web kinh doanh trong 5 ngày là ai – https://migoda.vn

by migodavn
21 views

Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online – Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online

Khám phá VŨ KHÍ HẠNG NẶNG để KINH DOANH NHỎ

  • có thể bán được hàng đều đặn
  • bán được hàng cả ngày lẫn đêm với ít công sức
  • bán được nhiều hàng mà không phải trả đồng nào cho nhân viên bán hàng
  • dù bạn ít vốn, không có nhiều nhân sự
  • hoặc bạn đang kinh doanh tốt, nhưng bạn MUỐN NHIỀU HƠN THẾ!

Công ty luật M Neerav & Associates kinh doanh cực kỳ phát đạt  khi dùng vũ khí này, dù nhân sự trong công ty không đến 5 người!

Triệu phú John Chow đã kiếm được hàng triệu đô la từ hai bàn tay trắng nhờ ứng dụng bí mật này.

Tiến sĩ Joe Vitale, người đã kiếm được hàng chục triệu đô la từ các văn hóa phẩm, cũng đang sử dụng vũ khí này hằng ngày.

Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online – Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online

Thật ĐƠN GIẢN, hãy có một website và dẫn dắt 1000 người mua tiềm năng vào website của bạn.

ĐỪNG CHOÁNG NGỢP! Trên internet, việc tiếp cận 1000 người rất dễ dàng. Đã có giải pháp vô cùng ĐƠN GIẢN dành cho bạn: 

Với đĩa CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình”, chỉ ít ngày nhanh chóng, bạn đã có một website chuyên nghiệp phục vụ bán hàng đột phá. Một phòng trưng bày trên Internet mở cửa suốt 24 giờ tất cả các ngày. Một chuyên viên bán hàng không bao giờ biết mệt. Bạn không cần biết lập trình để có điều này!

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google, website của bạn sẽ hiện ra. Họ sẽ click vào, ngấu nghiến từng mẫu thông tin cuốn hút và BẤM VÀO NÚT MUA HÀNG. CD khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách đưa website lên Top Google. 30 đơn hàng/ngày hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn! Bạn không cần mất nhiều thời gian để có điều này!

Website của bạn sẽ có đầy đủ mọi tính năng tuyệt vời. Những hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ chuyển động mượt mà trên slide hình. Cạnh bên phải sẽ là nút chat và đặt hàng. Khách muốn mua hàng ư? Hãy chat với bạn.

Phía trên sẽ là những tin tức khuyến mãi, kích thích khách mua hàng. Còn bên dưới? Là bản đồ dẫn khách hàng tới cửa hàng của bạn. Chưa hết, còn đến hơn 50 tính năng tuyệt vời nữa đang đợi bạn “trang bị” vào website của mình. Mọi thứ được hướng dẫn kỹ càng. Bạn không cần bỏ nhiều công sức để có điều này!

CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình” sẽ mang lại cho bạn TẤT CẢ những điều tuyệt vời trên. Bạn sẽ hài lòng và tràn đầy cảm hứng khi khám phá ra rằng việc làm một trang web để phục vụ kinh doanh dễ dàng hơn bạn nghĩ. Và một khi bạn bè và đối thủ phải KINH NGẠC với những bước tiến mạnh mẽ trong bán hàng, bạn sẽ cảm thấy THỰC SỰ HẠNH PHÚC với kết quả đạt được.

Đang xem : Web5ngay là ai

Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình” được thiết kế theo phong cách RÕ RÀNG, SÚC TÍCH và tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHANH NHẤT, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng với công việc kinh doanh của mình. Bạn không cần giỏi tin học. Bạn cũng không cần biết lập trình. Chỉ cần biết lướt web và gửi email, bạn đã có tất cả để tham gia khóa học.

Còn một vấn đề nữa, làm xong trang web bạn có phải mất tiền duy trì nó không? THƯA KHÔNG! Nền tảng web bạn được học là Blogger do GOOGLE phát triển. Bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi MIỄN PHÍ tuyệt vời của Google, bao gồm miễn phí hosting, băng thông không giới hạn, tốc độ rất nhanh và nhất là KHÔNG BỊ HACK (do chạy trên nền bảo mật của Google).

Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online – Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online.

Trong CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình”, bạn sẽ được khám phá:

Cách làm trang web giới thiệu sản phẩm và web bán hàng, cách gắn tên miền (domain) vào website. Bạn có muốn có một cái tên đại loại như ShopCuaBan.com không? Thiết kế slider, banner, menu… cho website.

Bí quyết tuyệt vời để cho website của bạn chuyển động lung linh. Gắn nút chat Yahoo, Skype, Live chat… vào website. Tương tác trực tiếp với khách hàng hoàn toàn miễn phí. Còn cơ hội này để bạn gần gũi với khách hàng hơn nữa?

Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online – Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online

Gắn hộp like Facebook, Google+, Twitter… Khi khách “like” trang web của bạn, hàng loạt bạn bè họ sẽ nhìn thấy, cơ hội quảng cáo miễn phí tuyệt vời! Tối ưu SEO. Như ở trên đã nói, tranminhdung.vn muốn bạn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm. Và hơn 50 tính năng ấn tượng khác.

ĐĂNG KÝ NGAY CD khóa học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình
Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online – Giải Pháp Kinh Doanh Nhỏ Ít Vốn – Kinh Doanh Online – Bán Hàng Online.

KHÔNG giao dịch thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên cấp dưới tranminhdung.vn khi nhận, kiểm tra đĩa CD và hài lòng.

“Thông tin khóa học rất dễ hiểu và dễ làm theo. Các em kỹ thuật viên cũng rất dễ thương và nhiệt tình hỗ trợ tôi trong quá trình học. Tôi thấy rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.” – Ông Đỗ Trí Thanh, chủ nhiệm Saigon Facilitator – Chuyên cung cấp hướng dẫn viên du lịch quy mô toàn quốc.

Xem thêm : phát hành CP để tăng vốn CP từ nguồn vốn chủ sở hữu là gì

“Chị mua cho chồng học nhưng anh bận quá, thành ra chị học luôn. Làm xong web khoảng 2 tuần thì trúng ngay hợp đồng lớn với một công ty vệ sinh tại Cần Thơ.  Sau này nói chuyện với khách hàng chị mới biết lúc đầu họ “săm soi” trang web bên chị kỹ lắm. Ngày nào họ cũng vào xem để so sánh giá và cân nhắc.

Nếu không có website mà chỉ đăng sản phẩm qua loa trên Facebook hay rao vặt thì chắc đã tuột mất đơn hàng này rồi. Cảm ơn thầy, các bạn và các em hỗ trợ rất nhiều!” – Chị Trần Thị Nhung – Chủ cơ sở may đồng phục Trần Nhung, chuyên cung cấp đồng phục lao động quy mô lớn cho các doanh nghiệp tại khu vực Tây Nam Bộ.

Nhận xét của học viên Kate, chủ shop online chuyên kinh doanh mỹ phẩm từ Pháp tại quận Queens, New York, Hoa Kỳ

Cô tình cờ biết đến tranminhdung.vn thông qua người bạn trai gốc Việt của mình. Dù không hiểu tiếng Việt và chỉ “xem màn hình và làm theo” (như lời cô chia sẽ), Kate đã làm được trang web bán mỹ phẩm và đến cô cũng không khỏi bất ngờ.

Chi tiêu trung bình để có 1 trang web chất lượng là 7.000.000 đ.

Đĩa CD khóa học CAM KẾT bạn có thể làm được trang web chất lượng tương tự! Hoàn tiền 100% nếu không làm được web.

TRẢ LẠI ĐĨA VÀ NHẬN HOÀN TIỀN NẾU HỌC XONG VẪN KHÔNG LÀM ĐƯỢC WEB!

(Chính sách được đăng ký với Bộ Công Thương tháng 4/2016. Vui lòng xem chi tiết các chính sách khác ở cuối trang web này)

Bạn được ưu đãi chế độ bảo hành 100% không rủi ro, không mất mát, không khúc mắc và có thể hoàn lại tiền. 
Nếu bạn xem CD khóa học mà vẫn không biết cách làm 1 trang web, hãy liên hệ với tranminhdung.vn trong vòng 30 ngày kể từ lúc đặt mua CD khóa học. tranminhdung.vn sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã chi để mua.

Đây không phải là lúc để quyết định xem “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình” có phù hợp với bạn hay không.


Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ trong vòng 1 tháng.


Nếu trải nghiệm này không giúp bạn tự làm được một trang web mà không cần biết lập trình, tranminhdung.vn cam kết hoàn lại 100% chi phí khóa học trong vòng tối đa 48h.


Chúng tôi muốn 100% học viên của mình đều làm được những trang web tuyệt vời!


Vậy bạn nghĩ CD khóa học tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu?

Không phải 7 triệu đồng như học phí những lớp học làm web.

Cũng không phải 1 triệu đồng như các khóa online phổ cập.

Học phí chỉ có 300.000đ.

tranminhdung.vn muốn sản phẩm này có thể đến tay mọi người, bất kể bạn ở thành phố hay nông thôn. Đây là mức giá mà ai cũng có thể đầu tư cho công việc kinh doanh online.

Đĩa CD khóa học sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận địa chỉ của bạn. Dù bạn ở Sài Gòn, Hà Nội, Cà Mau, Lạng Sơn hay ở bất cứ đâu tại Việt Nam, CD sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của bạn trong thời gian dưới 5 ngày!

Bạn cũng không cần phải thanh toán trước. Nhân viên giao tài liệu của tranminhdung.vn sẽ trực tiếp thu tiền khi bạn đã nhận đĩa CD khóa học

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc kinh doanh ít lợi nhuận trong khi các chi phí vẫn tăng đều, HÃY ĐĂNG KÝ CD KHÓA HỌC và có ngay 1 (hoặc 10) trang web mà không tốn thêm chi phí và bắt đầu kinh doanh online thật dễ dàng và đơn giản. 

Đội ngũ giảng viênlập trình viên sẵn sàng hỗ trợ bạn hằng ngày trong quá trình học. Chúng tôi đồng hành cho đến khi bạn xong web!

HOÀN LẠI TIỀN 100%

tranminhdung.vn cam kết hoàn tiền 100 % trong trường hợp học viên xem xong CD khóa học mà vẫn không biết cách làm một website.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí luân chuyển đĩa CD toàn nước, dù bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, Cà Mau, Tỉnh Lào Cai, Đắk Lắk hay bất kỳ nơi nào ở Nước Ta. Xem thêm : Tổng Hợp Địa Chỉ Ăn Chè Mỹ Là Gì, Cách Làm Chè Mỹ Ngon Khó Cưỡng

GIAO ĐĨA DƯỚI 5 NGÀY

Đĩa CD sẽ được luân chuyển đến địa chỉ của bạn trong thời hạn từ 50% ngày đến tối đa 5 ngày, tùy theo khu vực ( kể từ lúc đặt mua ).

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Web 5 Ngày

MST :  3702403407

Văn phòng : 500 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
(Số cũ: 2/16A Nguyễn Thị Minh Khai)

Lưu ý : tranminhdung.vn không tương hỗ bán hàng tại văn phòng. Mọi đơn hàng cần được đặt trên website.

Hotline : 0914.543.553 (không nhắn tin)  – Email : hotrotranminhdung.vn 

Facebook : fb.com/tranminhdung.vn – Youtube : youtube.com/tranminhdung.vn

CHÍNH SÁCH CHUNG

  • Chính sách thanh toán giao dịch
  • Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền
  • Chính sách bảo mật thông tin thông tin người mua
  • Chính sách hợp tác và quảng cáo

Gửi mail cho CEO tranminhdung.vn

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.

Xem thêm:  Top 9 buôn bán gì lợi nhuận cao 2022

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi