11 bước đơn giản xây dựng thương hiệu thành công

by migodavn
25 views
Theo khảo sát của Nielson, 59 % người tiêu dùng thích mua mẫu sản phẩm mới từ những thương hiệu quen thuộc với họ .
Doanh nghiệp nhỏ khó hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những thương hiệu lớn trải qua tập người mua và ngân sách tiếp thị. Đó là nguyên do vì sao những chủ doanh nghiệp nhỏ phải tìm cách độc lạ để xây dựng thương hiệu của riêng mình .
Làm thế nào để xây dựng thương hiệu ?
Nghe này : Thương hiệu không phải là một logo đẹp hay một quảng cáo đặt ở vị trí tốt. Bạn cần làm nhiều hơn thế. Để tôi phân phối nhanh cho bạn một định nghĩa trước khi đi sâu vào yếu tố xây dựng thương hiệu .

Thương hiệu là gì?

Nói một cách đơn thuần, thương hiệu được xác lập bởi nhận thức chung của người mua về doanh nghiệp .

Một thương hiệu thành công xuất sắc phải “ đồng nhất trong tiếp xúc và thưởng thức ”, trải qua nhiều tiêu chuẩn đi kèm :

– Môi trường ( mặt tiền shop hoặc văn phòng )
– Sản phẩm in ấn, bảng hiệu, vỏ hộp loại sản phẩm
– Website và quảng cáo trực tuyến
– Tiếp thị nội dung và truyền thông online xã hội
– Bán hàng và dịch vụ người mua

Giờ đây, xây dựng thương hiệu đã trở nên đơn thuần ?

Sự thật là thương hiệu không đến chỉ trong một đêm, hoặc một vài tháng. Chắc chắn, xây dựng thương hiệu là một quy trình. Và liên tục nỗ lực sẽ tạo ra hiệu quả khả quan trong thiết lập mối quan hệ lâu bền hơn với người mua. Điều này hoàn toàn có thể làm doanh thu tăng không thay đổi, mang lại nhiều dự án Bất Động Sản hơn, ra mắt truyền miệng và hoạt động giải trí hoạt động cho những loại sản phẩm / dịch vụ của bạn .

Xây dựng thương hiệu là gì?

Xây dựng thương hiệu là sử dụng những kế hoạch, chiến dịch tiếp thị với tiềm năng tạo ra một hình ảnh độc lạ và vĩnh viễn trên thị trường để tạo ra nhận thức về doanh nghiệp của bạn .
Năm 2019, việc tiếp thị hình ảnh thương hiệu của bạn hoàn toàn có thể được thực thi hiệu suất cao trải qua những hoạt động giải trí tiếp thị kỹ thuật số khác nhau :

– Trải nghiệm người dùng ( tức là website của bạn )
– SEO và tiếp thị nội dung
– Tiếp thị truyền thông online xã hội
– E-Mail Marketing
– Quảng cáo trả tiền ( PPC )

Cùng lúc, những kênh này là cơ sở để đạt được nhận thức và tăng trưởng thương hiệu. Sau đó, tất cả chúng ta sẽ đi sâu vào từng yếu tố này !

Tôi đã đơn giản hóa con đường cho một quy trình tiến độ xây dựng thương hiệu dưới đây, để giúp doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá thể của bạn có được nhiều người mua trung thành với chủ hơn .
Bạn đang tự hỏi nên mở màn từ đâu ? Hãy xem những bước dưới đây để hướng dẫn cho cách xây dựng thương hiệu !

Quy trình 11 bước xây dựng thương hiệu

Bước 1: Xác định đối tượng mục tiêu của thương hiệu

Nền tảng để xây dựng thương hiệu là xác lập đối tượng người dùng tiềm năng mà bạn sẽ nhắm tới. Bạn không hề phân phối nhu yếu của tổng thể mọi người, phải không ?
Khi xây dựng thương hiệu, hãy ghi nhớ đúng mực thương hiệu của bạn đang cố gắng nỗ lực tiếp cận ai. Sau đó, bạn sẽ kiểm soát và điều chỉnh trách nhiệm và thông điệp thương hiệu phân phối đúng mực nhu yếu, insights người mua .

Chìa khóa là sự đơn cử, chi tiết cụ thể .

Chỉ ra càng nhiều hành vi cụ thể và lối sống của người mua càng tốt. Tôi sẽ lý giải với một vài ví dụ ngắn gọn :

– Các mẹ đơn thân thao tác tại nhà
– Nhanh chớp lấy công nghệ tiên tiến
– Du học sinh
– Chuyên viên tuyển dụng

Đồ họa : CoSchedule

Hãy chi tiết cụ thể hóa bức tranh về người mua tiềm năng, sau đó khám phá cách tạo ra một đậm cá tính thương hiệu mà người mua hoàn toàn có thể hiểu và có tương quan .
Sáng tạo thương hiệu dựa trên sự hiểu biết thực sự về tính cách người mua. Dưới đây là một số ít điều cần ghi lại khi miêu tả người mua lý tưởng của bạn :

  • Độ tuổi
  • Giới tính
  • Nơi sống
  • Thu nhập
  • Trình độ học vấn

Để có thêm nhiều xác lập cho tính cách của bạn, hãy đi sâu vào những cụ thể sau :

– Động lực
– Những tiềm năng
– Điểm chăm sóc nhất của người mua ( Pain points )
– Người ảnh hưởng tác động
– Thương hiệu tương đương

Bạn hoàn toàn có thể nhận ra lợi thế cạnh tranh đối đầu khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là thu hẹp sự tập trung chuyên sâu của người theo dõi. Điều này hoàn toàn có thể giúp bảo vệ rằng thông điệp thương hiệu của bạn Open rõ ràng tới đối tượng người dùng tiềm năng .

Xác định đối tượng người tiêu dùng tiềm năng cho những dịch vụ, loại sản phẩm của bạn là một bài tập sẽ tác động ảnh hưởng và có lợi cho tổng thể những bước trong quy trình xây dựng thương hiệu của bạn, đặc biệt quan trọng là những nỗ lực tiếp thị. Bạn muốn đúng đối tượng người dùng mụ tiêu sẽ tiêu thụ nội dung của bạn, nhấp vào quảng cáo của bạn …

Việc xác lập đối tượng người tiêu dùng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn sẽ tương hỗ những kế hoạch xây dựng thương hiệu kỹ thuật số toàn diện và tổng thể. Đó chắc như đinh là một bước tiên phong quan trọng !

Bước 2: Tuyên bố sứ mệnh thương hiệu

Bạn đã nghĩ về thiên chức thương hiệu của mình ? Về thực chất, bạn sẽ phải cho người mua biết những gì công ty bạn đam mê nhất .
Trước khi hoàn toàn có thể xây dựng một thương hiệu làm cho đối tượng người dùng tiềm năng tin yêu, bạn cần biết giá trị mà doanh nghiệp phân phối. Về cơ bản, công bố thiên chức xác lập mục tiêu sống sót của thương hiệu, đồng thời là cơ sở cho mọi hoạt động giải trí kế hoạch xây dựng thương hiệu. Mọi thứ từ logo đến khẩu hiệu, lời nói, thông điệp và tính cách thương hiệu sẽ phản ánh đúng thiên chức đó .

Ví dụ về xây dựng thương hiệu: Nike

Chúng ta đều biết tagline nổi tiếng của Nike là : “ “ Just do it ” ( Cứ làm đi ). Nhưng bạn có biết công bố thiên chức của họ ?
Sứ mệnh của Nike là : “ Mang đến nguồn cảm hứng và sự thay đổi cho mọi vận động viên trên quốc tế ” .
Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy thiên chức của Nike ở khắp mọi nơi. Họ tập trung chuyên sâu vào tổng thể những vận động viên sử dụng mẫu sản phẩm của Nike để rèn luyện và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình .

Nike còn đi xa hơn với thiên chức thương hiệu của họ, bằng cách thêm một chú thích vào công bố : “ Nếu bạn có một khung hình, bạn là một vận động viên ”. Hãy tâm lý về độ lan rộng ra trong tệp người mua tiềm năng của họ ! Nike đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu như vậy, do đó nó hoàn toàn có thể lan rộng ra tiềm năng để tương thích với mọi “ khung hình ” .

Khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, hãy khởi đầu từ bước nhỏ và nhớ tập trung chuyên sâu vào đối tượng người dùng tiềm năng của bạn thứ nhất. Theo thời hạn, lòng trung thành thương hiệu hoàn toàn có thể tăng trưởng đủ để lan rộng ra khoanh vùng phạm vi người mua tiềm năng của bạn .

Tuy nhiên, trước khi xây dựng công bố thiên chức thương hiệu, hãy kiểm tra xem bạn đã xác lập đúng chuẩn đối tượng người dùng tiềm năng ở bước 1 chưa. Đó là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình tiến độ xây dựng thương hiệu .

Bước 3: Nghiên cứu thương hiệu trong ngách kinh doanh của bạn

Không khi nào bắt chước đúng chuẩn những gì mà những thương hiệu lớn trong nghành kinh doanh của bạn đang làm. Nhưng bạn nên biết những gì họ đã làm tốt ( hoặc thất bại ) để phân biệt bạn với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Điều đó sẽ giúp bạn thuyết phục người mua mua mẫu sản phẩm của bạn chứ không phải của đối thủ cạnh tranh .

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu hoặc những thương hiệu tiêu chuẩn. Ví dụ, xem cách họ đã xây dựng một thương hiệu tốt như thế nào .
Thương hiệu tốt là thương hiệu dễ được phân biệt và ghi nhớ .
Tạo bảng tính điều tra và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu thương hiệu
Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu là một yếu tố quan trọng trong tăng trưởng thương hiệu của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng Google sheet, Excel hoặc thậm chí còn là cuốn sổ tay để tạo ra bảng so sánh những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong cùng nhóm thương hiệu .

Đối thủ Thông điệp và hình ảnh Chất lượng mẫu sản phẩm / dịch vụ Đánh giá Hoạt động marketing
1
2
3

Sau đó, hãy vấn đáp những câu hỏi cơ bản sau :

– Thông điệp và nhận diện hình ảnh của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu có bảo vệ tính thống nhất trên những kênh truyền thông online hay không ?
– Chất lượng dịch vụ / loại sản phẩm của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu là gì ?
– Đối thủ cạnh tranh đối đầu được người mua nhìn nhận hoặc nhắc đến trên mạng xã hội như thế nào ?
– Những cách đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu tiếp thị doanh nghiệp của họ, cả trực tuyến và offline ?

Chọn một vài đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, số lượng lý tưởng nhất là từ 2-4 để lập biểu đồ so sánh .

Bước 4: Xác định chất lượng, lợi ích thương hiệu mang lại

Muốn có một thương hiệu đáng nhớ, bạn phải đào sâu để tìm ra những gì thương hiệu của bạn sẽ cung ứng mà trên thị trường chưa có. Tập trung vào những chất lượng và quyền lợi giúp thương hiệu công ty trở nên độc lạ .

Giả sử, bạn đã biết đúng mực đối tượng người dùng tiềm năng của mình là ai ( trong bước 1 ), hãy cho họ nguyên do để chọn thương hiệu của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Lưu ý, đây không chỉ là list những tính năng của mẫu sản phẩm / dịch vụ. Hãy tâm lý về cách bạn phân phối thêm những giá trị giúp cải tổ đời sống của người tiêu dùng .

Dưới đây là một vài ví dụ :

– Thương Mại Dịch Vụ người mua đáng tin và minh bạch hơn
– Một cách tốt hơn để cải tổ hiệu suất
– Giảm ngân sách với một lựa chọn hài hòa và hợp lý hơn
– Tiết kiệm thời hạn cho việc làm hàng ngày

Ví dụ Xây dựng thương hiệu: Apple

Apple là một trong những thương hiệu khai thác xuất sắc kế hoạch độc lạ hóa, khiến nó có triển vọng hơn so với những công ty máy tính khác. Một trong những tính năng quan trọng của Apple là phong cách thiết kế tnh gọn, quyền lợi độc lạ là dễ sử dụng .

Từ vỏ hộp độc lạ đến những sự kiện ra đời, Apple luôn nhắc người mua rằng những loại sản phẩm của họ hoàn toàn có thể sử dụng được ngay lập tức sau khi ra khỏi hộp đựng .
Slogan của Apple trong những năm 1997 – 2002 là “ Think Different ” ( Hãy nghĩ độc lạ ) vẫn liên tục sống sót tới ngày này .

Bước 5: Tạo logo thương hiệu & tagline

Điều mê hoặc nhất ( và được cho là quan trọng nhất ) của quy trình xây dựng thương hiệu, là tạo ra logo và slogan cho thương hiệu. Logo này sẽ Open hầu hết trên mọi thứ tương quan đến doanh nghiệp và trở thành danh tính của doanh nghiệp. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư thời hạn và tài lộc để củng cố truyền thống hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn .

Bạn cần trợ giúp trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ? Hãy thuê một nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp hoặc Agency thương hiệu có kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế logo và hình ảnh nhận diện, để thương hiệu điển hình nổi bật hơn, bảo vệ dấu ấn độc lạ và vượt thời hạn cho doanh nghiệp .

Một nhà phong cách thiết kế cũng cần nắm chắc những nguyên tắc thương hiệu, để bảo vệ tính đồng điệu cho bất kỳ hình ảnh, ấn phẩm nào khi đưa ra công chúng. Chỉ dẫn phong thái thương hiệu mạnh sẽ gồm có những điều sau đây :

– Kích thước logo và vị trí
– Bảng màu
– Kiểu chữ và phông chữ
– Hình tượng
– Phong cách nhiếp ảnh / hình ảnh
– Các yếu tố web

Bước 6: Xây dựng tiếng nói thương hiệu

Tiếng nói thương hiệu nhờ vào vào thiên chức, đối tượng người dùng và ngành kinh doanh. Đó là cách bạn tiếp xúc với người mua và cách họ phản hồi với bạn .
Một lời nói thương hiệu hoàn toàn có thể là :

– Chuyên nghiệp
– Thân thiện
– Theo hướng dịch vụ
– Quyết đoán
– Kỹ thuật
– Khuyến mại
– Đàm thoại
– Giàu thông tin

Hãy chọn ra một lời nói thương hiệu tương thích với công chúng tiềm năng và giá trị bạn mang lại. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn tìm và sử dụng đúng lời nói thương hiệu, bạn có thời cơ liên kết với người tiêu dùng can đảm và mạnh mẽ nhất. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng khi đăng tải bài viết trên blog hoặc trên phương tiện đi lại truyền thông online .
Duy trì lời nói đồng điệu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được thừa nhận trên nhiều kênh theo cùng một cách. Một hội đồng người theo dõi, người đọc hoặc người ĐK sẽ mong đợi một lời nói thương hiệu và tính cách thương hiệu nhất định khi họ tiêu thụ nội dung của bạn ( xem Bước 8 ) .

Ví dụ xây dựng thương hiệu: Virgin America

Virgin America được biết đến với dịch vụ người mua thân thiện, đáng an toàn và đáng tin cậy. Và lời nói của họ không ngừng xây dựng thương hiệu đó .
Như trên mạng xã hội Twitter, hãy quan tâm phong thái cá thể của họ bằng cách sử dụng sự vui nhộn khi thông tin về khu vực trong trường hợp này. Đồng thời trong tweet, họ cũng củng cố giá trị mà họ mang đến cho người mua của mình – bảo vệ những ổ cắm điện trên mỗi chuyến bay .

Bước 7: Xây dựng thông điệp thương hiệu

Khi xây dựng thương hiệu, hãy nói với người mua ngắn gọn bạn là ai. Sử dụng lời nói kinh doanh bạn đã chọn cho thương hiệu của bạn .
Thông điệp của bạn nên được link ngặt nghèo với thương hiệu của bạn và được truyền tải trong 1-2 câu, mang đến những thông tin :

– Bạn là ai
– Bạn phân phối cái gì
– Tại sao mọi người nên chăm sóc

Thông điệp thương hiệu là thời cơ để tiếp xúc ở mức độ con người, tạo liên kết cảm hứng trực tiếp với người tiêu dùng. Điều này có nghĩa, bạn nên sử dụng ngôn từ dễ hiểu để tác động ảnh hưởng tới cảm hứng của người mua. Hãy khiến nó đơn thuần và rõ ràng .
Quan trọng nhất : khi tạo thông điệp thương hiệu, hãy cho người mua biết mẫu sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể làm được điều gì và tại sao nó lại quan trọng so với họ .
Ví dụ về xây dựng thương hiệu : Giày TOMS
TOMS Shoes đã xây dựng một lượng người theo dõi lớn từ hội đồng và nhận thức tích cực về thương hiệu .

Họ xã định rõ ràng thông điệp trên website của họ : “ Nâng cao đời sống. Với mỗi mẫu sản phẩm bạn mua, TOMS sẽ giúp một người cần nó. Một đổi một ” .

Bước 8: Để cá tính thương hiệu tỏa sáng

Khách hàng không tìm kiếm một công ty diện mạo khác chỉ để cung ứng những mẫu sản phẩm / dịch vụ đã có trên thị trường. Điều người mua đang tìm kiếm là một thưởng thức tương thích với nhu yếu, được tương hỗ bởi sự tương tác cá thể thực sự .

Ảnh : Straight Marketing

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng thương hiệu một cách độc lạ ? Hãy cá thể hóa thương hiệu và giữ vững tính cách thương hiệu trên tổng thể những chạm. Nó hoàn toàn có thể đơn thuần như :

 • Một giọng nói đàm thoại trong giao tiếp
 • Chia sẻ nội dung hậu trường
 • Kể chuyện về những trải nghiệm thực tế
 • Mô tả sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách kỳ thú

Bước 9: Tích hợp thương hiệu vào mọi khía cạnh của doanh nghiệp

Bạn đừng quên, quy trình xây dựng thương hiệu không khi nào dừng lại .
Thương hiệu của bạn nên được nhìn thấy và phản ánh trong mọi thứ mà người mua của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được ( nhìn, đọc và nghe thấy ) .

Hãy để tôi lý giải .
Nếu một người mua bước vào văn phòng / shop của bạn thì hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị cả trong môi trường tự nhiên và với những tương tác cá thể. Những giá trị hữu hình, từ danh thiếp đến quảng cáo, vỏ hộp và loại sản phẩm, đều cần được dán logo của bạn .
Trên bất kể nền tảng kỹ thuật số nào, hãy bảo vệ rằng thương hiệu của bạn nhìn giống nhau ở mọi nơi. Sử dụng hướng dẫn phong thái thương hiệu để tạo ra sự đồng điệu với thị giác về : sắc tố, sử dụng logo, font chữ, nhiếp ảnh …
Đồng thời, website của bạn là một công cụ quan trọng nhất để tiếp thị thương hiệu. Khi bạn phong cách thiết kế website của mình hãy tích hợp giọng nói, thông điệp và tính cách của bạn vào nội dung .

Và đừng quên video ! YouTube, Facebook Video và Facebook Live, Snapchat và Instagram Stories là toàn bộ những nền tảng cần phải thực thi nội dung có sự tích hợp giữa giọng nói và tính cách thương hiệu độc lạ của bạn .
Ví dụ về xây dựng thương hiệu : Warby Parker

Warby Parker đã thành công xuất sắc trong việc tăng trưởng nhanh một thương hiệu độc lạ và tốt nhất trong cùng phân khúc. Trải nghiệm dùng thử loại sản phẩm phát minh sáng tạo tại nhà, thiên nhiên và môi trường kinh doanh bán lẻ và những nỗ lực tiếp thị nội dung số của họ trọn vẹn tương thích với phong thái sống của đối tượng người tiêu dùng tiềm năng .

Bước 10: Thống nhất trong xây dựng thương hiệu

Trừ khi bạn quyết định hành động đổi khác thương hiệu thành thứ gì đó hiệu suất cao hơn dựa trên phản ứng của người tiêu dùng được đo lường và thống kê, tính đồng điệu là chìa khóa .
Khi bạn đã chọn lời nói thương hiệu, hãy sử dụng nó cho mọi phần nội dung bạn tạo ra. ( Xem bước 6 )

Xây dựng thương hiệu đâu có giá trị gì nếu nó không đồng điệu. Đừng liên tục đổi khác thương hiệu của bạn. Sự không đồng điệu sẽ gây nhầm lẫn cho người mua, và khiến việc xây dựng thương hiệu trở nên khó khăn vất vả hơn .
Ví dụ xây dựng thương hiệu : Starbucks

Starbucks là nhà kinh doanh nhỏ cafe số 1 quốc tế và thương hiệu của họ luôn hứa hẹn sẽ mang mọi người lại gần nhau hơn .
Sứ mệnh của Starbucks là : “ Để truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn con người – một người, một cốc cafe và một tình hàng xóm vào một thời gian ” .

Đó là nguyên do tại sao ở mọi shop Starbucks, bạn sẽ thấy Wi-Fi không tính tiền, những chiếc bàn lớn và tiếng nhạc êm dịu đủ để trò chuyện với người khác thuận tiện. Đặc biệt, Starbucks luôn viết tên của bạn trên cốc cafe để tăng thêm điểm chạm cá thể .
Ngay cả khi biến hóa logo vào năm 2011 ( xóa tên công ty ! ), nhận thức về thương hiệu Starbucks vẫn can đảm và mạnh mẽ. Khi bạn nhìn thấy logo nàng tiên cá màu xanh lá cây được đơn giản hóa, chắc như đinh bạn sẽ nghĩ ngay tới Starbucks .

Bước 11: Hãy là người ủng hộ lớn mạnh mẽ nhất cho thương hiệu

Khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, chính bạn ( và nhân viên cấp dưới của bạn ) là những người ủng hộ tốt nhất để tiếp thị, tiếp thị thương hiệu thoáng rộng .
Không ai hiểu thương hiệu của bạn tốt hơn bạn. Khi tuyển nhân viên cấp dưới, hãy bảo vệ rằng đó là một người tương thích với văn hóa truyền thống, thiên chức, tầm nhìn và giá trị thương hiệu công ty. Khuyến khích nhân viên cấp dưới xây dựng thương hiệu cá thể tương thích với hình ảnh công ty, giúp tăng cường không chỉ có vậy khoanh vùng phạm vi tiếp cận tới người mua tiềm năng .

Và đừng quên trao cho người mua trung thành với chủ của bạn một lời nói. Khuyến khích họ đăng nhìn nhận, hoặc san sẻ nội dung về thương hiệu của bạn .
* Bài viết lược dịch theo quan điểm cá thể của Sonia Gregory
Theo Freshsparks

Xem thêm: Cách xây dựng thương hiệu thành công với 11 bước căn bản 2022

Nguồn: hp102group.com

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi