45 Mặt Hàng Kinh Doanh Online Tốt Nhất Năm 2022

by migodavn
18 views
Cũng như một việc làm làm thêm, hay một việc làm sửa chữa thay thế cho việc làm toàn thời hạn nhàm chán thường ngày, bán hàng online có năng lực giúp bạn tăng thu nhập đáng kể. Và câu hỏi đặt ra là : loại sản phẩm kinh doanh online nào hoàn toàn có thể mang lại doanh thu cao nhất và xứng danh để bạn góp vốn đầu tư thời hạn và công sức của con người vào nó .
Bạn sẽ cần tìm những loại sản phẩm kinh doanh online hiệu suất cao, tức là phân phối được nhu yếu của người mua hàng. Đồng thời, bạn cũng cần tìm ra một thị trường ngách chưa quá đông đúc và chưa cạnh tranh đối đầu quá nóng bức .

Đừng lo lắng, mình sẽ mang đến cho bạn giải pháp.

Trong bài viết này, mình sẽ mách bạn :

 • Những mặt hàng kinh doanh online tốt nhất cho năm 2022
 • Điều gì khiến một mặt hàng phù hợp để kinh doanh online
 • Cách để bạn chọn được mặt hàng bán online phù hợp 

Mình sẽ không nói đúng chuẩn rằng bạn phải chọn mẫu sản phẩm nào để kinh doanh. Vì mục tiêu của bài viết này là cung ứng cho bạn thông tin để quyết định hành động loại sản phẩm nào tương thích, thiết lập shop online và marketing tên thương hiệu, loại sản phẩm cho đúng đối tượng người tiêu dùng .

Phát triển và xây dựng thương hiệu của bạn với Zyro

tạo website ngay

Những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả năm 2022

Trước khi mình liệt kê list những loại sản phẩm bán online chạy nhất, có một chút ít quan tâm về cách mình đã biên soạn list này .
Mình sẽ đi sâu hơn vào cách mà mình đã lựa chọn ra những loại sản phẩm này. Đây không hẳn là những loại sản phẩm đang được bày bán ở khắp những shop online tại thời gian hiện tại hay toàn là những mẫu sản phẩm hot nhất lúc bấy giờ .
Thay vào đó, chúng là những mẫu sản phẩm có tiềm năng nhất. Các loại sản phẩm này :

 • Đã được chứng minh có nhu cầu cao trên thị trường
 • Đối tượng mục tiêu rõ ràng
 • Thích hợp để bán hàng online
 • Không bị bão hòa bởi các nhà bán lẻ khác

Những kiểu sản phẩm nào đang có nhu cầu cao hiện nay?

Đầu tiên, tất cả chúng ta hãy xem những loại sản phẩm kinh doanh online có nhu yếu cao nhất. Đây là những loại sản phẩm đang được tìm mua thoáng đãng trên nhiều nghành bạn hoàn toàn có thể xem xét khám phá .
Đối với mỗi loại mẫu sản phẩm theo nhu yếu này, mình sẽ lý giải những mẫu sản phẩm nào có tiềm năng lớn nhất dựa trên đối tượng người tiêu dùng tiềm năng được Giao hàng .

Đồ điện tử tiêu dùng và phụ kiện đi kèm

mặt hàng kinh doanh online đồ điện tử
Đây là loại sản phẩm nòng cốt của quốc tế thương mại điện tử. Đồ điện tử và những phụ kiện đi kèm tiếp tục là những loại sản phẩm cháy khách nhất trên mạng. Trong thị trường này, tốt nhất là nên tìm những ngóc ngách mới lạ và mê hoặc .
Dưới đây là những khuynh hướng loại sản phẩm thương mại điện tử tiềm năng nhất trong 2022 .

1. Tấm pin mặt trời và bộ sạc năng lượng mặt trời. Khả năng chi trả và độ tin cậy ngày càng cao vào công nghệ năng lượng mặt trời được chứng minh ở sự đa dạng của kích cỡ – từ bộ sạc điện thoại đến nguồn cấp năng lượng trên mái nhà – chúng đang ngày càng phổ biến.

2. Móc khóa thông minh. Các vật đính kèm khóa như Bluetooth, WiFi hoặc các chức năng kết nối khác đang giúp nhiều người tiêu dùng khỏi bị mất chìa khóa và mang lại sự tiện lợi với các chức năng cơ bản khác.

3. Loa di động. Chất lượng âm thanh của loa Bluetooth/loa di động nhỏ đã tăng vọt trong những năm gần đây và rất nhiều người tiêu dùng vẫn chưa sở hữu nó trong tay.

Chăm sóc trẻ em

mặt hàng kinh doanh online đồ trẻ em
Miễn là mọi người vẫn liên tục có em bé, thì nhu yếu về những loại sản phẩm chăm nom em bé và trẻ nhỏ luôn còn .
Ngay cả khi thị trường này đã quá đông đúc, vẫn có những xu thế hoàn toàn có thể được khai thác bởi những nhà kinh doanh nhỏ thương mại điện tử đang tìm kiếm những thứ mới lạ để bán .
Năm 2022, những loại sản phẩm chăm nom trẻ nhỏ có triển vọng nhất gồm có :

4. Nhiệt kế trẻ em. Lượt tìm kiếm cho sản phẩm này và các sản phẩm tương tự tăng vọt trong nửa đầu năm 2022, và vẫn còn chỗ trống trên thị trường cho các nhà bán lẻ mới.

5. Ghế ngồi phía sau xe. Một sản phẩm mặc dù phổ biến, nhưng vẫn đầy tiềm năng cho các nhà bán lẻ.

6. Kéo cắt móng tay cho bé. Đây có thể là một sản phẩm cho một nhóm đối tượng cụ thể, với nhu cầu ngày càng tăng ở Mỹ và Canada vào năm 2022.

Chăm sóc thú cưng

mặt hàng kinh doanh online chăm sóc thú cưng
Đã từ lâu, việc chi tiền cho thú cưng là một việc thiết yếu với nhiều người, thậm chí còn là nhiều hơn cho bản thân họ .
Với tâm lý này, việc bán những mẫu sản phẩm kinh doanh online nhắm vào chủ sở hữu vật nuôi hoàn toàn có thể là một tiềm năng rất có lợi .

7. Giường cho thú cưng. Nghe có vẻ khó là sản phẩm xu hướng của năm 2022. Tuy nhiên, việc nuôi thú cưng ngày càng phổ biến, vì vậy, không gian ngủ cho chó, mèo luôn cần thiết.

8. Các loại bát ăn. Đây là một sản phẩm có chi phí sản xuất tương đối rẻ, cả về lưu trữ và vận chuyển, nhưng lại có tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kể.

9. Vòng đeo cổ. Sản phẩm này vẫn khá gây tranh cãi. Vì một vài sản phẩm bị cho là có khả năng gây sốc điện nhẹ. Tuy nhiên, chúng vẫn rất phổ biến.

Phụ kiện du lịch

kinh doanh online mặt hàng gì phụ kiện du lịch
Du lịch là một trong những thị trường tốt nhất để mở màn kinh doanh .
Nó không chỉ bảo vệ sự liên tục trong khâu bán hàng, mà còn có rất nhiều xu thế mới cứ sau vài tháng lại Open, giúp bạn bổ trợ tương đối những mẫu sản phẩm kinh doanh online cho shop của mình .

10. Ba lô. Đây là một sản phẩm tốt để bán nếu bạn thấy thị trường thuận lợi. Mặc dù luôn có cạnh tranh, nhưng người tiêu dùng luôn tìm kiếm những chiếc ba lô mới, sáng tạo và đặc biệt.

11. Các loại khăn tắm biển. Như với bát ăn cho thú cưng, lợi ích của việc có các mặt hàng kinh doanh online này là chi phí sản xuất và vận chuyển tương đối thấp.

12. Gối kê cổ. Mặc dù các phiên bản của sản phẩm này đã có sẵn trong nhiều thập kỷ, khách du lịch vẫn muốn mua các mẫu mới và sáng tạo nhất. Nếu cửa hàng online của bạn tập trung vào du lịch, gối kê cổ là một lựa chọn đúng đắn.

Trang sức và phụ kiện thời trang

những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả trang sức
Một nguyên do khiến phụ kiện thời trang trở thành một loại sản phẩm online cháy khách là vì chúng siêu nhỏ gọn, dễ bày bán ( ngay cả trong nhà bạn ) và dễ luân chuyển .
Nó cũng rất thuận tiện để đưa ra nhiều mức giá, vì thế bạn hoàn toàn có thể marketing đến một thị trường tiêu dùng tương đối lớn .

13. Trang sức thiết kế tối giản. Trong vài năm qua, xu hướng thẩm mỹ trong trang sức đã chuyển từ to và hào nhoáng sang đơn giản mà đẹp. Đặc biệt nếu bạn có thể thiết kế, đây sẽ là sản phẩm mang lại lợi nhuận cao.

14. Kẹp tóc. Chìa khóa để thu lại lợi nhuận từ sản phẩm này là tạo ra những sản phẩm mới lạ và độc đáo. Kẹp tóc cần sự sáng tạo, và nếu bạn để mắt đến các thiết kế mới, bạn sẽ nhận ra nó sẽ là một cái máy sản xuất tiền.

15. Vẽ móng. Để có một bộ móng đẹp, bạn cần ra các tiệm làm móng. Tuy nhiên, bộ dụng cụ vẽ và thiết kế móng tại nhà đã khiến việc này trở nên tiện lợi hơn nhiều. Đây là một xu hướng sản phẩm mới mẻ.

Sức khỏe và sắc đẹp

ý tưởng kinh doanh ít vốn chăm sóc sức khỏe
Người tiêu dùng vừa muốn mẫu sản phẩm này và vừa cần nó. Đây là thị trường rất dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những xu thế, vì thế hãy thật linh động nếu bạn mở màn và chọn nó là loại sản phẩm kinh doanh online. Hãy chắc như đinh rằng bạn cũng hiểu lao lý về những mẫu sản phẩm đơn cử .

16. Máy duỗi râu. Diện mạo râu đang rất được quan tâm ở nam giới và các sản phẩm chăm sóc râu đang được chào đón hơn bao giờ hết. Máy duỗi râu đang được bày bán rộng rãi trên thị trường, nhưng vẫn còn rất nhiều khoảng trống.

17. Hộp đựng combo quà tặng. Có thể nói đây là sản phẩm có thể được điều chỉnh cho bất kỳ thị trường ngách nào. Hộp đựng bộ mỹ phẩm và làm đẹp được lựa chọn riêng từng sản phẩm đang là mặt hàng kinh doanh online phổ biến nhất. Những hộp quà này thường được mua làm quà tặng và luôn được ưa chuộng.

18. Eye shadow stamp. Có thể bạn chưa từng nghe đến sản phẩm này, nhưng nó là một trong những xu hướng làm đẹp cực hot, đặc biệt là với phái nữ tuổi từ 18-25. Nó giúp người dùng đánh phấn mắt chỉ trong vài giây.

Phụ kiện điện thoại thông minh

những ý tưởng kinh doanh độc đáo phụ kiện điện thoại
Sản xuất với giá rẻ, mua bán buôn, giao hàng thuận tiện, những phụ kiện điện thoại cảm ứng mưu trí bán ở shop online hoàn toàn có thể nhắm được tới thoáng đãng những đối tượng người dùng tiêu dùng .
Với sự đa dạng chủng loại của điện thoại thông minh mưu trí và người sử dụng, đây là một thị trường đáng để tham gia, với rất nhiều xu thế hoàn toàn có thể tận dụng .

19. Chân máy điện thoại. Với sự gia tăng của các influencer và độ hot của TikTok, nhiều người tiêu dùng đang tìm cách để tự quay phim dễ dàng. Và chân máy điện thoại là đáp án rất phổ biến. 

20. Đèn rọi (ring light). Tương tự như chân máy, mục đích của đèn rọi là giúp cho ảnh và video trông chuyên nghiệp hơn. Được sử dụng rộng rãi bởi những người trẻ, những sản phẩm này ngày càng rẻ và phổ biến.

21. Ốp điện thoại. Mặc dù đây không hẳn là một xu hướng mới, nhưng xu hướng ốp cho điện thoại luôn được chào đón mỗi khi ai đó tạo ra một mẫu đầy sáng tạo và mới mẻ. Nếu bạn có thể có chỗ đứng trong thị trường này, bạn sẽ đảm bảo được lượng khách hàng mới ổn định cho mình.

Đồ gia dụng

mặt hàng kinh doanh online đồ gia dụng
Đây là một ví dụ khác về loại hạng mục mẫu sản phẩm luôn có năng lực có nhu yếu cao .
Đồ gia dụng đặc biệt quan trọng thông dụng vào năm 2022, và 1 số ít loại sản phẩm đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng trưởng lớn về mức độ thông dụng trong năm nay. Ngay cả khi sự bùng nổ giảm xuống, những mẫu sản phẩm dưới đây sẽ vẫn là một phân khúc không thay đổi .

22. Bình tưới nước. Đã có sự gia tăng đột biến số lượng những người làm vườn tại nhà vào năm 2022 và bình tưới nước là một trong những mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện tại. Lượng tìm kiếm và mua bình tưới nước tăng hơn 300% mỗi năm.

23. Cây trồng trong nhà. Năm nay, số lượng người mua cây trồng trong nhà trên mạng đã tăng đột biến. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, vì lưu trữ và vận chuyển sản phẩm này có thể gặp nhiều khó khăn.

24. Đèn LED chiếu sáng. Lắp đặt đèn LED có màu hay màu trắng đang là mặt hàng online bán chạy cho những người dùng trẻ tuổi. Cho dù bạn bán đèn dạng nhỏ hay có thể chiếu sáng toàn phòng, chọn ra một vài kiểu đèn LED đặc biệt có thể khiến bạn trở nên ấn tượng.

Quần áo

mặt hàng kinh doanh online quần áo
Trong toàn bộ những yêu cầu trong list này, quần áo hoàn toàn có thể là ngành kinh doanh khó khăn vất vả nhất để bước vào, đặc biệt quan trọng nếu bạn chỉ mới mở màn một website thương mại điện tử riêng. Tuy nhiên, nếu bạn bán những mẫu sản phẩm theo nhu yếu và tìm được một vị trí độc quyền, nó vẫn hoàn toàn có thể mang lại doanh thu cao .

25. Athleisure. Quần áo thể thao để mặc hàng ngày đã là một xu hướng phát triển được gần 5 năm và mức độ phổ biến của nó đã cho thấy xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại.

26. Shapewear. Được thiết kế để định hình cơ thể, giúp cơ thể trở nên quyến rũ hơn, shapewear đã trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh hot nhất của thương mại điện tử trong vài năm qua. Nhu cầu cho sản phẩm này vẫn tăng đều đặn qua các năm.

27. Áo lót thể thao. Không giống như quần áo theo phong cách athleisure, áo lót thể thao có xu hướng được mua với ý định sử dụng trong khi tập thể dục. Vì thể thao là một thị trường không bao giờ hết hot, vậy nên sự phổ biến cho sản phẩm này luôn được đảm bảo.

Workout và tập thể dục

mặt hàng kinh doanh online workout
Những người có kinh nghiệm tay nghề trong kinh doanh sẽ biết làm thế nào để thuận tiện để marketing và tiếp thị những thiết bị workout và tập thể dục .
Nếu bạn hoàn toàn có thể đi trước những khuynh hướng mới nhất, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơn sốt rèn luyện thể thao hiện tại để kiếm doanh thu .

28. Súng mát-xa (Massage gun). Những thiết bị dùng để thư giãn cơ bắp sau tập luyện đã tăng dần độ phổ biến trong năm 2019 và vẫn tiếp tục hot trong năm 2022. So với các thiết bị tập luyện khác, sản phẩm này rất dễ cất giữ và vận chuyển.

29. Giày lưới (mesh shoes). Đây là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay, giày tập thể dục lưới nhằm mục đích mang lại trải nghiệm chạy tự nhiên hơn và giảm mùi hôi chân.

30. Dây kháng lực (resistance band). Một sản phẩm đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột biến trong năm 2022 là dây kháng lực. Khi nhiều người muốn tập luyện tại nhà, các sản phẩm này sẽ hỗ trợ rèn luyện sức mạnh và sự dẻo dai.

Vật tư y tế

mặt hàng kinh doanh online vật tư y tế
Đây hoàn toàn có thể không phải là loại sản phẩm kinh doanh online tốt nhất để mua trên mạng, nhưng năm 2022 đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự tăng đột biến đáng kinh ngạc về số lượng người mua vật tư y tế online .
Để tránh những hạn chế về luật lệ ở mỗi vương quốc, ở đây mình sẽ chỉ luận bàn về những mẫu sản phẩm không bị cấm bán .

31. Bộ quần áo y tế (medical scrubs). Thường được sử dụng trong bệnh viện, các bộ quần áo này ngày càng trở nên phổ biến trong việc bảo vệ người sử dụng. Chúng dễ giặt, dễ tẩy rửa và khó bị dính chất bẩn hay vi khuẩn, hơn nữa, lại có giá thành khá rẻ.

32. Găng tay cao su. Có thể được sử dụng cho cả các mục đích thủ công và công nghiệp, nhu cầu về găng tay cao su đã tăng lên khi nhiều người tìm kiếm các phương pháp giảm tiếp xúc với các đồ vật và khu vực ô uế.

33. Khẩu trang. Tất cả các loại mặt nạ bảo vệ cá nhân đều được ưa chuộng vào năm 2022. Thị trường này cơ bản đã bão hòa, nhưng mọi người vẫn luôn sẵn sàng mua những sản phẩm có thiết kế độc đáo.

Zyro – Cách xây dựng website dễ dàng nhất

thử dùng miễn phí

Đồ chơi và sở thích

mặt hàng kinh doanh online bút vẽ màu nước
Một thị trường luôn hot để tham gia. Đồ chơi và những đồ vật tương quan đến sở trường thích nghi luôn được làm mới và có thêm nhiều ý tưởng mỗi ngày .
Luôn hoàn toàn có thể chứng tỏ một người có năng lực kiếm tiền tốt hay không bằng việc họ hoàn toàn có thể tận dụng những tùy chỉnh nhỏ trên một loại sản phẩm, kiểm soát và điều chỉnh hoặc làm mới nó trở lại và kiếm được tiền nhờ sự phát minh sáng tạo của mình. Bí mật để thành công xuất sắc trong nghành này là luôn giữ trong đầu một nhóm đối tượng người tiêu dùng tiềm năng đơn cử khi kiến thiết xây dựng tên thương hiệu .

34. Đồ dùng nghệ thuật. Mặc dù chắc chắn đây không phải là một thị trường bùng nổ, nhưng luôn có nhu cầu ổn định với sơn, than, vải canvas và các sản phẩm nghệ thuật khác với giá cả hợp lý. Nếu bạn có một lựa chọn tốt, bạn sẽ tạo ra cơ hội.

35. Sơn có thể giặt được (washable paint). Thu hẹp khoảng cách giữa đồ chơi và sở thích, washable paint cho phép trẻ em được tự do sáng tạo mà không sợ thảm hay quần áo bị bẩn. Mặt hàng này đã tăng 20% ​​trong các tìm kiếm vào năm 2022.

36. Đồ chơi có thương hiệu. Một thực tế không thể phủ nhận trong bán lẻ đó là tên thương hiệu là thứ khiến giá đội lên cao hơn, và điều này cũng đúng với đồ chơi. Các sản phẩm được gắn nhãn thương hiệu hoạt hình hoặc nhân vật nổi tiếng thường bán rất chạy, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có quyền được bán nếu bạn muốn bán những sản phẩm này.

Bếp và nấu ăn

mặt hàng kinh doanh online sản phẩm nấu ăn
thị trường nấu ăn tại nhà là một thị trường đặc biệt quan trọng dễ bị tác động ảnh hưởng bởi khuynh hướng .

Các thiết bị mới hoặc mốt công thức được ra đời đồng nghĩa với việc bạn vừa có thể lưu trữ một số lượng mặt hàng cơ bản nhất định trong kho, đồng thời, luôn có cơ hội để bạn tung ra thị trường các mặt hàng mới hấp dẫn khác.

37. Máy làm bánh. Làm bánh tại nhà đang thực sự phổ biến trở lại vào năm 2022. Ngày càng nhiều người muốn thưởng thức bánh mì tươi tại nhà, nhưng họ lại khá lười làm và dành ít thời gian để làm bánh. Đó là lý do tại sao các loại máy làm bánh đang trở thành xu hướng.

38. Máy nướng bánh waffle. Đã có xu hướng làm bánh pancake và bánh waffle theo kiểu độc đáo trên mạng xã hội trong những năm gần đây. Nhờ vậy, máy nướng bánh waffle cũng đang được mua nhiều hơn mỗi ngày.

39. Dụng cụ mở nắp chai lọ đa năng. Bởi vì dụng cụ mở nắp chai đa năng đầu tiên đã ra mắt vào những năm 1940, nên nghe có vẻ như khá là lạ khi bạn vẫn bán nó vào năm 2022. Tuy nhiên, các kiểu dụng cụ mở nắp mới đang ngày càng trở nên sáng tạo và đa năng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả
Hiện tại, việc tìm kiếm những người dùng có nhu yếu về những loại sản phẩm hàng ngày thân thiện với môi trường tự nhiên đã khá thuận tiện .
Các loại sản phẩm này ít tác động ảnh hưởng đến hành tinh tất cả chúng ta đang sống, và người tiêu dùng ngày càng mong đợi những mẫu sản phẩm kiểu này có phong cách thiết kế đẹp về nghệ thuật và thẩm mỹ và phát minh sáng tạo .

40. Cốc đựng cà phê tái sử dụng. Nhiều cửa hàng cà phê hiện nay đã cung cấp các khuyến mãi cho khách hàng nếu họ sử dụng cốc có thể tái sử dụng, ngay cả khi chưa nhắc đến lợi ích cho môi trường khi họ làm như vậy. Nhưng với thiết kế chiến dịch phù hợp, các thông điệp này đã có tác động rất lớn tới người tiêu dùng.

41. Nhũ mắt phân hủy sinh học. Người tiêu dùng đang ngày càng hiểu được sự tác động nguy hiểm của microplastic đến môi trường. Bởi vậy, nhũ mắt phân hủy sinh học có nhu cầu ngày càng tăng và vẫn là một sản phẩm tương đối thích hợp.

42. Vỏ/màng bọc thực phẩm có thể tái sử dụng. Một mối quan tâm khác của những người quan tâm đến môi trường là việc tiếp tục sử dụng giấy thiếc hoặc hộp đựng nhựa để lưu trữ thực phẩm. Sử dụng silicone hoặc thậm chí sáp ong để thay thế màng bọc nhụa rất dễ trở thành mặt hàng kinh doanh hot hiện nay.

Bảo vệ và an ninh

kinh doanh online mặt hàng gì
Có một trong thực tiễn đáng buồn là người tiêu dùng ngày càng có cảm xúc không an tâm. Điều này đã thôi thúc nhu yếu về những mẫu sản phẩm bảo vệ cá thể và gia tài khỏi những mối nguy hại. Cơ hội của bạn chính là ở đây .

43. Báo động cá nhân. Đối với những người tiêu dùng muốn thu hút sự chú ý và nhận được sự giúp đỡ khi bị tấn công hoặc bị đe dọa, các vật dụng báo động cá nhân nhỏ hơn, tiếng to hơn và hấp dẫn hơn là lựa chọn hợp lý. Sự nổi tiếng của chúng đang ngày càng tăng.

44. Bình xịt hơi cay. Một cách nhanh chóng, hiệu quả và nỗ lực thấp để vô hiệu hóa và đẩy lùi những kẻ tấn công, là gì? Hầu như ai cũng sẽ nói đó là bình xịt hơi cay. Miễn là nó không phạm pháp ở nơi bạn sống, thì đây là một mặt hàng kinh doanh online về bảo mật hoàn hảo.

45. Thanh chắn cửa (door bars). Cũng như bảo vệ bản thân, người tiêu dùng muốn bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi sự xâm phạm. Thanh chắn cửa kỹ thuật số (digital door bar) là một trong những xu hướng mới nhất trong an ninh gia đình và nó mang lại hiệu quả lợi nhuận rất đáng kinh ngạc.

Một mặt hàng kinh doanh online phù hợp cần những gì?

Vậy là, mình đã cung ứng cho bạn những loại sản phẩm kinh doanh online hiệu suất cao cho một shop thương mại điện tử. Bây giờ, mình sẽ nói thêm làm thế nào để bạn chọn được loại sản phẩm kinh doanh online tương thích với bạn .
Sẽ có 1 số ít yếu tố ảnh hưởng tác động đến quy trình đưa ra quyết định hành động của bạn, và những yếu tố đơn cử tác động ảnh hưởng đến cá thể bạn .
Tuy nhiên, mình sẽ giúp bạn đưa ra 5 yếu tố quan trọng nhất và phổ cập nhất, vận dụng cho những mẫu sản phẩm ứng dụng .

1. Nhu cầu

Mình sẽ cho bạn biết một bí mật: các mặt hàng xu hướng phổ biến không nhất thiết phải là những mặt hàng mà bạn cần bán.

Chắc chắn là, bạn nên chọn sáng tạo độc đáo loại sản phẩm mà nhiều người muốn mua, nhưng điều này đi kèm với một số ít quan tâm nhất định :

 • Một nhu cầu, ít nhất là ở một mức độ nào đó, chưa được khai thác. Điều này có nghĩa là có một khoảng trống trên thị trường dành cho bạn (mình sẽ nói nhiều hơn về cạnh tranh sau đó).
 • Những đối tượng muốn mua sản phẩm nên được xác định rõ ràng và dễ quảng cáo, hãy chọn đúng nhóm nhân khẩu học mà bạn hướng đến. Nếu tất cả khách hàng của bạn khác nhau về nơi ở, sở thích và tiểu sử, thì chi phí quảng cáo mà bạn cần bỏ ra sẽ vượt quá ngân sách bạn có.
 • Các mặt hàng theo yêu cầu phải đáp ứng các thông số kỹ thuật khác trong danh sách này và được phép bán hợp pháp.

2. Giá

Đối với hầu hết những chủ shop thương mại điện tử, giá kinh doanh nhỏ của loại sản phẩm ( giá bạn tính cho người mua ) nên giao động từ 200.000 vnđ đến một triệu vnđ .
Có ba điều chính khiến giá của những mẫu sản phẩm kinh doanh online bạn bán sẽ tác động ảnh hưởng đến sự tương thích của chúng .

Chi phí trả trước

Trong hầu hết những trường hợp, bạn sẽ phải thanh toán giao dịch trước hóa đơn hàng trong kho trước khi bán. Điều này sẽ ăn vào vốn khởi nghiệp bạn có và giá bán sỉ của những loại sản phẩm bạn bán sẽ quyết định hành động số lượng hàng bạn hoàn toàn có thể nhập .
Giữ ngân sách bán sỉ ở mức tương đối thấp thì khoản góp vốn đầu tư của bạn sẽ ít rủi ro đáng tiếc hơn, được cho phép bạn mua với khối lượng lớn hơn và giải phóng vốn để chi cho những thứ khác .
Bạn cần quan tâm rằng có rất nhiều ảnh hưởng tác động và rủi ro đáng tiếc khi ngân sách khởi nghiệp lớn .
Ví dụ, dropshipping là một cách ngày càng phổ cập để bán hàng online. Nó cho phép nhà kinh doanh bán lẻ bán những loại sản phẩm trực tiếp từ đơn vị chức năng sản xuất hoặc bán sỉ cho người mua mà không cần giải quyết và xử lý hàng tồn dư .

Khách hàng sẵn sàng mua

người đàn ông cầm thẻ thanh toán
Dù bạn chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư cho mẫu sản phẩm, về cơ bản, mối chăm sóc lớn hơn là điều gì khiến người mua chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền ra để mua chúng .
Lý do những mẫu sản phẩm thông dụng nhất có xu thế ở mức giá từ 200.000 vnđ đến một triệu vnđ là vì đây là số tiền mà hầu hết người tiêu dùng chuẩn bị sẵn sàng chi cho một thanh toán giao dịch mua trung bình .
Tất nhiên, mọi thứ đều ổn thôi nếu bạn bán 1 số ít loại sản phẩm có giá cao hơn mức này. Tuy nhiên, người mua của bạn có nhiều năng lực sẽ xem xét và xem xét kỹ về những mẫu sản phẩm đắt tiền hơn khi mua hàng và do đó doanh thu của bạn sẽ thấp hơn .

Tỷ suất lợi nhuận

Biên doanh thu là mức chênh lệch giữa chi phí sản xuất và tiêu tốn bạn trả cho những mẫu sản phẩm trong kho và giá cả của loại sản phẩm khi đưa lên shop online của bạn. Lý tưởng nhất, nó nên có mức chênh lệch độc lạ lớn nhất hoàn toàn có thể, vì đó là doanh thu của bạn .
Lý do số tiền tối thiểu được yêu cầu cho những mẫu sản phẩm kinh doanh online là 200.000 vnđ tương quan đến điều này. Khi bạn đã xác lập được số tiền bạn cần bỏ ra, thời hạn và sức lực lao động giải quyết và xử lý hàng tồn dư và ngân sách marketing và tạo website, biên doanh thu của bạn trên những đơn vị chức năng sẽ mỏng dính hơn .

Tất nhiên, có những nhà bán lẻ, như Wish, hoạt động trên cơ sở lợi nhuận cao, khối lượng thấp. Nhưng đối với các nhà bán lẻ vừa và nhỏ, bạn sẽ cần bán các mặt hàng có lợi nhuận với mức lãi khá.

3. Tồn kho và vận chuyển

Vậy là, bạn đã có một số ít ý tưởng sáng tạo loại sản phẩm mê hoặc mà bạn chắc như đinh nó sẽ thông dụng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền ?
Nhưng chưa xong đâu : bạn còn cần tính đến 1 số ít mặt về kỹ thuật nhàm chán khác trước khi khởi đầu bán .

Lưu trữ

Nếu bạn đang quản trị hàng tồn dư của riêng bạn, thậm chí còn chỉ từ xa, bạn cần phải tâm lý về nơi, cách nào và thời hạn loại sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể được tàng trữ. Bạn nên :

 • Tránh các đồ dễ hỏng như thực phẩm, có thể cần làm lạnh, hoặc có hạn sử dụng
 • Đừng đi tìm một sản phẩm lớn chiếm nhiều diện tích kho
 • Tự hỏi liệu sản phẩm bạn chọn có dễ dàng bảo quản sau khi bán

Vận chuyển

Bạn đã mở màn bán hàng ? Điều này thật tuyệt ! Bây giờ bạn cần gửi những loại sản phẩm bạn đã mua cho người mua .
Sự lựa chọn mẫu sản phẩm kinh doanh online để bán sẽ ảnh hưởng tác động đến việc luân chuyển liệu có thuận tiện :

 • Một lần nữa, tránh những đồ dễ hỏng có thể không còn sử dụng được trong suốt hành trình vận chuyển
 • Hãy xem xét các mặt hàng không quá phức tạp và có khả năng bị hỏng trong khi vận chuyển
 • Đừng bán các mặt hàng quá cồng kềnh hoặc nặng sẽ làm tăng chi phí vận chuyển của bạn

Đừng chọn xu hướng của tháng

Một chú ý quan tâm sau cuối về chủ đề này .
Mặc dù sẽ là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời khi bán một mẫu sản phẩm bạn vừa thương mến và nó lại vừa phổ cập, nhưng bạn nên cẩn trọng với những xu thế nhất thời .
Nếu bạn góp vốn đầu tư vào một xu thế thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể bị mắc kẹt với một lượng lớn sản phẩm & hàng hóa chưa bán được mà người tiêu dùng thì đã hết hứng thú .
Nó vẫn hoàn toàn có thể là một lựa chọn, nhưng hãy cố gắng nỗ lực tìm một cái gì đó đang là khuynh hướng phổ cập, đồng thời sẽ có năng lực sống sót vững chắc và vĩnh viễn .
Để mình nhắc bạn : bạn còn nhớ con quay spinner chứ ?

4. Độc đáo và hấp dẫn

Có vẻ như không cần phải nói, nhưng những mẫu sản phẩm online hút khách nhất là những loại sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng một thứ gì đó đặc biệt quan trọng, độc lạ và mê hoặc .
Mong muốn tìm được một thứ mới lạ là một trong những động lực chính của quyết định hành động mua hàng online, do đó, bán một mẫu sản phẩm mới lạ và độc lạ là một cách để lôi cuốn người mua .
Ngay cả khi bạn đang bán những thứ tựa như như những loại sản phẩm đã có trên thị trường, hãy thử và tìm một góc hoặc thị trường chưa được những nhà kinh doanh nhỏ khác mày mò .

5. Cạnh tranh

mặt hàng kinh doanh online cạnh tranh
Trước khi mở màn với những mẫu sản phẩm kinh doanh online, hãy thực thi điều tra và nghiên cứu nâng cao về đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu và tìm hiểu và khám phá những nhà kinh doanh bán lẻ tương tự như bán những mẫu sản phẩm giống của bạn .
Điều này không riêng gì cho bạn một ý tưởng sáng tạo tốt về những gì đang thông dụng, truyền cảm hứng cho những lựa chọn loại sản phẩm của riêng bạn, mà còn giúp bạn tránh xa những loại sản phẩm đã bão hòa trên thị trường .
Ngay cả khi những loại sản phẩm của bạn có chất lượng tốt nhất, nếu bạn cố cạnh tranh đối đầu lại với quá nhiều người bán khác với những mẫu sản phẩm tương tự như hoặc có tương quan, thì sẽ rất khó để bạn điển hình nổi bật .

Cách nhận biết những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả 

Bạn đã có một số ít ý tưởng sáng tạo về kinh doanh online mẫu sản phẩm gì trong năm 2022, và hiểu những gì tạo nên một loại sản phẩm kinh doanh online tốt .
Bây giờ, đã đến lúc tìm ra quyết định hành động mẫu sản phẩm nào bạn nên bán .

Dựa vào chuyên môn hiện có của bạn

Dĩ nhiên, việc bạn tung ra một mẫu sản phẩm bạn trọn vẹn không biết gì về nó vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể đồng ý, tuy nhiên, bạn nên sử dụng kinh nghiệm tay nghề và trình độ của mình nếu hoàn toàn có thể .
Hãy tự hỏi :

 • Có một ngành công nghiệp hoặc thị trường nào mà bạn đặc biệt quen thuộc?
 • Có một nhóm nhân khẩu học cụ thể nào mà bạn thuộc về, hoặc có sự hiểu biết về?
 • Có loại sản phẩm nào mà bạn đã làm việc cùng trước đó có thể là một lựa chọn phù hợp không?
 • Bạn đã có bất kỳ hiểu biết nào từ việc phát triển một công việc kinh doanh trước đó có thể giúp bạn quyết định?

Làm việc với những loại sản phẩm mà bạn đã quen thuộc hoặc có hiểu biết về nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn .
Bạn đã có khám phá về size của loại sản phẩm và nhu yếu so với nó, nó sẽ tương thích với nhóm đối tượng người dùng nào và kiểu quảng cáo nào sẽ hoàn toàn có thể vận dụng cho nó ?
Và nếu bạn thực sự yêu quý loại sản phẩm mà mình sẽ bán, bạn sẽ có thêm rất nhiều lợi thế, đó là điều chắc như đinh. Điều này sẽ giúp bạn tiếp thị chúng một cách hiệu suất cao .

Xác định vấn đề cần giải quyết

Một trong những lời khuyên lâu đời nhất trong bán lẻ: bạn nên tìm kiếm một sản phẩm hoặc bộ sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề cụ thể là một cách hữu ích để đảm bảo bạn luôn có đối tượng cho mặt hàng kinh doanh online của mình.

Đây là lời khuyên cho bạn, hãy chọn loại sản phẩm :

 • phiên bản cải tiến hoặc có các tính năng tốt hơn so với các sản phẩm tương tự đã có trên thị trường. Bạn marketing những sản phẩm này cho đối tượng hiện có, những người thích các sản phẩm hiện có, nhưng đồng thời cũng muốn thứ gì đó tốt hơn.
 • Nhắm mục tiêu một đối tượng mới đã được đánh giá thấp/chưa được quan tâm đúng mức bởi các sản phẩm hiện có. Khai thác vào một thị trường nơi có nhu cầu, nhưng thiếu nguồn cung, sẽ giúp bạn thành công lớn.
 • Bạn có thể marketing theo một cách mới và thú vị. Ngay cả khi một mặt hàng đã tồn tại và một thị trường mục tiêu đã được thiết lập, bạn vẫn có thể tạo ra sự phấn khích bằng cách quảng cáo nó theo một cách mới cho khách hàng.

Chọn giữa các sản phẩm nhu cầu cơ bản và sản phẩm thuộc thị trường ngách

Thiết kế web, list loại sản phẩm, kiểu tin nhắn và kế hoạch marketing của bạn sẽ xoay quanh việc những mẫu sản phẩm bạn bán là loại sản phẩm để phân phối những nhu yếu cơ bản hay đi theo thị trường ngách của riêng bạn .
Có những ưu và điểm yếu kém cho cả hai chiêu thức này .

Commoditized product là các sản phẩm đáp ứng cho các nhu cầu cơ bản, chúng rất phổ biến và có nhu cầu cao. Chúng có thể có lượng tìm kiếm cao và thường là những mặt hàng người tiêu dùng cần, hơn là muốn.

Commodity là những mẫu sản phẩm được những tên thương hiệu lớn bán, và hoàn toàn có thể có lượng người mua rất lớn .
Tuy nhiên, sự cạnh tranh đối đầu của những mẫu sản phẩm này rất cao và việc sở hữu thị trường sẽ khó khăn vất vả hơn .

Niche product là các sản phẩm thuộc thị trường ngách, được nhắm đến các đối tượng và các nhu cầu cụ thể hơn. Chúng có khả năng là sản phẩm người tiêu dùng muốn hoặc giải quyết một vấn đề rất cụ thể của họ.

Niche product giúp cho những nhà kinh doanh nhỏ có thời cơ để thiết lập một thị phần lớn hơn của thị trường tiềm năng .
Tuy nhiên, số lượng người mua tiềm năng sẽ nhỏ hơn và số lượng hàng bán được sẽ thấp hơn .

Nghĩ về thương hiệu của bạn

Sản phẩm sữa rửa mặt Honest
Mỗi loại sản phẩm kinh doanh online là một thời cơ để thiết kế xây dựng tên thương hiệu .
Khi thiết kế xây dựng shop online, bạn cũng sẽ cần thiết kế xây dựng một tên thương hiệu đáng nhớ và lựa chọn loại sản phẩm của bạn sẽ phản ánh phong thái, đặc thù và cảm hứng của tên thương hiệu :

 • Tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn. Họ muốn gì và mong đợi gì từ thương hiệu của bạn?
 • Khi chọn sản phẩm, hãy nghĩ về những gì khách hàng có thể sẽ đồn đại về công ty của bạn.
 • Nắm bắt cơ hội, khi thích hợp, để xây dựng thương hiệu sản phẩm đồng nhất với bản sắc công ty bạn.
 • Đừng thêm các sản phẩm mới sẽ thu hút đối tượng mục tiêu không liên quan.

Tìm sự cân bằng giữa xu hướng và sản phẩm bền vững

Có những quyền lợi và hạn chế tương đối khi tập trung chuyên sâu vào những mẫu sản phẩm theo xu thế nhất thời và những mẫu sản phẩm thường xanh ( evergreen product ) sẽ có nhu yếu lâu bền hơn .

 • Các sản phẩm đang có xu hướng được bán với khối lượng cao hơn, ít nhất là trong thời gian ngắn hạn. Nếu bạn tìm đến một xu hướng đủ sớm, bạn cũng có thể tránh được nhiều sự cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, một khi xu hướng biến mất, bạn có thể bị mắc kẹt với các sản phẩm mà bạn chưa thể bán được.
 • Các sản phẩm bền vững (hay evergreen product) là những sản phẩm có nhu cầu thường xuyên, lâu dài. Chúng không thể sớm biến mất và đảm bảo một thị trường mua bán đều đặn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy mức độ cạnh tranh khắc nghiệt hơn nhiều so với các sản phẩm theo xu hướng.

Hãy tạo sự cân đối trong việc cung ứng giữa những mẫu sản phẩm theo khuynh hướng và vững chắc sẽ giúp việc kinh doanh của bạn tăng trưởng doanh thu và vững chắc .

Thử nghiệm

Tại một thời gian nhất định, bạn sẽ chỉ cần chọn một mẫu sản phẩm và lao theo nó .
Bạn hoàn toàn có thể thực thi nhiều nhiều nghiên cứu và điều tra và lập kế hoạch liên tục, nhưng đến cuối ngày, bạn sẽ không khi nào biết những gì là tốt nhất để bán cho đến khi bạn khởi đầu bán .

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ bị mắc kẹt với một mặt hàng mãi mãi. Bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ, với lượng hàng tồn kho hạn chế hoặc drop shipping để giảm rủi ro.

Nếu bạn thấy rằng những mẫu sản phẩm mà bạn đã chọn bán không hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể đổi khác. Hãy thử :

 • Thay đổi thông điệp hoặc cách nhắm mục tiêu marketing
 • Nhắm mục tiêu nhân khẩu học hoặc marketing mới thông qua một kênh mới
 • Bán sản phẩm trên một kênh khác như Shopee hoặc Instagram
 • Mở rộng phạm vi sang các sản phẩm khác trong cùng một danh mục
 • Sử dụng dữ liệu phân tích để khám phá điều khiến khách truy cập bỏ đi trong quá trình mua hàng
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng để khuyến khích nhiều khách truy cập hơn và khiến họ mua hàng

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn vất vả trong việc bán mẫu sản phẩm kinh doanh online hiện tại, bạn hoàn toàn có thể cần xem xét chuyển sang một phân khúc khác .

Zyro – Cách xây dựng website dễ dàng nhất

thử dùng miễn phí

Xem thêm: 10 BƯỚC ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nguồn: Zyro blog

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi