Kinh doanh gì 2021? 20 ý tưởng kinh doanh 2021 kiếm bội tiền

by migodavn
28 views
Kinh doanh gì để nhanh giàu ? Kinh doanh gì ít vốn ? Kinh doanh gì trong mùa dịch ? … Có rất nhiều người đang bí ý tưởng sáng tạo trưởng không biết kinh doanh gì hiệu suất cao nhất. Hiện nay, xu thế kinh doanh online đang ngày càng tăng trưởng và bộc lộ lợi thế trên thị trường. Để có một sáng tạo độc đáo kinh doanh hiệu suất cao bạn cần điều tra và nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình những giải pháp kinh doanh tương thích nhất .
Kinh doanh gì? 20 ý tưởng kinh doanh 2021 kiếm bội tiền

Trong bài viết này, POS365 đưa ra cho các bạn 30 ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo nhất năm 2021. Nó sẽ phù hợp cả cho các bạn mới kinh doanh, các bạn ít vốn hay những tay ngang mới vào nghề. 

I. Ý tưởng kinh doanh online

Với những tác động xấu của môi trường cũng như dịch bệnh thì thị trường kinh doanh online đang dẫn chiếm được nhiều ưu thế. Sau đây là các ý tưởng kinh doanh online độc đáo 2021 bạn có thể tham khảo.

20 ý tưởng kinh doanh 2021 kiếm bội tiền

Ý tưởng kinh doanh 2021 kiếm bội tiền

1. Kinh doanh thời trang online

Ngành hàng thời trang, quần áo thì luôn luôn có nhu yếu. Với dịch bệnh ngày càng phức tạp thì việc kinh doanh trực tiếp sẽ gặp nhiều hạn chế. Tuy nhiên, kinh doanh thời trang online lại rất tăng trưởng. Với tăng trưởng thần tốc của những chợ thương mại điện tử, đơn vị chức năng dịch vụ luân chuyển cũng như mạng xã hội.

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở một quầy bán hàng của mình trên sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki … hoặc bạn hoàn toàn có thể bán hàng qua mạng xã hội, facebook, instagram …

Việc kinh doanh mẫu sản phẩm này thì bạn cần phải nắm được những yếu tố như nguồn hàng, xu thế thị trường .

Ý tưởng kinh doanh online

Ý tưởng kinh doanh online hiệu suất cao

1.1 Nguồn hàng

Bạn phải xác định rõ lợi thế và mục tiêu kinh doanh của minh là gì để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Hiện nay kinh doanh online cũng có sự cạnh tranh rất lớn khi lượng người tham gia ngày càng đông. Tìm ra lợi thế cạnh tranh riêng của mình thì mới có thể phát triển một cách bền vững. 

  • Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh theo hướng độc lạ, mang đặc thù cá thể. Với những mẫu sản phẩm thời trang như vậy thì bạn cần phải góp vốn đầu tư vào loại sản phẩm nhiều, hoàn toàn có thể bạn sẽ đặt hoặc tìm những loại sản phẩm độc lạ, mang dấu ấn riêng như phong cách thiết kế, vật liệu …
  • Kinh doanh loại sản phẩm đại trà phổ thông và cạnh tranh đối đầu về giá. Khách hàng thường thích những sản phẩm giá rẻ và hợp xu thế. Việc lựa chọn những loại sản phẩm đại trà phổ thông trên thị trường, muốn cạnh tốt thì bạn phải bảo vệ luôn update xu thế đồng thời tìm được nguồn hàng giá rẻ, có nhiều mẫu hợp khuynh hướng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lấy hàng ở những chợ bán sỉ như Ninh Hiệp, Đồng Xuân hoặc lựa chọn lấy đồ bên Trung Quốc sẽ phong phú và giá rất rẻ .
  • Kinh doanh hàng hạng sang. Việc lựa chọn kinh doanh loại sản phẩm hạng sang thì bạn phải tạo dựng được tên thương hiệu cho riêng mình. Việc lựa chọn nguồn hàng cũng bảo vệ cho sự tin yêu của người mua. Với những loại sản phẩm này thì điểu người mua chăm sóc nhất là chất lượng và nguồn gốc của loại sản phẩm .

1.2 Xu hướng thời thị trường

Mặt hàng thời trang có vận tốc đào thải nhanh nhất. Vì vậy bạn phải luôn update những khuynh hướng, mốt thời trang mới. Việc update hay đi sau thị trường sẽ rất dễ khiến cho mẫu sản phẩm của bạn bị tồn dư, qua thời kỳ đó sẽ trở thành hàng lỗi mốt và tồn dư. Để hoàn toàn có thể update khuynh hướng nhanh nhất là qua mạng xã hội .

Xem thêm: Cách lập kế hoạch kinh doanh từ A đến Z mới nhất 2021

2. Kinh doanh đồ ăn healthy

Hiện nay, con người ngày càng chăm sóc tới sức khỏe thể chất cũng như dáng vóc của mình. Việc thiết kế xây dựng một chính sách ăn lành mạnh là xu thế phổ cập lúc bấy giờ. Kinh doanh những loại sản phẩm ăn kiêng đang được nhiều người hướng đến. Những mẫu sản phẩm healthy này sẽ là những đồ ăn khô, hoàn toàn có thể để được trong thời hạn lâu cũng như hạn sử dụng dài .

Nếu bạn là người thích nấu ăn hay hoàn toàn có thể chế biến những món ăn như bánh biscotte, bánh nguyên cám, bánh yến mạch … Những mẫu sản phẩm khác như bún gạo lứt, yến mạch, ngũ cốc ăn kiêng. Các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt bí, hạt điều, hạt chia …

Kinh doanh đồ ăn healthy

Kinh doanh món ăn healthy đầy tiềm năng
Đây hoàn toàn có thể là sáng tạo độc đáo kinh doanh tốt cho năm 2021 khi mọi người ở nhà nhiều và có xu thế ăn kiêng để giữ gìn tầm vóc. Với rất nhiều lợi thế kinh doanh như lượng người mua ngày càng đông, số vốn bỏ ra ít, loại sản phẩm dữ gìn và bảo vệ được lâu, không sợ hàng tồn ..

3. Kinh doanh đồ ăn vặt

Với sức hút khó cưỡng của đồ ăn vặt thì đây hoàn toàn có thể là sáng tạo độc đáo kinh doanh không khi nào lỗi thời. Với số vốn bỏ ra ít nhưng doanh thu bạn thu về lại khá cao. Có nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp bắt đầu bằng quy mô kinh doanh đồ ăn vặt online và thu được vốn và lời rất nhanh .
Những loại sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể kinh doanh như trà sữa, gà rán, chè, chân gà, khoai lang chiên … Những loại sản phẩm này rất dễ bán, đồng thời lượng người mua đông, toàn là những bạn trẻ nên tần suất mua hàng cũng nhiều hơn .

Kinh doanh đồ ăn vặt

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt

4. Kinh doanh đồ handmade

Những món đồ handmade đang lôi cuốn nhiều người mua chăm sóc và lựa chọn. Những mẫu sản phẩm này thường mang một ý nghĩa cá thể riêng. Với việc làm đồ handmade thì lượng vốn bạn bỏ ra ít và phải góp vốn đầu tư sức lực lao động vào loại sản phẩm. Tuy nhiên giá tiền của loại sản phẩm thường cao và được ưu thích hơn .
Những loại sản phẩm bạn hoàn toàn có thể kinh doanh như đồ trang sức đẹp, túi, tranh vẽ … Việc làm tên thương hiệu cho những loại sản phẩm này cũng đơn thuần hơn, vì nó là đấu ấn riêng của từng người, không ai giống ai .
Bên cạnh đó, việc kinh doanh đồ handmade còn giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đam đam mê của mình, thỏa mãn nhu cầu sức phát minh sáng tạo cho từng loại sản phẩm .

Kinh doanh đồ handmade

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade

5. Kinh doanh cây cảnh mini

Dân văn phòng thường rất thích mua những chậu hoa lá cây cảnh mini để tọa lạc nơi thao tác cũng như nó mang một yếu tố về tử vi & phong thủy. Với số vốn bỏ ra ít, đồng thời lệch giá lại đều. Giá của những chậu hoa lá cây cảnh này không quá cao, thế cho nên người mua rất dễ mua và không có khuynh hướng lựa chọn hay đổi trả nhiều. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh 1 số ít loại hoa lá cây cảnh thông dụng như kim tiền, lưỡi hổ, xương rồng …

Kinh doanh cây cảnh mini

Kinh doanh hoa lá cây cảnh mini hiệu suất cao

Xem thêm: Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh cây cảnh hiệu quả 

II. Ý tưởng kinh doanh dịch vụ

1. Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Trong thời đại dịch bệnh thì sức khỏe thể chất luôn là yếu tố số 1 được nhiều người chăm sóc. Phổ biến nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể kinh doanh được tốt nhất là mảnh sức khỏe thể chất dinh dưỡng và tâm ý .

1.1 Sức khỏe dinh dưỡng

Những dịch vụ tư vấn dinh dưỡng không còn lạ lẫm gì với người dân lúc bấy giờ. Đây cũng là mô hình kinh doanh được Dự kiến là tăng trưởng mạnh trong tương lai. Việc chăm nom sức khỏe thể chất cũng như thiết kế xây dựng chính sách dinh dưỡng là yếu tố đang được nhiều người chăm sóc. Nhu cầu về chăm nom sức khỏe thể chất dinh dưỡng rất nhiều trong khi nguồn lực lại thiếu. Mức độ cạnh tranh đối đầu trong ngành ít nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kinh doanh .
Đây được xem là sáng tạo độc đáo kinh doanh mới lạ và đầy tiền năm trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh theo quy mô bán khóa học rèn luyện tại nhà, mở phòng tập thể hình, yoga … văn phòng tư vấn dinh dưỡng, bán khóa học, thực đơn dinh dưỡng …

Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Dịch Vụ Thương Mại tư vấn sức khỏe thể chất

1.2 Sức khỏe tâm ký

Với sự phát triển nhanh của xã hội, đồng nghĩa với áp lực của con người cũng ngày càng tăng cao. Con người hiện nay rất dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, hiện tượng này có thể có ở mọi lứa tuổi từ trẻ em, người trẻ hay cả người già. Những mô hình kinh doanh yêu cầu bạn phải có chuyên môn, hoặc đầu tư cao về chất lượng dịch vụ rất nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là ý tưởng kinh doanh mang lại nguồn doanh thu rất cao và ổn định.

Theo như nghiên cứu và điều tra, tỷ suất người dân mắc những bệnh về tâm ý ngày càng cao, trong đó, trẻ nhỏ chiến đến 87 %. Tỷ lệ này rất cao, tuy nhiên nguồn cung về cơ sở cũng như nguồn lực trong ngành còn khan hiếm. Vài năm trở lại đây, nghành nghề dịch vụ tư vấn tâm ý ở Nước Ta đang có tín hiệu tăng trưởng tốt, Dự kiến sẽ là nghành nghề dịch vụ tăng trưởng nhanh trong tương lai .

2. Dịch vụ tư vấn Marketing

Marketing là một phần không hề thiếu với những doanh nghiệp dù là kinh doanh nhỏ hay lớn, mẫu sản phẩm nào đi nữa. Việc có cho mình một đội ngũ marketing riêng thì không phải doanh nghiệp nào cũng có. Dịch vụ tư vấn, thuê ngoài marketing sinh ra nhằm mục đích Giao hàng cho những doanh nghiệp không có phòng marketing, hay tìm kiếm sáng tạo độc đáo từ bên ngoài, hay chỉ đơn thuần là giảm thiểu việc làm cho bộ phận marketing của công ty .
Việc kinh doanh trong nghành nghề dịch vụ marketing cần trình độ trình độ cùng năng lực nhìn nhận thị trường tốt. Nhu cầu trong ngành này khá cao cùng với doanh thu lớn nên những chiến dịch marketing cũng phải được góp vốn đầu tư nhiều. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh dịch vụ SEO, chạy quảng cáo, làm tên thương hiệu …

Dịch vụ tư vấn Marketing

Dịch Vụ Thương Mại tư vấn Marketing

3. Ý tưởng kinh doanh nội dung sáng tạo

Sáng tạo nội dung hay còn gọi là content phát minh sáng tạo. Với mảng này, bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền trên loại sản phẩm content của mình trải qua những trang viết ebook, content mạng xã hội … hoặc mở dịch vụ viết content cho bên thứ hai .

3.1 Ebook trực tuyến, mạng xã hội

Việc phát minh sáng tạo nội dung là một trong những quy mô kinh doanh lôi cuốn sự chăm sóc của nhiều người. Vì lượng vốn bỏ vào là không đáng kể, đôi lúc còn không mất vốn .
Việc tạo ra ebook là một trong những cách mưu trí để kiếm tiền. Vì sách điện tử ngày càng phổ cập. Người dùng lựa chọn sử dụng sách điện tử vì nó hoàn toàn có thể đọc ở bất kỳ nơi nào, hoàn toàn có thể mang đi, sử dụng tiện nghi chỉ cần có thiết bị điện tử có liên kết internet .
Đây là một quy mô kinh doanh có sự phát minh sáng tạo không ngừng, có kỹ năng và kiến thức nâng cao cũng như những quan điểm cá thể độc lạ, tương thích với khuynh hướng cũng như một bộ phận người đọc nhất định. Tại Nước Ta, khuynh hướng đọc sách điện tử ngày càng nhiều và có khuynh hướng tăng trong tương lai. Có thể đây sẽ là khuynh hướng kinh doanh 2021 tiềm năng cho những bạn .

Ý tưởng kinh doanh nội dung sáng tạo

Ý tưởng kinh doanh nội dung phát minh sáng tạo

3.2 Dịch vụ viết content

Khá phổ cập với quy mô kinh doanh này tại Nước Ta. Dù là cá thể hay tổ chức triển khai đều hoàn toàn có thể kinh doanh dịch vụ viết content nếu bạn có sở trường thích nghi và năng lực trong việc viết lách .
Content là yếu tố cốt lõi trong việc kinh doanh, làm tên thương hiệu. Để hoàn toàn có thể truyền đạt cho người mua thông điệp thì cách đơn thuần nhất là trải qua content. Một số nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra rằng, người đọc dùng 23 % trong ngày để đọc những tin tức online. Vì vậy, lượng thông tin mà họ tiếp cận hàng ngày đó số nhiều sẽ là những nội dung content. Ý tưởng kinh doanh dịch vụ content là vô cùng tiền năng khi trong bất kể nghành cũng như kênh truyền thông online nào cũng không hề thiếu content .

4. Kinh doanh dịch vụ sửa chữa đồ điện tử

Những thiết bị mưu trí đồ điện tử ngày một phổ cập lúc bấy giờ. Việc sản xuất ra chúng cần rất nhiều yếu tố và sức lực lao động, tuy nhiên việc thay thế sửa chữa những đồ điện tử lại là một sáng tạo độc đáo kinh doanh mưu trí. Đi kèm với việc ngày càng có nhiều thiết bị điện tư thông minh như điện thoại thông minh, máy tính, tivi … sinh ra thì nhu yếu cho việc thay thế sửa chữa chúng cũng ngày càng cao .
Vì vậy, sáng tạo độc đáo mở quán kinh doanh thay thế sửa chữa đồ điện tử là một sáng tạo độc đáo mưu trí, tương thích cho nhiều người và kể cả khi bạn ít vốn. Bên cạnh đó, quy mô kinh doanh này rất nhanh lấy lại được vốn và lệch giá mang lại đều .
Để khởi đầu việc kinh doanh này, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt về sửa chữa thay thế thiết bị, đồng thời phải chịu khó tìm hiểu và khám phá những thiết bị mới .

5. Phát triển phần mềm ứng dụng

Với sự phát triển của kỹ thuật số ngày càng nhanh, chiếm lĩnh thị trường trong mọi lĩnh vực và đời sống. Những phần mềm ứng dụng thông minh chiếm một phần vô cùng quan trọng trong việc phục vụ đời sống sản xuất. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ thông tin, thích tìm hiểu về các phần mềm thì đây có thể là ý tưởng kinh doanh dành cho bạn. Với tốc độ phát triển nhanh, lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để có thể phát triển trong lĩnh vực này, đòi hỏi bạn phải có khả năng nhất định về quản lý thông tin…Đồng thời phải luôn tìm hiểu, cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhất.

Phát triển phần mềm ứng dụng

Phát triển ứng dụng ứng dụng

III. Ý tưởng kinh doanh dịch vụ gia đình

1. Dịch vụ đưa đón

Đời sống của con người ngày càng nâng cao, từ đó mà những dịch vụ mái ấm gia đình sinh ra như tương hỗ đời sống và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của con người. Dịch Vụ Thương Mại xe đưa đón như xe đưa đón đi làm, đưa đón trẻ nhỏ đi học cũng đang là xu thế được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, nhu yếu đưa, đón trẻ đi học ngày càng tăng cao ở những mái ấm gia đình, vì cha mẹ không sắp xếp được thời hạn đưa con đến trường, bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho những bé .
Việc kinh doanh dịch vụ đưa đón thì việc bạn cần làm là phải tạo dựng được tên thương hiệu cũng như lòng tin so với người mua. Luôn bảo vệ sự bảo đảm an toàn và tăng cấp mạng lưới hệ thống dịch vụ của mình tiếp tục. Đây được xem là ngành đang có mức lệch giá cao và không thay đổi .

2. Dịch vụ chăm sóc người già

Khi dân số đang có xu thế già hóa thì việc chăm nom cho người già ngày càng được chăm sóc. Việc chăm nom về sức khỏe thể chất, dinh dưỡng … cho những người có tuổi ngày càng được xã hội chăm sóc. Những người con cháu, với những nguyên do bận việc làm, hay để bảo vệ ông bà, cha mẹ được chăm nom tốt nhất thì họ thường tìm đến nhưng dịch vụ chăm nom người già uy tín. Đây hoàn toàn có thể là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh không phải là mới nhưng lại có nhiều tiềm năng trên thị trường .
Việc chăm nom người già thì cần phải bảo vệ đủ những yếu tố như tập thể dục, chính sách dinh dưỡng, vật lý trị liệu và một chút ít kinh nghiệm tay nghề điều tra và nghiên cứu tâm ý. Những nhân viên cấp dưới chăm nom người già cũng phải bảo vệ những kiến thức và kỹ năng trình độ vừa đủ .

3. Dịch vụ giúp việc

Hiện nay, tìm giúp việc trải qua TT giúp việc là phổ cập, vì hoàn toàn có thể bảo vệ bảo đảm an toàn, chất lượng. Dịch Vụ Thương Mại giúp việc hoàn toàn có thể là giúp việc dài hạn và giúp việc theo giờ. Nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng nhiều. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xem xét việc mở quy mô kinh doanh TT môi giới giúp việc thì cũng là một sáng tạo độc đáo rất hay .

Dịch vụ giúp việc

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ giúp việc

4. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Đây được xem là dịch vụ phổ cập tại Nước Ta mấy năm trở lại đây. Nhu cầu chăm nom thú cưng định kỳ ngày càng ngày càng tăng. Mốt chơi thú cưng cũng dần trở thành khuynh hướng vui chơi được nhiều người lựa chọn. Họ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cả chục, cả trăm triệu để hoàn toàn có thể chiếm hữu một con thú cưng. Vậy việc góp vốn đầu tư chăm nom chúng cũng rất thiết yếu .
Những dịch vụ như chăm nom thú cưng, dinh dưỡng, chữa bệnh, làm đẹp cho thú cưng được xem là khuynh hướng kinh doanh tiềm năng trong năm 2021 và cả trong tương lai xa hơn .

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Thương Mại Dịch Vụ chăm nom thú cưng

IV. Dịch vụ nghệ thuật

1. Vẽ tranh nghệ thuật

Đây hoàn toàn có thể là ý tưởng sáng tạo kinh doanh lúc bấy giờ còn khá kén người tham gia, tuy nhiên nhu yếu lại ngày càng tăng. Vẽ tranh trên tường hay vẽ tranh treo tường được xem là một bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ mang đặc thù và phong thái riêng. Nó thường được Open ở những quán cafe, khu đi dạo vui chơi, và lúc bấy giờ nó cũng được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình .
Vì vậy, nếu là người đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật thì bạn hoàn toàn có thể thử sức ở quy mô kinh doanh nay. Vì hạn chế người tham gia nến sự cạnh tranh đối đầu là không quá lớn. Bạn lại hoàn toàn có thể thỏa sức đam mê và phát minh sáng tạo của mình .
Với việc vẽ tranh trên tường nhu yếu sự phát minh sáng tạo và năng lực kỹ thuật tương đối lớn. Bên cạnh đó, là góp vốn đầu tư cả thời hạn và công sức của con người khá nhiều để hoàn thành xong xong một tác phẩm .

2. Cắm hoa nghệ thuật

Cắm hoa nghệ thuật và thẩm mỹ đang là trào lưu được nhiều người hướng đến. Mô hình kinh doanh cắm hoa nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn toàn có thể Open ở những sự kiện lớn như đám cưới, cưới xin … hay ngay cả trong đời sống hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn có đam mê với quy mô cắm hoa thẩm mỹ và nghệ thuật này thì hãy thử sức với việc kinh doanh nó. Với tiềm năng lớn cũng như nhu yếu ngày càng cao của người dùng thì đây là một quy mô độc lạ mà bạn nên thử. Với ý tưởng sáng tạo kinh doanh này, bạn hoàn toàn có thể triển khai ngay tại nhà mà không cần phải góp vốn đầu tư quá nhiều vốn .

Cắm hoa nghệ thuật

Kinh doanh cắm hoa nghệ thuật

3. Chụp ảnh nghệ thuật

Nhíp ảnh là một hình thức kinh doanh mang lại lệch giá rất không thay đổi. Có thẻ gồm có việc chụp những set ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện …
Việc góp vốn đầu tư cho quy mô kinh doanh này không quá nhiều. Mô hình này lại khá được ưu thích ngày này. Nhiều bạn trẻ thương mến chụp ảnh, muốn có bộ ảnh lưu lại kỷ niệm đặc biệt quan trọng, hay chi đơn thuần muốn có một bộ ảnh đẹp. Giá cho những bổ ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật cũng rất không thay đổi với mức vài triệu đến vài chục triệu. Nếu là người đam mê chụp ảnh thì bạn nên góp vốn đầu tư cho quy mô kinh doanh này. Vì hoàn toàn có thể đây sẽ là sáng tạo độc đáo kinh doanh giúp bạn kiếm bội tiền trong sự nghiệp của mình .

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh độc đáo và hiệu quả cho năm 2021. Mong rằng với những gợi ý trên đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “Kinh doanh gì?” Chúc bạn có được ý tưởng kinh doanh thành công cho riêng mình.

Nguồn: POS 365

Xem thêm: 10 bước để kinh doanh online thành công cho người mới bắt đầu

You may also like

Leave a Comment

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi 

DỊCH VỤ

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web theo yêu cầu
Đăng ký Domain giá rẻ
Hosting chất lượng cao

Phát triển nội dung website
Quảng cáo Google Ads
Dịch vụ Seo web giá rẻ
Email theo tên miền
Đăng ký Bảo mật SSL

HỖ TRỢ

Bảng giá
Kho giao diện
Công cụ SEO
Blog Kiến thức
Tài liệu hướng dẫn

VỀ MIGODA

Giới thiệu
Hình thức thanh toán
Chính sách đại lý
Blog
Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - TRUYỀN THÔNG MIGODA

04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0903.670001
Hotline: 0347.636163
Email: [email protected]

PHÒNG KỸ THUẬT

Hotline: 0347.636163
Hotline: 0945.191800
Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về MIGODA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại MIGODA có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Designed by Migoda | Nền tảng tạo website chuyên nghiệp

Kết nối với chúng tôi