Top 13 ý tưởng kinh doanh online giúp bạn “hái ra vàng” trong mùa dịch

by migodavn
19 views

Tiến hành kinh doanh tại nhà hoặc tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh online hoàn toàn có thể là một thử thách khá lớn. Tuy nhiên với sự bùng nổ của dịch Covid-19 khiến cho những doanh nghiệp mua và bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ offline đều bị ảnh hưởng tác động thì việc tâm lý những ý tưởng mới để khởi đầu kinh doanh online lại là một quan điểm hay .Biển thì không thiếu cá tuy nhiên bạn đã biết đánh bắt cá ở điểm nào sẽ cho bạn mẻ cá lớn nhất chưa ? Dưới đây là list 1 số ít gợi ý đội ngũ Haravan muốn gửi đến bạn .

7 cơ hội kinh doanh trực tuyến tại nhà

Hàng triệu người đang tự làm chủ và gọi nhà của họ là nơi kinh doanh. Bạn muốn là một trong số họ ? Dưới đây là list những thời cơ kinh doanh trực tuyến bạn hoàn toàn có thể tận dụng .

1. Mô hình Dropshipping

Dropshipping là một trong những mô hình phù hợp nhất để kinh doanh tại nhà. Vì Dropshipping là một hình thức kinh doanh bán lẻ, bạn là người bán nhưng bạn lại không sở hữu sản phẩm đó, không có mặt hàng và không có cả kho hàng nhưng bạn vẫn kinh doanh và bán được hàng. Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm từ bạn, việc bạn cần làm là “chạy qua” nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu họ gửi hàng tới địa chỉ khách hàng của bạn.

Có nghĩa là thực ra bạn cũng đóng vai trò như một người mua hàng lẻ nhưng là mua từ trong kho, bạn mua với mức giá thấp hơn sau đó khi gửi cho người mua sẽ là mức giá khác. Bạn chỉ cần thao tác với người mua của bạn và nhà phân phối của bạn mà không cần trực tiếp giải quyết và xử lý mẫu sản phẩm đó, doanh thu của bạn chính là khoản tiền ở giữa mức giá bạn ra với người mua và giá gốc từ kho .

Bạn giống như một bên trung gian cho việc mua và bán giữa khách lẻ và nhà sản xuất, việc của bạn là chốt đơn, theo dõi đơn hàng, chăm nom người mua và marketing về mẫu sản phẩm của mình thật tốt .

2. Dịch vụ in ấn theo yêu cầu

Cho dù bạn là một nghệ sĩ, nhà phong cách thiết kế hay một tên thương hiệu thì dịch vụ in ấn theo nhu yếu cũng là một thời cơ kinh doanh tuyệt vời cho những doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ quần áo online. In theo nhu yếu tương quan đến việc hợp tác với nhà cung ứng để tùy chỉnh những loại sản phẩm cơ bản như túi tote hoặc áo phông thun, với phong cách thiết kế của riêng bạn.

Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải trả tiền cho loại sản phẩm cho đến khi bạn bán nó. Tương tự như dropshipping, bạn không giữ hàng tồn dư hoặc mua số lượng lớn để tích trữ .

3. Kinh doanh các sản phẩm handmade

Nếu bạn luôn thích tự làm đồ thủ công bằng tay, đồ chơi khi còn bé thì bán loại sản phẩm handmade là một thời cơ kinh doanh tuyệt vời để kiếm tiền từ sự phát minh sáng tạo của bạn. Ngay cả khi bạn có đầy ý tưởng để tạo ra những đồ vật handmade mới lạ nhưng thiếu kinh nghiệm tay nghề sản xuất vẫn có cách để biến mọi thứ thành hiện thực .

Nếu bạn chưa rõ là mình nên bán gì, hãy khởi đầu bằng cách nhìn xung quanh ngôi nhà của chính bạn. Những gì còn thiếu mà bạn chưa có ? Có phải là một cái chậu trồng cây xinh xinh ? Hay chiếc drap trải giường đầy sắc tố ? Sau đó bạn hãy triển khai một số ít nghiên cứu và điều tra để xem thị trường đang yêu thích những mẫu sản phẩm gì.

Các shop lớn có bán những mẫu sản phẩm tựa như chưa ?Một khi bạn đã quyết định hành động được những thứ bạn hoàn toàn có thể làm, bán và đang là xu thế, hãy mở màn phát minh sáng tạo !

4. Kinh doanh các sản phẩm digital

E-learning đang bùng nổ như một ngành công nghiệp. Các nghiên cứu và điều tra gần đây cho thấy ngành công nghiệp này sẽ có giá trị khoảng chừng 331 tỷ đô vào năm 2025. Tạo ra những loại sản phẩm digital trở thành một trong những thời cơ kinh doanh online tốt nhất dành cho những nhà phát minh sáng tạo và những nhà giáo dục : âm nhạc, video, sách điện tử và những khóa học trực tuyến là một vài ví dụ.

Chúng hoàn toàn có thể là bản cứng để người dùng hoàn toàn có thể cầm nắm nhưng phổ cập nhất vẫn là những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể tải về được để người dùng tàng trữ và sử dụng bất kỳ khi nào họ muốn .Các loại sản phẩm digital cũng tạo ra thời cơ kinh doanh tuyệt vời vì bạn sẽ không tốn quá nhiều ngân sách để sản xuất và phân phối.

Bạn hoàn toàn có thể triển khai một lần và bán nó nhiều lần cho những người khác nhau mà không cần tàng trữ hàng tồn dư hoặc liên hệ với những nhà sản xuất. Nếu bạn coi mình là một chuyên viên trong một nghành nghề dịch vụ đơn cử nào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự hiểu biết của mình để tạo thành mẫu sản phẩm và bán loại sản phẩm đó online .

5. Kinh doanh tranh ảnh

Các thời cơ kinh doanh tương quan đến việc bán ảnh hiện đang rất phổ cập. Bạn hoàn toàn có thể bán ảnh trên những website như : Getty Images, Shutterstock, iStock, 500 px và Stocksy, hoặc bất kỳ nơi nào có nhu yếu về mô hình nhiếp ảnh của bạn .Hãy bảo vệ bạn có 3 điều dưới đây để thành công xuất sắc trong ngành này :

  1. Tìm chủ đề phù hợp. Cho dù đó là hoa, du lịch, các tòa nhà, phong cảnh hay thời trang, hãy chọn một và gắn bó với chủ đề đó.
  2. Xây dựng tập khán giả riêng. Đây không phải là công việc bạn chỉ làm một lần trong thời gian nhàn rỗi rồi thôi, đây còn là cơ hội tốt để bạn tận dụng xây dựng hình ảnh và tên tuổi cho chính mình trong tương lai.
  3. Tạo ra nhiều luồng doanh thu. Đừng chỉ dừng lại ở một trang nào đó. Hãy quảng bá các sản phẩm của mình trên nhiều kênh khác nhau để tạo ra nhiều luồng thu nhập khác nhau.

Cho dù bạn chỉ chụp hình vì sở trường thích nghi hay đây là một việc làm trang nghiêm thì việc bán ảnh là một trong những thời cơ tuyệt vời để bạn kiếm thêm thu nhập nếu bạn thật sự góp vốn đầu tư vào nó .

6. Chơi game

Nghe có vẻ như vô lý nhưng đây lại là thực sự ngày này chơi game không đơn thuần chỉ là vui chơi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm ra tiền, nhận hỗ trợ vốn hoặc trở thành những vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp .Với một ngành công nghiệp trị giá 1,7 tỷ đô la và đang tăng trưởng, việc chơi game hoàn toàn có thể là một trong những thời cơ kinh doanh có lợi nhất, nếu bạn chơi đúng cách.

Doanh thu không chỉ đến từ việc chơi chuyên nghiệp trong những đội tuyển. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền phát trực tiếp trên một nền tảng như Twitch. tv, mở màn một kênh YouTube hoặc thậm chí còn bán những phụ kiện, đồ lưu niệm lấy cảm hứng từ những game show .

7. Trở thành nhà văn online

Bạn có thích viết và có mong ước xuất bản một cuốn sách của riêng mình thì đây là tin vui cho bạn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự xuất bản những nội dung của mình .

Tự xuất bản chỉ có nghĩa là bạn không làm việc với một nhà xuất bản, trải qua các bước chỉnh sửa, thiết kế và sản xuất để tạo ra một cuốn sách. Thay vào đó, bạn có thể tự làm bởi hiện nay không thiếu những người thích đọc thực sự trên internet, có rất nhiều kênh để bạn thực hiện và bán ebook hoặc audiobook và kiếm lợi nhuận.

3 cơ hội kinh doanh trên internet

Có hàng ngàn doanh nghiệp thương mại điện tử ở khắp mọi nơi và bạn không biết khởi đầu như thế nào ? Thì đây là một số ít gợi ý bạn hoàn toàn có thể vận dụng và khởi đầu kinh doanh trên internet :

8. Kinh doanh các sản phẩm cho thú cưng

Một shop bán đồ cho thú cưng online là một lựa chọn vô cùng mê hoặc bởi bạn hoàn toàn có thể bán rất nhiều loại loại sản phẩm tương quan. Nhiều người xem thú cưng như là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình và sẵn sàng chuẩn bị chi tiền để bảo vệ chúng có đời sống tốt. Ví dụ bạn hoàn toàn có thể bán thức ăn, đồ chơi, những dụng cụ chăm nom cho thú cưng, …

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bán dưới hình thức Dropshipping hoặc tự làm món ăn tại nhà để bán thì thu nhập vẫn sẽ rất tốt và luôn được bảo vệ vì người mua sẽ không khi nào ngừng yêu thương và chiều chuộng thú cưng của mình .

9. Kinh doanh đồ second-hand

Bạn có biết ngành công nghiệp đồ second-hand đã đạt 24 tỷ đô ? Với sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến, mạng xã hội đây là một thời cơ tuyệt vời để tận dụng quần áo cũ bạn không sử dụng nữa và biến chúng thành nguồn thu nhập béo bở .

10. Làm việc tự do

Làm việc tự do là một trong những thời cơ kinh doanh online thông dụng nhất. Trở thành một freelancer có nghĩa là bạn tự làm chủ và không cam kết với một nhà tuyển dụng lâu dài hơn nào cả. Bạn được làm chủ của chính mình và văn phòng của bạn ở khắp mọi nơi .Với sự tăng trưởng của việc làm việc từ xa, bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong việc làm freelancer.

Có thể sẽ rất cạnh tranh đối đầu nhưng nếu bạn đã có một bộ kỹ năng và kiến thức mà bạn đã thiết kế xây dựng qua nhiều năm, hoặc thậm chí còn là một kiến thức và kỹ năng bạn muốn học, thì thời cơ luôn bát ngát .Ví dụ bạn hoàn toàn có thể biến một kỹ năng và kiến thức như phong cách thiết kế web, marketing, phát minh sáng tạo nội dung hoặc kiến thiết xây dựng ứng dụng thành một doanh nghiệp có doanh thu tại nhà .

3 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo

Cho dù bạn đặt tiềm năng tạo ra một doanh nghiệp triệu đô hay muốn thiết kế xây dựng một cái gì đó nhỏ hơn, dưới đây là một số ít gợi ý hay ho đáng để thử :

11. Trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

Bạn đã khi nào thử nghĩ đến việc chuyển lượt thích và theo dõi thành tiền chưa ? Hiện nay là một thời gian tốt để tận dụng khét tiếng của bạn và trở thành một người có tác động ảnh hưởng ( influencer, KOL, … ) trên những kênh tiếp thị quảng cáo xã hội. Mặc dù nghe có vẻ như xa vời, nhưng ngày này nó lại trở thành một ngành “ hot ” cho những người ở trong nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau như làm đẹp, thời trang, thực phẩm, du lịch và thậm chí còn là nuôi dạy con cháu .

Bạn hoàn toàn có thể sẽ mất nhiều thời hạn để kiến thiết xây dựng khét tiếng của mình, nhưng nếu bạn có một chủ đề mà bạn đam mê và thích nói, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách tăng lượng người theo dõi tham gia trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội .

12. Kinh doanh cafe

Mở một quán cafe không phải là lựa chọn duy nhất nếu bạn muốn khởi đầu kinh doanh với cafe. Với nhu yếu được chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe tại nhà, bạn hoàn toàn có thể bán bất kể thứ gì, từ hạt cho đến máy rang xay cho đến cốc và những mẫu sản phẩm tương quan đến cafe khác trên kênh online .

Vì cafe là một trong những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên quốc tế, có rất nhiều người mua tiềm năng chuẩn bị sẵn sàng mua loại sản phẩm của bạn. Khách hàng ngày nay cũng dành sự ưu tiên đặc biệt quan trọng cho những tên thương hiệu nhỏ, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và bán cho một nhóm người đơn cử. Mọi người đã muốn cafe của bạn, họ chỉ cần biết nơi để tìm thấy bạn .

13. Cho thuê nhà

Bạn có thể dễ dàng cho thuê nhà hoặc phòng nào đó không được sử dụng trong nhà của bạn cho những người đang có nhu cầu. Đây là một trong những cách hấp dẫn tận dụng được tối đa không gian nhà của bạn vừa kiếm thêm được thu nhập hàng tháng.

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh phù hợp với bạn

Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh dropshipping hoặc muốn có một doanh nghiệp kinh doanh online, bạn đều hoàn toàn có thể tìm thấy thời cơ để cung ứng những tiềm năng trong tương lai của mình. Trong khi bạn mày mò những lựa chọn, hãy chắc như đinh rằng bạn đã biết tới Haravan – nền tảng giúp bạn tăng trưởng kinh doanh với những giải pháp công nghệ tiên tiến tốt nhất cho thương mại điện tử, kinh doanh nhỏ Omnichannel và Marketing .

Xem thêm: 10 BƯỚC ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nguồn: Vạn Tâm Land

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi