[Review] Top+10 Cuốn Sách Bán Hàng Sale Hay Nhất hiện nay

by migodavn
22 views

Trang chủ » Nhà Sách – CD – DVD[ Review ] Top + 10 Cuốn Sách Bán Hàng Sale Hay Nhất lúc bấy giờ

[Review] Top+10 cuốn sách bán hàng hay nhất hiện nay – Đánh giá tốt

[Review] Top+10 Cuốn Sách Bán Hàng Sale Hay Nhất hiện nay

Đối với những người làm bên mảng Sale thật sự rất cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Mỗi một cuốn sách mang đến cho người đọc nội dung khác nhau, phân tích từng khía cạnh khác nhau. Với 10 cuốn sách về bán hàng hay nhất hiện nay cho dân sale ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sách bán hàng, cách chọn sách như thế nào?

Sách về bán hàng là gì?

Bạn là một người mới mở màn tiếp cận đến chủ đề bán hàng ? Hay là một tay lão luyện trong ngành ? Đều nên cần có những cuốn sách riêng của mình. Trước đây bạn là một người mua hàng, chắc như đinh rồi, bạn thấy những người bán hàng giỏi họ thật khéo ăn nói ? Bạn vướng mắc rất nhiều về yếu tố họ học những kỹ năng đó ở đâu và học như thế nào ? Sách bán hàng sẽ dạy bạn, bổ trợ kỹ năng và kiến thức cũng như cách lấy kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề từ những người giỏi. Vậy sách bán hàng là gì ?

Sách về bán hàng là gì?

Sách bán hàng là kho tàng, là nơi ghi lại những kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn được rút ra từ những vị bán hàng giỏi. Những người bán hàng từ 2 bàn tay trắng họ trở thành triệu phú, những người nổi tiếng. Sách bán hàng là tập hợp những cuốn sách dạy bạn cách bán hàng, kỹ năng chốt được khách. Sách bán hàng là công cụ tương hỗ đắc lực cho dân marketing. Kỹ năng nắm thông tin, tâm ý người mua, tận dụng lợi thế, điểm góp vốn đầu tư, … đều có trong sách bán hàng .

Ngoài ra, bạn cũng nên trau dồi kĩ năng giao tiếp cho bản thân hơn. Và bạn nên học hỏi các kỹ năng đó từ những cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp ứng xử. Nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Cũng như giúp cho quá trình sale, chốt khách của bạn trở lên thuận lợi hơn.

Mỗi người được ban tặng những năng lực lợi thế riêng, sử dụng tốt năng lực của mình thì sự thành công xuất sắc sớm tới. Có câu “ phi thương bất phú ” vậy nên hãy chọn cho mình những quyển sách hay về bán hàng để giúp bạn phát huy hết sức mạnh trong ngành marketing .

Chọn sách như thế nào về bán hàng để dân marketing chớp lấy được cốt lõi. Khi đã có nền tảng, sự vận dụng, biến hóa pha chế là của mỗi cá thể Sale. Bạn đọc 100 cuốn sách hay bạn sẽ nắm trong tay cả ngàn năm kinh nghiệm tay nghề của những người thành công xuất sắc bậc nhất trên quốc tế .

Cách chọn sách về bán hàng cho dân sale

Để chọn được sách về bán hàng cho dân marketing tốt nhất bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bước sau :

Cách chọn sách về bán hàng cho dân sale

  • Xác định được mục tiêu tìm sách. Tự hỏi: Bạn đang làm gì vậy? thời gian là thứ vô cùng quý giá, bạn không hề muốn lãng phí bất kỳ một phút giây nào. Thật sự quá viển vông nếu bạn dành thời gian đọc những cuốn sách vô bổ. Hãy xác định nguồn kiến thức có giá trị và cần cho một dân Sale đẳng cấp.
  • Xác định loại sách mình cần mua, chủ đề cần đọc. Có thể tham khảo trước những cuốn sách nào được nhiều người đọc và mua trên thị trường.
  • Xác định và phân loại thể loại sách, bạn thuộc đối tượng nào và phù hợp với những loại sách bán hàng nào. Bạn là người mới vào ngành Sale và cần những thông tin cơ bản cũng như những cuốn sách hệ thống rõ ràng. Ngược lại bạn đã từng đọc rất nhiều sách cho dân sale thì tìm những cuốn sách chuyên môn nâng cao, hoặc sách mới nổi, mới ra.
  • Tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, mạng xã hội, trang nhà sách.
  • Đọc qua nội dung tổng quát, phần mục lục, giới thiệu để nắm bắt được nội dung chính của đầu sách
  • Sách hay thì chắc hẳn được trau chuốt ngôn từ, nên đọc lướt qua vài trang đầu để kiểm tra chất lượng in chữ và hình ảnh.

Chọn sách hợp với sự nghiệp bán hàng

Tại sao bạn phải chọn sách hợp với sự nghiệp bán hàng ? Trăm nghề không bằng một nghề. Bạn biết trăm nghề ư ? Không giúp bạn thành công xuất sắc đâu. Chỉ cần bạn góp vốn đầu tư thật giỏi 1 nghề thôi, bạn yêu dấu, mê hồn tìm tòi trong một nghành, tin tôi đi sớm muộn bạn sẽ tạo nên thành tựu. Thành tựa lớn hay nhỏ là do bạn. Vậy nên đã đọc sách thì dân marketing nên chọn sách họp với sự nghiệp bán hàng .

Sale là bán hàng, một Sale giỏi nghĩa là người bán hàng giỏi, bán hàng giỏi là cung ứng tốt nhu yếu người mua .

Bán hàng hoàn toàn có thể vì tiền, nhưng đến một quá trình nào đó bán hàng còn là sự chứng minh và khẳng định bản thân. Vậy nên những đầu sách về sự nghiệp bán hàng cho dân marketing là người bạn chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp bạn mọi khó khăn vất vả, bất kể khi nào .

Sách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp trong bán hàng

Kỹ năng trình độ giúp bạn có tầm nhìn xa, sâu và rộng. Thì kỹ năng mềm giúp bạn lấy được niềm tin, tiền đề để bạn bay xa hơn .

Bạn là người giỏi về bán hàng chắc như đinh phải có một năng lực tiếp xúc rất tốt. bạn nói được, hiểu được nhu yếu người mua thì mới hoàn toàn có thể ra mắt họ mẫu sản phẩm tương thích. nói cách khác bạn học cách tiếp xúc từ người giỏi và cả từ sách .

Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng

Với marketing thì tiếp xúc cực kỳ quan trọng, thiện cảm ngay từ những cử chỉ sẽ giúp bạn có thời cơ sau này. Khách hàng quý bạn thì thời cơ họ mở lòng cho loại sản phẩm tăng lên. Chất lượng mẫu sản phẩm và năng lực trình độ sau đó mới được bộc lộ .

Có rất nhiều đầu sách giúp bạn xác định được người mua. Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích được người mua trải qua chỉ những cử chỉ, hành vi hay lời nói bâng quơ của khách .
Nhiều đầu sách nghiên cứu và phân tích tâm ý con người, phân loại kiểu người, nhân tướng học, … chúng đều là những cuốn sách hay mà dân marketing nên biết cải tổ tiếp xúc .

Sách học tâm lý học cũng có ích trong bán hàng

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, người xưa đã nói quả không sai. Bạn muốn bắt được trộm thì bạn phải giỏi hơn một tên trộm. Phải nắm được tâm ý, hành vi quán tính, bản năng thường thì thì mới nghiên cứu và phân tích đưa ra Tóm lại được .

Vậy bạn muốn bán được hàng cũng cần phải biết được tâm ý hành vi của người mua hàng .

Top 10 cuốn sách về bán hàng hay nhất được ưa chuộng cho dân sale

1. Sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Brian Tracy là một trong những tác giả rất thành công xuất sắc khi viết về kỹ năng bán hàng. Một trong những thành công xuất sắc đó phải kể đến cuốn “ 12 tuyệt kỹ bán hàng ” .

 Sách 12 tuyệt kỹ bán hàng

Bạn yêu nghề hơn và muốn khám phá sâu hơn thì đây là cuốn sách tuyệt vời. Những cơ bản trong nghệ thuật và thẩm mỹ bán hàng, kỹ năng bán hàng được tích góp trong cuốn sách. Những kinh nghiệm tay nghề bán hàng được cô đọng một cách chân thực từ tác giả và con trai đã trải qua .

2. Những đòn tâm lý trong bán hàng

Cũng là một trong những cuốn sách hay về bán hàng của Brian Tracy, Những đòn tâm ý trong bán hàng là đầu sách bạn nên gối đầu. Doanh nhân Brian Tracy giúp bạn chứng minh và khẳng định được kỹ năng thiết yếu và bổ trợ của bản thân tạo lệch giá tăng .

Những đòn tâm lý trong bán hàng

Nội dung cuốn sách còn đề cập đến những đòn tâm lý trong bán hàng. Những kỹ năng này đơn giản tới mức bạn hoàn toàn có thể áp dụng hàng ngày.

3. Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Bạn đã từng nghe đến cái tên Zig Ziglar, thật sự nếu ai đó là một dân marketing mà chưa biết đến tác giả nổi tiếng này thì đáng tiếc. Ông là người đã đặt ra những nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật bán hàng đỉnh điểm. Những điều trên luôn đúng trong mọi toàn cảnh nên được vận dụng suốt bao nhiêu năm qua .

Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Nghệ thuật bán hàng bậc cao đã tổng hợp hơn 100 cách khác nhau giúp dân marketing hoàn toàn có thể chốt khách thành công xuất sắc. Sử dụng hơn 700 câu hỏi, giúp bạn tư duy nghiên cứu và phân tích logic trong mọi trường hợp .
Cuốn sách cũng đưa ra hàng trăm sự thành công xuất sắc của những nhân viên cấp dưới xuất sắc đến từ Mỹ .

4. Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là cái tên có độ phổ rộng đến nỗi bất kỳ ai đã từng đọc sách đều biết đến. Là cuốn sách giúp bạn đối nhân xử thế, những nguyên tắc sống cơ bản. Dale Carnegie viết nên tuyệt tắc này năm 2013 nhằm mục đích giúp người đọc trau dồi thêm kỹ năng mềm cũng như thuyết phục người mua .

5391d26128c4bc4269da6dabde0dc941

Bạn muốn người khác thích bạn, thuyết phục bất kể đối tượng người tiêu dùng nào đến gần ý tưởng sáng tạo của mình. Hay bạn muốn biến hóa quan điểm, định kiến của người khác thì bạn tìm đúng cuốn rồi đấy .
Tuy nội dung không tập trung chuyên sâu nâng cao vào kỹ năng bán hàng nhưng sẽ trang bị cho bạn kỹ năng mềm tuyệt vời. ứng phó với mọi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra trong đời sống tốt nhất .

5. Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Trong một tổ chức triển khai, bạn là ai ở vị trí nào, muốn thăng quan tiến chức như thế nào. Muốn tạo tác động ảnh hưởng tích cực dù bạn ở đâu trong tổ chức triển khai thì “ kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh công phu ” sẽ giúp bạn .
Cuốn sách sẽ chỉ bạn giải pháp thao tác và thiết kế xây dựng nhóm cũng như phân phối nhu yếu người mua tốt nhất .

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Với 15 năm kinh nghiệm tay nghề của tác giả Robin Sharma được đúc rút trong sách sẽ giúp bạn tự tin hơn vào năng lực và kỹ năng của mình

6. Tốc độ của niềm tin

Stephen M.R Covey và Rebecca R. Merrill đồng tác giả tạo nên “ Tốc độ của niềm tin ” vào năm 2012. Chính niềm tin tạo nên sự thành công xuất sắc, yếu tố quan trọng số 1 tạo nên lòng tự trọng cao .

Tốc độ của niềm tin

Xây dựng tên thương hiệu, niềm tin doanh nghiệp với người mua từ đó tăng doanh thu là nội dung chính của sách. Với dân Sale và Marketing kể cả người chỉ huy cũng nên đọc cuốn sách này .

7. Đọc vị bất kỳ ai – áp dụng trong doanh nghiệp

David J.Lieberman đã giúp người đọc tạo lợi thế trong tiếp xúc nhờ kế hoạch tâm ý. Mỗi ngày bạn phải tiếp xúc với bao nhiêu đối tượng người dùng khác nhau : đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh, nhân viên cấp dưới khó chiều chuộng … Hãy là người ở thế dữ thế chủ động bất kể trong trường hợp nào .

Đọc vị bất kỳ ai – áp dụng trong doanh nghiệp

Đọc vị bất kể ai – vận dụng trong doanh nghiệp sẽ giúp bạn từng bước 1 thiết kế xây dựng kế hoạch tâm ý. Doanh nghiệp với dòng nhân sự giỏi, đúng người đúng việc cũng như xử lý được hết những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra trong một doanh nghiệp .

8. Lợi thế bán hàng

Cuốn cẩm nang về quá trình bán hàng cho dân marketing mới vào nghề của Dale Carnegie xuất bản năm 2011 “ Lợi thế bán hàng ” .

Lợi thế bán hàng

Với 11 bước trong tiến trình bán hàng được khắc họa chi tiết cụ thể, người đọc dễ hiểu và vận dụng

9. Tỷ phú bán giày

Bạn đã khi nào nghe nhắc đến “ Tỷ phú bán giày ” của Tony Hsieh xuất bản năm 2018 ? Hãy đọc nó để biết niềm hạnh phúc chính là nguyên tắc tạo nên ý nghĩa khởi nghiệp. Khắc họa câu truyện thành công xuất sắc của một người kinh doanh trong thế hệ mới. Một cậu bé với trang trại nuôi giun đến quầy bán nước chanh, của hàng Pizza tên thương hiệu tỷ đô .

Tỷ phú bán giày

Cuốn sách nói rõ về chuyên về ngành dịch vụ, Marketing và quản trị .

10. Sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – think and grow Rich

Napoleon Hill quá quen thuộc với bất kể ai. Năm 2018 ông cho sinh ra cuốn “ 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – think and grow Rich ”. Tạo nên 13 nguyên tắc căn cốt cho sự thành công xuất sắc. Mang tính thực tiễn truyền tải thực sự cho những ai sẵn sàng chuẩn bị bắt tay vào thực thi những hành vi trong thực tiễn. Chỉ cần bạn có sáng tạo độc đáo và có tâm lý thành công xuất sắc thì thành công xuất sắc sẽ đến với bạn .

Sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Lời kết

Mỗi một sự thành công không chỉ dừng lại bạn học qua việc vật lộn với cuộc sống. Hãy thử dừng lại và dành thời gian tĩnh để đọc sách bán hàng hay, bạn sẽ nhận ra cuộc sống có rất nhiều điều bạn phải học. Trên đây là những cuốn sách hay mà các bạn nên tham khảo. Và nếu bạn đang đọc 1 quyển sách hay thấy bổ ích thì hãy cùng nhau chia sẻ bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé. Chúc tất cả các bạn luôn thành công trong con đường mình đã chọn.

Xem thêm: 10 kỹ năng bán hàng cần thiết mà mọi người bán nên có

Xem thêm: Kinh nghiệm bán lẻ | kinh nghiem ban le

Nguồn: Đánh giá tốt

Source: https://migoda.vn
Category: Kỹ năng

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi