nhu yếu của doanh nghiệp và đưa ra những tư vấn tối ưu hơn cho bản kế hoạch của doanh nghiệp .
Ví dụ, những agency hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị với doanh nghiệp nền tảng nào là hài hòa và hợp lý với nhu yếu, sử dụng theme nào sẽ tối ưu với ngành hàng, những cách tích hợp thuận tiện nhất .

Liên hệ với Magenest ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết cụ thể nhất theo nhu yếu xây dựng website thương mại điện tử đơn cử của từng doanh nghiệp !

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị chức năng phân phối dịch vụ tương thích, doanh nghiệp cần ký hợp đồng dịch vụ và tiến hành dự án Bất Động Sản. Trong quy trình này, doanh nghiệp cần theo sát quy trình tiến độ và chất lượng để bảo vệ website đạt đúng nhu yếu mình đưa ra .

Kiểm thử các tính năng đã được xây dựng 

Trước khi đưa vào sử dụng, doanh nghiệp cần phải kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin cơ bản cần có như thông tin của doanh nghiệp, những bài viết ra mắt, loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán. Sau đó kiểm tra những tính năng dành cho người mua xem đã khá đầy đủ những nhu yếu đã được để ra. Điều này sẽ giúp cho người mua có được thưởng thức tốt nhất khi sử dụng website của doanh nghiệp .

Vận hành và tiếp tục tối ưu website

Quảng bá về doanh nghiệp trải qua mạng xã hội, công cụ tìm kiếm trên Google để người mua biết tới sự Open của website thương mại điện tử do doanh nghiệp quản lý và điều hành.

Căn cứ vào mức độ tìm kiếm của người mua để hoàn toàn có thể đưa ra phương pháp tiếp thị quảng cáo hài hòa và hợp lý nhất. Sau một thời hạn quản lý và vận hành, doanh nghiệp cần kiểm tra, khắc phục và tăng cấp tăng trưởng trang website của doanh nghiệp nhằm mục đích lôi cuốn người mua tiềm năng và giữ chân người mua trung thành với chủ cho doanh nghiệp .

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty phong cách thiết kế website thương mại điện tử, thêm vào đó là những dịch vụ phong phú đi kèm. Sự phong phú của những dịch vụ thường kèm theo nhiều ngân sách cần phải trả khi phong cách thiết kế website thương mại điện tử .
Để phong cách thiết kế website thương mại điện tử, doanh nghiệp có 2 cách :

Thiết kế website thương mại điện tử trọn gói

 • Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt đầu làm quen và thành lập một trang web riêng.
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói có sẵn từ nhà phát hành từ đó nhà thiết kế website sẽ phát triển theo khuôn mẫu mà doanh nghiệp đã chọn. Việc sử dụng website trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp có được một website hoàn chỉnh, không phải tốn giời gian trong việc thiết kế website. 
 • Bởi các gói trong việc thiết kế đã có sẵn nên chi phí xây dựng và hoạt động sẽ rẻ đi đáng kể cho doanh nghiệp.

Thiết kế website thương mại điện tử theo yêu cầu

 • Khi doanh nghiệp muốn thiết kế website theo yêu cầu, điều này sẽ làm cho việc sử dụng và vận hành bị chậm hơn so với sử dụng việc sử dụng trọn gói. Bù lại, công ty sẽ có đúng trang web đáp ứng đầy đủ những gì mà họ muốn. Ngoài ra, việc tự tùy chỉnh các tác vụ trong website cũng dễ dàng hơn.
 • Thiết kế website theo yêu cầu đòi hỏi người lập trình phải có trình độ cao. Vì vậy doanh nghiệp sẽ phải trả giá cao hơn so với việc sử dụng gói có sẵn từ nhà phát triển.

Giá phong cách thiết kế website thương mại điện tử hoàn toàn có thể giao động từ hàng triệu đến hàng trăm triệu ( tùy vào nhu yếu phong cách thiết kế, quy mô website ). Giá phong cách thiết kế trên đã phần nào cung ứng được những tiêu chuẩn cơ bản của việc phong cách thiết kế website thương mại điện tử :

 • Thiết kế cơ bản: Các khoản phí phí sử dụng tên miền, phí hosting, phí thiết kế website là những phí cơ bản khi thiết kế một trang website thương mại điện tử của doanh nghiệp.
 • Thiết kế giao diện website: Doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu giao diện có sẵn từ đơn vị thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế riêng theo ý của doanh nghiệp, theo từng ngành hàng sản phẩm,…
 • Cài đặt các tính năng từ cơ bản tới nâng cao: những phương thức quản lý sản phẩm của doanh nghiệp, cổng thanh toán trực tuyến,…
 • Tối ưu website: Cấu trúc trang web chuẩn SEO, tốc độ của trình duyệt web, các cài đặt bảo mật, ngôn ngữ,…

>> Đọc thêm: 7 Tips tối ưu website của bạn giúp tăng traffic

4 Nền tảng thiết kế website thương mại điện tử tốt nhất

Magento

Ưu điểm

 • Phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau

Những doanh nghiệp khi sử dụng nền tảng Magento, họ đánh giá và nhận định Magento là nền tảng Open-source ( mã nguồn mở ) rất dễ thích hợp với nhiều mạng lưới hệ thống. Hơn nữa Magento còn có những bản khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn .

 • Có mã nguồn mở với nền tảng cốt lõi

Như đã nói ở trên, bởi Magento là một mã nguồn mở, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện tích hợp những cổng giao dịch thanh toán, liên kết những mạng lưới hệ thống với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất. Điều này chứng tỏ được việc Magento hoàn toàn có thể đổi khác để thích nghi từng dịch chuyển lớn nhỏ của doanh nghiệp .

 • Các tính năng mạnh mẽ 

Nền tảng tăng cấp của Magento giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều tăng cấp, nhiều tính năng mới như CRM, những mạng lưới hệ thống ERP, Accounting, Payment Gateways .

 • Hệ thống SEO

Đây là tính năng mà hầu hết các nền tảng điện tử khác đang khó khăn để phát triển. Magento sẽ tự động gợi ý các URL chuẩn SEO cho sản phẩm, doanh nghiệp có thể chỉnh sửa trên Magento Commerce một cách dễ dàng nhất. 

 • Tương thích với mọi thiết bị

Magento là nền tảng chuyên phong cách thiết kế website thương mại điện tử tiên phong hoàn toàn có thể thích hợp với những thiết bị như điện thoại cảm ứng và máy tính bảng của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng trưởng SEO, tăng thưởng thức người dùng, nhìn nhận SEO trên những thanh công cụ tìm kiếm tốt hơn .

Nhược điểm

 • Giá cả

Tuy Magento có cả 2 phiên bản không lấy phí là Magento Open Source và phiên bản trả phí là Magento Commerce dành cho doanh nghiệp, nhưng bản không tính tiền sẽ bị số lượng giới hạn về tính năng. Doanh nghiệp sử dụng bản không lấy phí thường sẽ phải mất thêm ngân sách bổ trợ và tích hợp những tính năng tương thích với quy mô kinh doanh thương mại của mình.

Đối với bản trả phí, ngân sách phong cách thiết kế website thương mại điện tử nhờ vào vào lệch giá hàng năm của doanh nghiệp, khởi điểm từ khoảng chừng 22,000 $ trở lên. Đây là một khoản ngân sách không hề rẻ ngay cả với những doanh nghiệp lớn .

 • Tốn nhiều thời gian để làm quen

Magento là nền tảng yên cầu người lập trình phải có những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề về Magento lâu năm trong nghề mới hoàn toàn có thể xử lý và giải quyết và xử lý.

Hơn cả, những lập trình viên phong cách thiết kế website Magento ở Nước Ta hiện không nhiều thế cho nên doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng này cần phải liên hệ trực tiếp với những đối tác chiến lược của Magento để thao tác. Nhưng đây vẫn xứng danh là một nền tảng đáng để góp vốn đầu tư về lâu về dài dành cho doanh nghiệp .

>> Đọc thêm: Magento Open-source vs Magento Commerce: Phiên bản nào phù hợp với doanh nghiệp?

Shopify 

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng tốt

Đội ngũ tương hỗ người mua của Shopify luôn trực 24/7, bất kỳ khi nào doanh nghiệp cần đều hoàn toàn có thể được giải đáp nhanh gọn .

 • Dễ tùy chỉnh giao diện

Kho giao diện của Shopify luôn không lấy phí và đa dạng và phong phú cho doanh nghiệp lựa chọn. Với những giao diện được chia theo ngành nghề kinh doanh thương mại, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn để xây dựng một website của mình một cách thuận tiện và không kém phần chuyên nghiệp .

Nhược điểm

 • Chi phí duy trì hằng tháng

Chi tiêu duy trì hằng tháng của Shopify khá cao so với thị trường Nước Ta. Doanh nghiệp sẽ phải trả phí cho hầu hết những dịch vụ có trong Shopify để sử dụng được chúng .

 • Cần có kiến thức để sử dụng

Các tính năng của Shopify hoàn toàn có thể tương hỗ tương thích và đủ dùng so với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, còn những doanh nghiệp lớn hơn cần phải nâng cao những tính năng và phải sử dụng những URL có sẵn .

Big Commerce 

Ưu điểm

 • Linh hoạt trong trong việc quản lý

Bigcommerce giúp doanh nghiệp thiết lập nhanh trong 15 ngày đầu thưởng thức với sự tương hỗ 24/7. Nền tảng này còn tích hợp dropshipping và kho hàng với những mạng lưới hệ thống quản trị kho, đổi trả hàng và luân chuyển .

 • Đa dạng kênh tiếp thị

Doanh nghiệp khi sử dụng Bigcommerce hoàn toàn có thể tiếp cận được những nền tảng thị trường khác như Facebook, Instagram, Tiktok, eBay, …

 • Thanh toán thuận lợi

Nền tảng này đem lại cho doanh nghiệp sự tương hỗ tích hợp với nhiều cổng thanh toán giao dịch khác nhau như PayPal, Apple Pay, …

Nhược điểm

 • Cần chi trả báo cáo

Đối với những gói ĐK của doanh nghiệp, Bigcommerce sẽ thu thêm phí hằng năm của doanh nghiệp khi kiếm được nhiều tiền hơn mức số lượng giới hạn .

 • Giới hạn chi phí

Doanh nghiệp phải chi thêm nhiều tiền nếu muốn sử dụng theme và những ứng dụng hạng sang hơn. Các ứng dụng và theme trả phí thường có giá tối thiểu từ 170 USD .

Woocommerce 

Ưu điểm

 • Miễn phí

Woocommerce là một plugin WordPress mã nguồn mở, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng không số lượng giới hạn trên website của Woocommerce không lấy phí .

 • Giao diện thân thiện

Woocommerce tương hỗ rất nhiều những tính năng hữu dụng như tương hỗ những hình thức giao dịch thanh toán, tính thuế, xác nhận đơn hàng, …

 • Tính bảo mật cao

Nền tảng này luôn bảo vệ thông tin người dùng để tránh những rủi ro đáng tiếc, tránh bị đánh cắp tài liệu người dùng .

Nhược điểm

 • Không thể thay đổi, tùy chỉnh hệ thống

Bởi Woocommerce là một nền tảng được xây dựng sẵn, nên bạn sẽ khó khăn vất vả trong việc chỉnh sửa bởi khi can thiệp và chỉnh sửa, nền tảng sẽ dẫn tới sự không ổn định, không thích hợp với nền tảng này .

 • Khó khăn ban đầu khi làm quen 

Woocommerce là nền tảng được xây dựng sẵn, nên doanh nghiệp cần phải thuộc những nhiệm vụ của Woocommerce cho sẵn và nếu không, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc quản lý và vận hành nền tảng này .

Kết luận: Việc thiết kế website thương mại điện tử không chỉ là tạo lên một trang web với giao diện bắt mắt, hấp dẫn; mà doanh nghiệp còn cần đảm bảo website đã được thiết kế theo cấu trúc chuẩn SEO, có điều hướng thích hợp để tăng tương tác cho trang web và dẫn dắt được khách hàng tới trang web của mình. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử tốt nhất thì hãy liên hệ với Magenest để được tư vấn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Giải pháp thương mại điện tử của Magenest

Được nhìn nhận là nền tảng Thương mại điện tử số 1 quốc tế, Magento đã và đang giúp hàng triệu doanh nghiệp, từ những công ty nhỏ, đơn lẻ cho đến những tập đoàn lớn lớn như Ford hay Coca-Cola, tạo nên những bước tăng trưởng vượt bậc .

Tự hào là đối tác chiến lược của Magento tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Magenest cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới và đảm bảo quá trình xây dựng và triển khai hệ thống eCommerce diễn ra thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của Doanh nghiệp.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiến hành dự án Bất Động Sản thương mại điện tử, Magenest đã tương hỗ những người mua lớn như Heineken, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên Legend, Elise, … tiến hành những dự án Bất Động Sản thương mại điện tử thành công xuất sắc. Liên hệ ngay để nhận làm giá phong cách thiết kế website thương mại điện tử !
Xem cụ thể Thu gọn

Xem thêm: 6 bước xây dựng website DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG nhất

Nguồn: Free Web App

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi